Lấy cao răng có làm trắng răng không, khác biệt với tẩy trắng thế nào

Lấy cao răng có làm trắng răng không, khác biệt với tẩy trắng thế nào

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Có một thắc mắc của em mong bác sỹ giải đáp giúp là lấy cao răng có làm trắng răng không, có khác biệt gì không so với tẩy trắng. Em thấy nhiều người lấy cao răng xong thì răng trắng hơn trước nên em nghĩ là lấy cao răng có thể giải quyết được cùng một lúc hai vấn đề cho răng, chi phí lại rất rẻ nữa có đúng không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị Thanh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng có làm trắng răng không, khác biệt gì so với tẩy trắng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng có làm trắng răng không 1 Lấy cao răng có làm trắng răng không, khác biệt gì so với tẩy trắng?

Các mảng bám cao răng ngoài làm cho răng chứa nhiều vi khuẩn còn khiến răng có màu sắc xấu hơn so với răng bình thường. Thường thì cao răng sẽ có màu vàng nâu với cao răng thường và màu nâu đỏ với cao răng huyết thanh. Sau khi làm sạch cao răng, răng có vẻ sáng bóng hơn trước rất nhiều, chính vì vậy, lúc này mọi người lại thắc mắc liệu lấy cao răng có làm trắng răng không?

1. Lấy cao răng có làm trắng răng không, khác biệt gì so với tẩy trắng?

Trước tiên, về câu hỏi lấy cao răng có làm trắng răng không, câu trả lời là “không”. Thực chất, việc lấy cao răng chỉ là sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để làm bong tróc các mảng bám trên răng, làm cho răng sạch khuẩn và đôi khi cải thiện màu sắc của răng theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, việc răng trắng hơn này chỉ là do cao răng bị lấy đi, trả lại màu sắc sáng, trắng hơn ban đầu cho răng mà thôi.

Lấy cao răng chỉ có tác dụng làm sạch răng, thao tác đánh bóng giúp răng sáng bóng nhưng không thể làm răng trắng lên được do không sử dụng thuốc tẩy trắng.

So với tẩy trắng răng, lấy cao răng không thể có hiệu quả làm trắng răng được. Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất là tẩy trắng răng sử dụng thuốc tẩy trắng nha khoa sau đó dùng ánh sáng xanh của đèn tẩy trắng chiếu vào, hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy, làm cho răng trắng sáng hơn nhiều lần so với răng thật.

Lấy cao răng có làm trắng răng không 2Lấy cao răng chỉ có tác dụng làm sạch răng, không có hiệu quả như tẩy trắng răng

Chính vì những lý do trên, nếu bạn muốn răng trắng hơn thì không chỉ lấy cao răng là có hiệu quả được, bạn cần áp dụng thêm cách tẩy trắng răng để đạt kết quả tốt nhất nhé.

2. Lấy cao răng có làm trắng răng không ? – Nên lấy cao răng ở đâu

Mặc dù đáp án cho câu hỏi lấy cao răng có làm trắng răng không là “không” nhưng kỹ thuật này lại rất cần thiết đối với sức khỏe răng miệng. Thông thường, ngoài làm sạch răng, sạch khuẩn, lấy cao răng còn góp phần vào việc điều trị các bệnh lý răng miệng cũng như đây là bước sơ khởi, căn bản nhất trước khi điều trị nha khoa.

Lấy cao răng có làm trắng răng không 3 Lấy cao răng có làm trắng răng không 4Lấy cao răng có làm trắng răng không 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Lấy cao răng tại Nha Khoa được thực hiện bởi tay nghề khéo léo của bác sỹ kết hợp với máy siêu âm hiện đại nên hiệu quả sẽ cao hơn khi lấy cao răng truyền thống. Các bước sóng siêu âm sẽ nhận biết và phá vỡ các liên kết của mảng bám cao răng, làm cho răng sạch và sáng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm trắng răng một cách hiệu quả nhất, nha khoa còn có dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile để phục vụ cho bạn. Sau khi bôi thuốc tẩy trắng, bạn sẽ được chiếu đèn để kích hoạt thuốc, hiệu quả tẩy trắng chỉ sau một giờ với một lần duy nhất, không cần tốn thời gian hay  quá nhiều tiền bạc.

Lấy cao răng có làm trắng răng không đã được giải đáp trên đây, để được giải đáp trực tiếp cũng như được cung cấp nhiều thông tin hơn, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 24/7 của Nha Khoa là 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258để được tư vấn nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn