Thời gian làm răng Implant mất bao lâu thì hoàn thành cho kết quả TỐT

Thời gian làm răng Implant mất bao lâu thì hoàn thành cho kết quả TỐT

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn biết là làm răng Implant mất bao lâu mới hoàn thành ạ? Vì em không có nhiều thời gian, công việc đòi hỏi hay phải đi công tác xa. Hơn nữa em cũng ở tỉnh khác nên không đến trực tiếp bệnh viện mình được. Cho nên em rất mong được bác sỹ tư vấn cụ thể trước cho em những vấn đề liên quan đến thời gian trồng răng Implant để có sự chuẩn bị trước ạ! Em cảm ơn bác sĩ! (Lại Thị Hương Trà – Bình Thuận)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hương Trà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng Implant mất bao lâu hoàn thành và có răng bền chắc?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian làm răng Implant mất bao lâu thì hoàn thành cho kết quả TỐT 1Làm răng Implant mất bao lâu hoàn thiện

Implant răng là hình thức phục hình hiện đại và tốt nhất hiện nay. Bởi vì Implant mang đến hiệu quả và các giá trị phục hình rất có lợi cho người mất răng. Đây không chỉ là hình thức trồng răng bền chắc nhất mà còn có độ bền cao nhất và đặc biệt là hạn chế tới mức thấp nhất những xâm lấn đến răng cũng như là với các mô mềm trong miệng, mà trực tiếp là phần nướu ở vị trí mất răng. Ngoài ra, cấy ghép Implant thay cho các kỹ thuật khác còn giúp bạn tránh được nguy cơ tiêu xương răng do mất chân răng trong xương hàm gây ra. Cụ thể những ưu điểm này như thế nào, bạn có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết chi tiết khác trên website.

>>> Tham khảo thêm: Quy trình làm răng Implant chuẩn Bộ Y tế – an toàn tuyệt đối

Làm răng Implant mất bao lâu hoàn thành và có răng bền chắc?

Nếu chỉ xét riêng về những ưu điểm và các giá trị mà làm răng Implant có thể mang lại cũng đủ để cho người mất răng quyết định lựa chọn giải pháp này để khôi phục lại răng mất.

Dẫu vậy, vấn đề làm răng Implant mất bao lâu vẫn khiến nhiều người lo ngại vì kéo dài hơn hẳn so với các phương pháp trồng răng khác. Thông thường, để một ca làm răng Implant hoàn tất cần đến khoảng từ 1 – 3 tháng, có thể lâu hơn với một số trường hợp đặc biệt. Đó là người mất răng đã lâu, bị tiêu xương hàm và co teo mô nướu. Để cấy Implant được cho những người này cần phải mất thời gian để phẫu thuật ghép xương hàm và tạo hình lại mô nướu.

Riêng thời gian chờ để trụ răng Implant tích hợp với xương hàm sau khi cắm vào đã cần đến một khoảng thời gian tương đối dài. Có thể là 1 tháng hoặc 3 tháng tùy từng cơ địa của bệnh nhân. Hơn nữa còn phụ thuộc vào số lượng răng và trụ mà bạn cần phục hình là bao nhiêu.

Thời gian làm răng Implant mất bao lâu thì hoàn thành cho kết quả TỐT 2 Thời gian làm răng Implant mất bao lâu thì hoàn thành cho kết quả TỐT 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tuy nhiên, nếu tình trạng xương hàm và nướu của bạn tốt và thực hiện tại bệnh viện Nha Khoa thì có thể cắm trụ cho bạn chỉ trong 1 ngày khám, sau đó bạn trở về nhà và chờ lịch tái khám. Thời gian đi lại sẽ được tiết kiệm tương đối. Ngoài ra, nếu bạn ở tỉnh khác, không thể đến khám trực tiếp trong lần đầu tiên, bạn có thể chụp phim tại bệnh viện hoặc nha khoa gần nhà và gửi phim cho chúng tôi. Các bác sỹ sẽ tiếp nhận hồ sơ và phân tích cụ thể, đưa ra hướng điều trị và lộ trình thời gian cũng như chi phí chính xác để bạn có sự chuẩn bị và sắp xếp tốt nhất về kinh tế cũng như là thời gian đi lại, thu xếp công việc.

Để được tư vấn tốt hơn và cụ thể nhất cho trường hợp của bạn, Hương Trà vui lòng gọi về số Hotline 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp)  các chuyên viên sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn làm răng Implant mất bao lâu nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, chúc bạn điều trị thành công!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN