Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU – 1 lộ trình 2 tác động

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU – 1 lộ trình 2 tác động

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng tối ưu – 1 lộ trình nhưng 2 tác động, đồng thời tân trang lại dáng vẻ và màu sắc cho răng thật.  Đặc biệt, dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa cam kết có thể giúp khách hàng khôi phục lại răng xấu bằng những chiếc răng mới có độ tự nhiên tối đa và sống động không thể phân biệt được với răng thật.

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 1

 4 ĐIỂM NHẬN DIỆN KỸ THUẬT LÀM RĂNG SỨ 

Làm răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng “đa năng” nhất hiện nay và đặc biệt phù hợp với những trường hợp răng xấu, không đảm bảo chức năng cũng như thẩm mỹ cho nụ cười.

01. Chỉ thẩm mỹ phần răng nằm trên nướu.

02. Tạo hình lại cả hình thể và màu răng

03. Chế tạo từ chất liệu sứ cứng chắc

04. Phục hồi răng về cả chức năng và thẩm mỹ tổng thể.

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 2Mão răng sứ chụp lên trên răng thật sau khi được mài nhỏ cùi răng

AI? NÊN LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

 Người có răng bị khiếm khuyết về hình thể: Răng quá dài, quá ngắn, méo vẹo, không chuẩn tỷ lệ,…

 Người có răng mọc lệch lạc: thưa, kênh chữ V, khấp khểnh nhẹ,…

 Người có răng xuống màu: vàng ố, đen xỉn do nhiều nguyên nhân, bao gồm cả răng bị nhiễm kháng sinh và fluor

 Người có răng bị thương tổn: Gãy vỡ, sứt mẻ, mòn men,…

 Người bị sâu răng, viêm tủy, răng nhạy cảm cần phục hình lại răng sau điều trị bệnh lý

 Người cần trồng răng bằng kỹ thuật Implant hoặc cầu răng đều cần phải dùng đến răng sứ.

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 3

 GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CỦA LÀM RĂNG SỨ TRONG NHA KHOA

Những giá trị vượt trội của răng sứ sẽ cho bạn biết tại sao nên chọn làm răng sứ để thẩm mỹ lại răng và thỏa sức cười.

1 Trắng đẹp – sáng bóng – tự nhiên

Màu sứ đẹp, mật độ sứ tương thích với cấu trúc răng nên có độ trong và bóng tự nhiên như răng thật

1 Chịu lực tốt – đàn hồi linh hoạt

Độ Mpa cao nên rất rắn chắc, chịu lực cao, có thêm độ đàn hồi tương đối nên giúp ăn nhai tốt, đồng thời phản ứng linh hoạt với những kích thích từ nhiệt độ và ngoại lực. Nhờ thế, tránh bể vỡ đột ngột, lực nhai tạo ra cân bằng với các răng sinh lý.

1 Bền bỉ – chống bám tốt

Răng sứ có độ bền cao, chống bám tốt nên khó bị xỉn màu trở lại, tuổi thọ răng có thể duy trì được vĩnh nếu biết cách chăm sóc và bảo trì định kỳ.

1 Tương thích với mọi cơ địa

Chất liệu sứ lành tính nên rất thân thiện với cơ thể, không gây xung đột có hại cho khoang miệng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong nhiều năm.

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 4Răng toàn sứ có thể mang đến cho người thẩm mỹ răng trải nghiệm đặc biệt khi phục hồi răng giả 

 HIỆU QUẢ LÀM RĂNG SỨ TẠI Nha Khoa

Làm răng sứ - thẩm mỹ ĐẸP TỰ NHIÊN và SỐNG ĐỘNG như răng thật13

Nhờ hệ thống trang thiết bị – Labo – máy chụp phim hiện đại, cùng đội ngũ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm phục hình răng sứ và kho vật liệu hơn 1000 loại phôi sứ nhập khẩu chính hãng, Nha Khoa đã giúp hàng ngàn khách hàng thẩm mỹ lại được những chiếc răng khiếm khuyết với độ thẩm mỹ tự nhiên tối đa không thể phân biệt với răng thật ngay cả bằng Xquang. Những hình ảnh thực tế sau đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn:

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 3 Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 4 Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 5 Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 6 Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 7 Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 8Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa
(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

 QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ TẠI Nha Khoa 

Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng chiếc răng cần làm răng sứ để có những tư vấn cụ thể. Tiếp đó, bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và sửa soạn chiếc răng cần thẩm mỹ để đảm bảo quá trình này diễn ra trong điều kiện tốt nhất.

Bước 2: Lấy dấu hàm và thiết kế răng sứ

Việc lấy dấu hàm để có thông số gửi labo nha khoa lên hình 3D chiếc răng và làm cơ sở cho kỹ thuật viên mài răng sứ.

Bước 3: Thử sứ và chỉnh sửa

Mẫu răng sứ sẽ được thử lên cung răng trước để xem đã phù hợp về hình thể, kích cỡ, màu sắc vào có tự nhiên hay không. Chỉ khi răng đã được thử kỹ lưỡng và khách hàng hoàn toàn hài lòng, chiếc răng sứ mới được gắn cố định.

Bước 4: Đánh giá và kiểm tra chức năng của răng sứ

Sau khi răng sứ được gắn cố định, bằng các biện pháp thử, bác sỹ sẽ đánh giá mức độ chịu lực của răng cụ thể để chắc chắn rằng khách hàng sẽ không gặp sự cố gì với chiếc răng sứ. Tiếp đó sẽ hẹn lịch tái khám và tư vấn cụ thể cách chăm sóc răng để răng duy trì được lâu dài nhất.

làm răng sứ 9Quy trình các bước làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa

 Nha Khoa – ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ LÝ TƯỞNG

Nha Khoa là địa chỉ hội tụ được đầy đủ những điều kiện tốt nhất để khách hàng làm răng sứ thành công và đẹp như ý.

Làm răng sứ - thẩm mỹ ĐẸP TỰ NHIÊN và SỐNG ĐỘNG như răng thật24 Bác sỹ làm răng sứ chuyên sâu, thẩm mỹ tinh tế giúp khách hàng có được chiếc răng sứ phù hợp nhất.

Làm răng sứ - thẩm mỹ ĐẸP TỰ NHIÊN và SỐNG ĐỘNG như răng thật25 Đã hoàn thành hàng chục ngàn ca răng sứ thẩm mỹ và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Làm răng sứ - thẩm mỹ ĐẸP TỰ NHIÊN và SỐNG ĐỘNG như răng thật26 Quy trình làm răng sứ cam kết theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, trong điều kiện vô trùng cao, dễ chịu và thoải mái nhất cho khách hàng.

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 10Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm thực hiện làm răng răng sứ

Làm răng sứ - thẩm mỹ ĐẸP TỰ NHIÊN và SỐNG ĐỘNG như răng thật27 Chỉ sử dụng các vật liệu sứ nhập khẩu chính hãng.

Làm răng sứ - thẩm mỹ ĐẸP TỰ NHIÊN và SỐNG ĐỘNG như răng thật28 Luôn áp dụng chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ răng sứ tốt nhất

Làm răng sứ - thẩm mỹ ĐẸP TỰ NHIÊN và SỐNG ĐỘNG như răng thật30 Cập nhật thường xuyên các kỹ thuật và công nghệ mới hiện đại, nhập khẩu trang thiết bị, máy móc và vật liệu tốt nhất, bao gồm:

   – Máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Công nghệ Scan 3D, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D

   – Mẫu hàm wax up

   – Phòng vô trùng Trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu Date, Doublecheck Sterization,

   – Khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, phòng phân tích Implant 3D

   – Hệ thống vật liệu nha khoa nhập khẩu chính hãng từ các Tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các vật liệu nha khoa xuyên quốc gia tại Mỹ và Thụy Sỹ,…

Làm răng sứ - thẩm mỹ ĐẸP TỰ NHIÊN và SỐNG ĐỘNG như răng thật31 Bệnh viện luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tận tình và chu đáo trong tiếp đón, phục vụ và chăm sóc cho khách hàng, bệnh nhân.

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 9Quá trình làm răng sứ thẩm mỹ được hỗ trợ với hệ thống thiết bị hiện đại

 NÊN CHỌN LOẠI RĂNG SỨ NÀO? 

* Răng toàn sứ:

Răng có nhiều dòng khác nhau nhưng cả sườn và vỏ đề được làm bằng sứ nguyên chất. Răng này có độ thẩm mỹ và bền chắc cao, tuổi thọ trên 15 năm.

* Răng sứ kim loại:

Phổ biến nhất là răng sứ Titan. Răng này có khung sườn bằng Titan và vỏ bằng sứ. Răng này có độ cứng chắc cao, nhưng không có độ trong, tuổi thọ răng phụ thuộc vào sự giữ gìn của người sử dụng.

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng TỐI ƯU 11Hãy so sánh và chọn cho mình dòng răng sứ tốt nhất!

 BẢNG GIÁ LÀM RẰNG SỨ 

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000

Nha Khoa đảm bảo sẽ giúp bạn làm răng sứ đẹp, tự nhiên và ăn nhai tốt như răng thật, đem lại cho bạn cảm giác như chưa từng gặp bất cứ vấn đề nào với chiếc răng sinh lý. Khi có bất cứ điều gì cần được tư vấn từ các bác sỹ, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 24/7 của Bệnh viện 1900 6899, mọi băn khoăn sẽ được hồi đáp tận tình nhất.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn