Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền ? Khảo giá 2017

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền ? Khảo giá 2017

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền ạ? Em có nghe nói về phương pháp này nên lần tới đi lấy cao răng em muốn thực hiện bằng phương pháp này. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hương – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền ? Khảo giá 2017 1Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Cao răng tích tụ trên răng không chỉ làm mất thẩm mỹ, gây hôi miệng mà còn là nguyên nhân gây nên các bệnh lý răng miệng. Do đó, lấy cao răng là việc làm cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng và giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và khắc phục được rất nhiều các nhược điểm của các phương pháp lấy cao răng khác. Đầu máy siêu âm sẽ tạo ra các bước sóng giúp tách bỏ cao răng một cách nhẹ nhàng, không gây đau, không làm tổn thương hay chảy máu nướu, hiệu quả triệt để và rất an toàn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, giá lấy cao răng siêu âm của các cơ sở không chênh lệch nhau quá nhiều.

Bạn có thể tham khảo bảng giá lấy cao răng bằng máy siêu âm đang được niêm yết tại Nha Khoa dưới đây để biết thêm mức chi phí lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền nhé.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá trên, bạn sẽ thấy giá lấy cao răng bằng máy siêu âm dao động từ 150-250.000đ/lần cho cả 2 hàm răng. Cụ thể mức chi phí lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào cấp độ cao răng của bạn nhiều hay ít.

Nếu cao răng nhiều, khi thực hiện, bác sỹ sẽ phải tiến hành nhiều thao tác hơn, mất nhiều thời gian hơn nên giá lấy cao răng siêu âm cũng sẽ cao hơn so với người có ít cao răng. Giá lấy cao răng bằng siêu âm ở trên cũng đã bao gồm cả kỹ thuật đánh bóng răng để làm nhẵn răng, hạn chế tích tụ mảng bám.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền ? Khảo giá 2017 2 Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền ? Khảo giá 2017 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng siêu âm tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Khi tiến hành lấy cao răng tại Nha Khoa, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám răng miệng tổng quát và tư vấn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn mắc một số bệnh lý răng miệng khác như viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng… khi tiến hành lấy cao răng, bác sỹ sẽ điều trị đồng thời bệnh lý răng miệng, lấy cao răng sâu dưới nướu để loại bỏ triệt để ổ vi khuẩn. Khi đó, chi phí lấy cao răng có thể sẽ phát sinh thêm, tùy theo tình trạng răng miệng cụ thể.

Việc lấy cao răng được tiến hành định kỳ ít nhất 4-6 tháng/lần, do đó, với mức giá lấy cao răng siêu âm ở trên được xem là khá hợp lý. Để bảo vệ sức khỏe răng miệng, bạn không nên quá đắn đo về việc lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu, quan trọng là hiệu quả của phương pháp và đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Nha Khoa là một địa chỉ nha khoa uy tín về chăm sóc răng miệng mà bạn nên lựa chọn để tới thăm khám và lấy cao răng. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc mới hiện đại, cơ sở vật chất tốt chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng khi bạn tới sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa.

Nếu vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào về chi phí lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) để được các chuyên gia, nha sỹ của chúng tôi giải đáp tận tình nhất để bạn an tâm nhất khi thực hiện nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn