Miếng dán trắng răng có hại không – Mách bạn cách sử dụng TỐT nhất

Miếng dán trắng răng có hại không – Mách bạn cách sử dụng TỐT nhất

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em nghe nói tới tác dụng của miếng dán trắng răng giúp cải thiện màu sắc răng khá hiệu quả. Nhưng em đang băn khoăn liệu miếng dán trắng răng có hại không đối với răng nướu, có nên sử dụng không, thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Quỳnh Phương – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Miếng dán trắng răng có hại không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng có hại không - Mách bạn cách sử dụng TỐT nhất 1Sử dụng miếng dán trắng răng có hại không?

Miếng dán trắng răng là một miếng nylong mỏng có chứa sẵn thuốc tẩy trắng răng để giúp răng trắng sáng hơn. Khi sử dụng, bạn sẽ dán trực tiếp miếng dán làm trắng răng lên hai hàm răng giữ trong khoảng 30 phút để thuốc tẩy trắng răng phát huy tác dụng.

Miếng dán trắng răng có hại không?

Miếng dán trắng răng sử dụng đơn giản, tiện lợi và mang lại hiệu quả răng trắng sáng rõ rệt sau khoảng 3 ngày nên được rất nhiều người ưa thích. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người băn khoăn miếng dán trắng răng có hại không, có nên sử dụng hay không?

Miếng dán trắng răng giúp cải thiện màu sắc của răng ố vàng, xỉn màu trở nên trắng sáng hơn hiệu quả và an toàn nếu bạn sử dụng đúng cách. Do đó, miếng dán trắng răng có hại không sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn như thế nào.

Miếng dán trắng răng có hại không - Mách bạn cách sử dụng TỐT nhất 2Miếng dán trắng răng có hại không tuỳ thuộc vào việc bạn sử dụng có đúng cách không

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán trắng răng có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Mỗi một loại sẽ có nồng độ thuốc tẩy trắng răng khác nhau, khó kiểm soát về tỷ lệ phù hợp với răng miệng sẽ khiến răng bị nhảy cảm hơn, ê buốt nếu gặp phải thức ăn nóng lạnh. Do đó, khi lựa chọn miếng dán làm trắng răng, bạn nên cân nhắc chọn lựa sản phẩm của hãng uy tín, được kiểm định và chứng nhận của Bộ Y tế hoặc tổ chức sức khoẻ răng miệng của Mỹ.

– Miếng dán trắng răng thường có 2 miếng sử dụng cho hàm trên và hàm dưới, được sử dụng chung cho kích cỡ răng của nhiều người. Điều này gây bất tiện đối với nhu cầu làm trắng răng của nhiều kích cỡ răng khác nhau.

Hơn nữa, khi sử dụng, do kích cỡ miếng dán không vừa dễ gây ra tình trạng kích thích nướu do miếng dán đè nên nướu hoặc không có dụng cụ cách ly. Nướu dễ bị tổn thương, bỏng rát nếu thực hiện không đúng cách.

Miếng dán trắng răng có hại không - Mách bạn cách sử dụng TỐT nhất 3Nên lựa chọn sản phẩm của hãng uy tín, chất lượng tốt

Sử dụng miếng dán làm trắng răng giúp cải thiện màu sắc răng trắng sáng là có hiệu quả. Tuy nhiên, miếng dán trắng răng có hại không cho răng miệng nếu bạn lạm dụng sử dụng, giữ miếng dán quá lâu trên răng hoặc thực hiện không đúng theo hướng dẫn của sản phẩm

Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn có thể sử dụng miếng dán trắng răng để giúp cải thiện màu sắc răng trắng sáng hơn nhưng cần lưu ý khi sử dụng. Tốt nhất, bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám và áp dụng phương pháp tẩy trắng răng với sự theo dõi, giám sát từ bác sỹ để đảm bảo thực hiện đúng cách, đúng liều lượng thuốc tẩy và thời gian làm trắng cho phù hợp với răng miệng.

Miếng dán trắng răng4 có hại không - Mách bạn cách sử dụng TỐT nhất Tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn với công nghệ Bleach Bright

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright đang được rất nhiều người lựa chọn thay cho các phương pháp tẩy trắng răng khác. Bạn sẽ được bác sỹ kiểm tra răng miệng cụ thể và lựa chọn mức độ răng trắng sáng mong muốn.

Dưới tác dụng ánh sáng xanh, kết hợp với thuốc tẩy trắng răng theo tỉ lệ cho phép sẽ giúp răng bạn trắng sáng lên rõ rệt chỉ sau khoảng 60 phút ngồi trên ghế nha khoa. Bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng sáng như ý, hiệu quả duy trì lâu dài 3-5 năm mà không đau, không ê buốt, không làm hại men răng, đảm bảo an toàn.

Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn miếng dán trắng răng có hại không với răng miệng. Bạn nên tới trực tiếp phòng nha để nhận sự tư vấn cụ thể của bác sỹ về phương pháp làm trắng răng phù hợp với răng miệng của mình, hoặc liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp qua điện thoại nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN