Lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ? – Bảng giá ƯU ĐÃI

Lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ? – Bảng giá ƯU ĐÃI

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Tại em thấy mỗi nơi giá lấy cao răng một khác nhau. Em đang là sinh viên nên muốn tìm nơi lấy cao răng giá rẻ ở Hà Nội mà vẫn đảm bảo để thực hiện. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Tấn Minh – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tấn Minh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng giá rẻ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ? – Bảng giá ƯU ĐÃI 1 Lấy cao răng giá rẻ là bao nhiêu tiền

Có nhiều phương pháp lấy cao răng khác nhau đang được áp dụng hiện nay. Mỗi một phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng, vì thế mà chi phí lấy cao răng cũng có sự chênh lệch.

Lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Giá lấy cao răng ở mỗi một cơ sở nha khoa có sự chênh lệch với nhau khiến nhiều người thắc mắc. Trên thực tế, lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào phương pháp lấy cao răng, tình trạng miệng của mỗi người và chính sách giá của từng cơ sở nha khoa.

Dưới đây là bảng giá lấy cao răng đang được áp dụng tại Nha Khoa để bạn tham khảo.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá lấy cao răng trên, bạn sẽ thấy lấy cao răng giá rẻ nhất là 150.000đ cho 1 lần, áp dụng cho cả hai hàm. Chi phí lấy cao răng trên đã bao gồm việc đánh bóng răng và được áp dụng bằng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm. Còn nếu thực hiện lấy cao răng bằng máy thổi cát, giá lấy cao răng sẽ là 180.000đ/lần.

Lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ? – Bảng giá ƯU ĐÃI 2Lấy cao răng hiệu quả và an toàn với máy lấy cao răng hiện đại

Có một số cơ sở nha khoa có mức giá lấy cao răng rẻ, chỉ khoảng 40.000-60.000đ/lần thực hiện. Hầu hết chi phí lấy cao răng giá rẻ như vậy là họ áp dụng phương pháp lấy cao răng thủ công, sử dụng dụng cụ lấy cao răng bằng tay. Liệu rằng lấy cao răng có đau không ?

Phương pháp lấy cao răng truyền thống này phụ thuộc rất nhiều vào lực từ tay của bác sỹ để tách bỏ cao răng. Do đó, nếu bác sỹ có tay nghề không tốt, lực không đều sẽ khó làm sạch hoàn toàn cao răng. Nhưng nếu không cẩn thận, lực từ tay quá mạnh sẽ làm tổn thương nướu, gây chảy máu, mất an toàn. Hơn nữa, sau khi lấy cao răng bằng tay thường có cảm giác đau nhức, ê buốt răng khá nhiều.

Với phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm hoặc máy thổi cát sẽ khắc phục tối đa các nhược điểm của phương pháp truyền thống. Đặc biệt với lấy cao răng siêu âm, sóng siêu âm sẽ tác động vào cao răng, làm chúng tự động tan rã, bác sỹ dễ dàng loại bỏ cao răng mà không gây đau nhức, chảy máu hay tổn thương cho nướu.

Lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ? – Bảng giá ƯU ĐÃI 3 Lấy cao răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ? – Bảng giá ƯU ĐÃI 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài ra, lấy cao răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào mức độ cao răng nhiều hay ít và tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Nếu cao răng nhiều, khi đó, bác sỹ sẽ phải thao tác nhiều hơn để lấy cao răng, mất nhiều thời gian hơn. Như hiện tại, lấy cao răng rẻ nhất nếu cao răng ở cấp độ 2 sẽ là 250.000đ/lần.

Tuy nhiên, bạn không nên quá đắn đo về mức chi phí này, bởi bạn nên đặt yếu tố hiệu quả và an toàn lên hàng đầu. Giá cả thường đi đôi với chất lượng. Lấy cao răng bằng máy móc hiện đại sẽ có chi phí cao hơn nhưng hiệu quả loại bỏ cao răng tốt hơn, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng dịch vụ tốt hơn. Ngược lại, bạn cũng nên cân nhắc lấy cao răng giá rẻ ở Hà Nội hay bất cứ cơ sở kém chất lượng vì có thể chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại không cao, chưa kể tới việc mất an toàn khi thực hiện.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây đã giúp giải đáp băn khoăn lấy cao răng giá rẻ của bạn. Nếu bạn chưa lựa chọn được cơ sở nha khoa nào uy tín và tin tưởng, hãy liên hệ tới chúng tôi theo số 1900.6899  (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo)  để được tư vấn tận tình nhất tới bạn nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn