Tuyệt chiêu làm thế nào để có răng khểnh ĐẸP & nụ cười “tỏa sáng”

Tuyệt chiêu làm thế nào để có răng khểnh ĐẸP & nụ cười “tỏa sáng”

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên ạ? Em thấy một số bạn của em lúc trước không có răng khểnh, sau có đi làm răng khểnh trông rất duyên dáng. Vì vậy, em cũng muốn làm răng khểnh giả mà không biết phải làm sao. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Hoa – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào để có răng khểnh” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên?

Làm thế nào để có răng khểnh đẹp tự nhiên và duyên dáng luôn là băn khoăn và mơ ước của rất nhiều người. Với kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày nay, làm sao để có răng khểnh hoàn toàn có thể thực hiện được nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tuyệt chiêu làm thế nào để có răng khểnh ĐẸP & nụ cười "tỏa sáng" 1Làm thế nào để có răng khểnh đẹp duyên dáng?

Để có chiếc răng khểnh đẹp và hài hoà với tổng thể khuôn răng, đem lại sự duyên dáng, bác sỹ sẽ cân nhắc lựa chọn phương pháp làm răng khểnh giả cho phù hợp. Hiện nay có 2 phương pháp làm răng khểnh giả mà bạn có thể lựa chọn đó là hàn trám răng và bọc răng sứ.

– Làm thế nào để có răng khểnh bằng hàn trám răng

Đây là phương pháp làm răng khểnh giả khá đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút là hoàn thành. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu trám răng là composite để tạo hình trên răng số 3 để có hình dáng răng khểnh nhẹ, hài hoà với khuôn răng.

Vật liệu composite được sử dụng để tạo hình răng khểnh có màu sắc tương đồng với răng thật nên tính thẩm mỹ rất cao. Kỹ thuật hàn trám răng khểnh không xâm lấn răng, không làm thay đổi cấu trúc răng nên rất an toàn.

Tuyệt chiêu làm thế nào để có răng khểnh ĐẸP & nụ cười "tỏa sáng" 2 Làm răng khểnh giả bằng phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ

Chi phí thực hiện khá thấp. Nếu không thích, bạn có thể gỡ bỏ miếng trám răng để trở lại hình dáng răng ban đầu. Tuy nhiên, do độ bền của vật liệu trám răng không cao, dễ bị bong bật nên độ bền không cao, chỉ được 2-3 năm.

– Làm thế nào để có răng khểnh bằng bọc răng sứ thẩm mỹ

Làm răng khểnh bằng bọc răng sứ là phương pháp có độ bền cao hơn và hiệu quả thẩm mỹ cao hơn nhiều so với hàn trám răng. Bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng số 3, sau đó chụp một mão răng sứ lên trên để phục hình thẩm mỹ cho răng. Mão răng sứ có màu sắc trắng đẹp, đã được tạo hình sẵn để có tỉ lệ khểnh nhẹ, hài hoà với tổng thể hàm răng, đem tới nụ cười duyên dáng.

Với phương pháp bọc răng sứ để làm răng khểnh sẽ mất khoảng 2 buổi hẹn. Răng sứ trắng đẹp tự nhiên, bền chắc, có thể duy trì nhiều năm sử dụng, thậm chí lên tới 10-20 năm nếu dùng loại răng sứ tốt.

Tuy nhiên, cách làm răng khểnh này có mặt hạn chế là phải thực hiện mài cùi răng. Nếu không muốn có răng khểnh, vì răng thật đã mài bớt phần cùi răng, khi đó bạn sẽ phải thay thế mão răng khác hoặc trám răng để phục hình và bảo vệ cho răng thật.

Tuyệt chiêu làm thế nào để có răng khểnh ĐẸP & nụ cười "tỏa sáng" 4Bọc răng sứ cho răng cửa số 3 để làm răng khểnh

Trong hai cách làm răng khểnh trên, tuỳ vào tình trạng răng miệng và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Làm thế nào để có răng khểnh đẹp và tự nhiên, tốt nhất bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ.

Làm răng khểnh giả là kỹ thuật đòi hỏi thẩm mỹ cao, vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tới thực hiện. Nha khoa KIM là một địa chỉ nha khoa uy tín lớn với đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm cùng nhiều máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sớm sở hữu chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên, duyên dáng và đảm bảo an toàn.

Mọi băn khoăn làm thế nào để có răng khểnh hoặc các vấn đề liên quan, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo). Các chuyên gia, bác sỹ Nha khoa sẽ tư vấn và giải đáp chi tiết tới bạn nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN