Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ?Mức giá “MỀM” tại Kim

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ?Mức giá “MỀM” tại Kim

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Em có một răng hàm bị sâu lâu ngày, gần đây đau buốt rất nhiều, nhất là khi có thứ gì đó giắt lọt vào bên trong. Em đoán chắc là sâu ăn vào tuỷ rồi. Răng của em như vậy chữa thế nào cho hết đau nhức ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Thu – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ?Mức giá "MỀM" tại Kim 1 Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm khi điều trị tuỷ

Sâu răng nếu để lâu ngày không điều trị, viêm nhiễm lây lan tới tuỷ làm viêm tuỷ răng và gây ra những cơn đau buốt rất khó chịu. Viêm tuỷ nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng, thậm chí mất răng.

Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền?

Điều trị tuỷ là việc cần thiết nên thực hiện sớm.  Vì vậy, bạn không nên đắn đo quá nhiều về việc lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền mà chần chừ việc thăm khám và chữa trị. Càng để lâu, viêm nhiễm nặng không chỉ gây đau buốt, mệt mỏi cho bạn, mà còn có nguy cơ xảy ra các biến chứng, tới lúc đó, bạn sẽ tốn kém thêm nhiều chi phí điều trị khác.

Về chi phí lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào tình trạng răng miệng của bạn ra sao. Vì thông thường, răng sẽ có nhiều chân răng, mỗi chân răng sẽ là 1 ống tuỷ. Nếu răng có nhiều ống tuỷ thì chi phí lấy tuỷ răng sẽ cao hơn so với răng chỉ có 1 ống tuỷ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để nắm rõ hơn chi phí lấy tuỷ răng giá bao nhiêu tiền nhé.

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Để biết chính xác tình trạng răng miệng của mình và chi phí lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa để thăm khám. Sau khi thăm khám, chụp X-quang để xác định cụ thể tình trạng sâu răng, viêm tuỷ như thế nào, răng cần điều trị có mấy ống tuỷ, lượng tuỷ là bao nhiêu… tuỳ vào mức độ viêm nhiễm mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ?Mức giá "MỀM" tại Kim 2Lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền còn tuỳ vào tình trạng răng và mức độ viêm nhiễm của từng người

– Nếu viêm tuỷ nhẹ, khi đó không cần lấy tuỷ, bác sỹ chỉ cần điều trị vùng tuỷ bị viêm, nạo sạch vết sâu và hàn trám kín răng để tránh viêm nhiễm tái phát. Sau khi hàn răng, bạn sẽ hết đau nhức và có thể ăn nhai bình thường.

– Nếu viêm tuỷ nặng, không thể điều trị được, khi đó bác sỹ sẽ đặt thuốc để làm chết tuỷ, lấy tuỷ răng ra khỏi ống tuỷ, làm sạch buồng tuỷ, ống tuỷ. Sau khi loại bỏ sạch các mô vi khuẩn, bác sỹ sẽ hàn trám bít vĩnh viễn ống tuỷ. Thường, sau khi lấy tuỷ răng, răng không còn được tuỷ nuôi dưỡng nên giòn, dễ vỡ. Vì vậy, bạn nên bọc răng sứ để giúp bảo tồn răng, duy trì ăn nhai về sau.

Chính vì vậy, thay vì đắn đo lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền, bạn nên sắp xếp thời gian để tới cơ sở nha khoa để thăm khám. Việc điều trị sớm sẽ dễ dàng hơn và tốn ít chi phí hơn, càng để lâu, viêm tuỷ nặng làm ảnh hưởng tới ăn nhai, mất thời gian và tốn thêm các chi phí điều trị khác.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí lấy tuỷ răng bao nhiêu tiền. Nếu có bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899  (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) để được các chuyên gia, bác sỹ tư vấn tận tình nhất tới bạn nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn