Làm răng giả Implant cho răng đẹp tự nhiên cảm biến thức ăn tốt nhất

Làm răng giả Implant cho răng đẹp tự nhiên cảm biến thức ăn tốt nhất

Làm răng giả implant được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi họ có cảm giác như chiếc răng thật của mình đã mọc trở lại, kết quả hoàn mỹ khiến nhiều người cảm thấy mình như chưa thực sự mất răng. Vậy làm răng Implant có ưu điểm vượt trội gì so với các phương pháp trồng răng khác mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn

1. Làm răng giả implant là gì?

Làm răng giả implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách đặt một trụ implant bằng chất liệu titan vào trong xương hàm, thay thế cho chân răng đã mất. Sau một thời gian, tru implant sẽ tích hợp xương hàm nên bám chắc vào xương ổ răng y như răng thật.

Làm răng giả Implant cho răng đẹp tự nhiên cảm biến thức ăn tốt nhất 1

Một răng giả implant gồm 3 bộ phận sau: Trụ implant, trụ abutment và răng sứ trên implant. Trồng răng implant được các chuyên gia, bác sỹ cũng như các bệnh nhân đánh giá là phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay.

2. Làm răng giả implant áp dụng cho trường hợp nào, điều kiện để làm răng?

Làm răng giả Implant áp dụng được cho hầu hết các trường hợp mất răng, kể cả mất 1 răng, một vài răng hay thậm chí mất cả hàm răng đều có thể áp dụng được.

– Tuy nhiên, để các trường hợp mất răng trên đây có thể thực hiện cấy ghép implant, cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Bệnh nhân có mật độ xương hàm, số lượng xương, cấu trúc xương chắc khỏe đủ để cấy ghép răng implant

+ Sức khỏe, tâm lí ổn định

+ Bệnh nhân không bị viêm nhiễm tại vị trí cấy ghép răng.

3. Làm răng giả implant có ưu điểm gì nổi trội so với các phương pháp trồng răng khác?

Làm răng giả implant là cách trồng răng hiện đại và đạt được hiệu quả cao nhất. So với các phương pháp làm răng khác, đây thực sự là phương pháp có nhiều ưu điểm nhất, hạn chế rất ít. Cụ thể như sau:

Làm răng giả Implant cho răng đẹp tự nhiên cảm biến thức ăn tốt nhất 2Làm răng giả Implant cho hiệu quả cao cả về thẩm mỹ và ăn nhai

– Phục hình răng tối ưu: Hiệu quả phục hình răng implant tối ưu về cả hai mặt là tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Sau khi hoàn tất phục hình, răng có màu sắc đẹp, kích thước chuẩn, có độ sáng bóng tự nhiên, nhìn như một chiếc răng thật sự, không có quá nhiều khác biệt.

Trụ implant được giữ chắc chắn trong xương hàm nên việc ăn uống của bệnh nhân được đảm bảo, khả năng cảm biến thức ăn rất tốt,nhiều người sau khi làm răng giả bằng cách này đều rất hài lòng, họ cảm giác như mình đang sử dụng chính chiếc răng của mình vậy.

Làm răng giả implant có độ bền dài lâu: Tuổi thọ của răng giả implant rất cao, có thể kéo dài vĩnh viễn nếu như được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt.

– Không đau, hạn chế xâm lấn: Để làm răng implant, bệnh nhân được gây tê nhằm ngăn chặn các cơn đau xảy ra khi thực hiện, trụ implant có kích thước nhỏ, hạn chế xâm lấn xương hàm nên cảm giác đau cũng giảm hơn. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bệnh nhân được kê thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh để điều trị tại nhà, cơn đau vì thế được kiểm soát hiệu quả.

Làm răng giả implant không cần mài răng, không xâm lấn đến các răng xung quanh do không cần dùng răng bên cạnh làm trụ như cầu răng.29

– Đảm bảo an toàn: Trụ impant làm bằng titan với khả năng tương thích với cơ thể tốt, không gây kích ứng, nếu được làm răng giả bởi bác sỹ Nha Khoa giỏi, tay nghề vững, đảm bảo điều kiện vô trùng khi thực hiện thì bệnh nhân được đảm bảo an toàn, không gây ra các biến chứng nguy hiểm hay sai sót không đáng có.

Làm răng giả Implant cho răng đẹp tự nhiên cảm biến thức ăn tốt nhất 3Trụ implant tích hợp xương tốt, không bị đào thải nếu cấy ghép đúng kỹ thuật

– Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng: Do phục hình được cả thân răng và chân răng nên trồng răng giả implant có thể ngăn chặn hiện tượng tiêu xương, giữ vững sự ổn định trên cung hàm. Đây là cách trồng răng duy nhất có thể làm được điều này.

Với những ưu điểm trên đây, răng implant xứng đáng là loại răng tốt nhất, ưu việt nhất hiện nay. Mặc dù có hạn chế về chi phí cao hơn so với nhiều cách khác nhưng nếu xét về khía cạnh dài lâu thì răng implant tiết kiệm hơn nhiều.

4. Làm răng giả Implant ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Để làm răng giả implant ở đâu tốt đạt hiệu quả cao, đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ tốt, bệnh nhân cần thực hiện tại một cơ sở nha khoa uy tín, trong đó có thể kể đến Nha Khoa.

Bệnh nhân làm răng giả bằng implant tại Nha Khoa sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đảm bảo tuân thủ trình tự các bước trong quy trình làm răng, không để xảy ra nhiễm trùng nguy hiểm.

Làm răng giả Implant cho răng đẹp tự nhiên cảm biến thức ăn tốt nhất 4 Làm răng giả Implant cho răng đẹp tự nhiên cảm biến thức ăn tốt nhất 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng giả implant  tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trụ implant tích hợp xương nhanh, là hàng chính hãng nhập khẩu nên chất lượng tốt, không bị đào thải nếu cấy ghép đúng kỹ thuật.

Trong việc làm răng giả Implant, việc phục hình của các bác sỹ được giảm bớt gánh nặng, dễ thực hiện hơn nhờ sự hỗ trợ của các máy móc như: máy chụp x – quang kỹ thuật số, phần mềm giả định, mô phỏng vị trí cấy ghép Simplant, phần mềm chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM giúp rút ngắn thời gian làm răng đi  rất nhiều.

Nếu bạn muốn làm răng giả implant nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn xung quanh phương pháp này, hãy bấm số 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258để được các chuyên viên của Nha Khoa tư vấn trực tiếp.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn