Nha Khoa – Bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng

Nha Khoa – Bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng

Nha Khoa tự hào là địa chỉ thăm khám và điều trị răng hàm mặt uy tín, chất lượng, được khách hàng và bệnh nhân đánh giá rất cao về mức độ hài lòng. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đã và đang là địa chỉ uy tín, dẫn đầu về chất lượng trong lĩnh vực răng hàm mặt tại Việt Nam.

1. Giới thiệu về Nha Khoa

Nha Khoa được thành lập với trung tâm nha khoa đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm phát triển, bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đã xây dựng được hệ thống nha khoa vững mạnh. Địa chỉ Nha Khoa trải rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nha Khoa – Bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng 1 Nha Khoa – Địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu về răng hàm mặt

Nha Khoa được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống các nha khoa của bệnh viện răng hàm mặt đều có diện tích lớn, trên 2000m2, với rất nhiều lĩnh vực chuyên khoa chuyên biệt.

Đến với KIM dental, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị về răng hàm mặt từ đơn giản tới phức tạp:

Nha Khoa – Bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng 5Bệnh viện chuyên răng hàm mặt đa dạng các dịch vụ hỗ trợ điều trị

Nha khoa tổng quát: Chăm sóc răng miệng định kỳ, cạo vôi răng, nhổ răng, điều trị bệnh lý răng miệng, tẩy trắng răng, đính đá lên răng…

– Răng sứ thẩm mỹ: Bọc răng sứ thẩm mỹ với răng sứ kim loại, răng toàn sứ, làm mặt dán sứ Veneer 3D, làm cầu răng sứ phục hình mất răng…

– Cấy ghép implant: Trồng răng implant, cấy ghép mini implant, cấy ghép răng implant phục hình mất răng toàn hàm…

– Niềng răng: Thực hiện niềng răng hô vẩu, móm, niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài…

– Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm: Chỉnh hình hàm hô móm, vẩu bằng phẫu thuật, chữa cười hở lợi, phẫu thuật thiết kế nụ cười…

– Dịch vụ khác như phẫu thuật u nang, phẫu thuật nâng xương, phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt do chấn thương…

->> Xem thêm: Nha Khoa KIM Có Tốt Không? Chất Lượng Điều Trị Răng Miệng Thế Nào ?

2. Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng

Nha Khoa quốc tế Sài Gòn tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng về lĩnh vực răng hàm mặt hiện nay. Bệnh viện có đầy đủ các tiêu chí tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đáp ứng yêu cầu thăm khám, điều trị hiệu quả, an toàn cho mọi khách hàng, bệnh nhân.

Rất nhiều khách hàng, bệnh nhân được cải thiện thẩm mỹ nụ cười khi tới với Nha Khoa

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng đã được điều trị thành công tại Nha Khoa hospital, cải thiện hiệu quả việc ăn nhai và đem lại thẩm mỹ mới cho hàm răng nụ cười. Điều này có được là nhờ vào thế mạnh về đội ngũ y bác sỹ giỏi và hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại của bệnh viện.

– Đội ngũ bác sỹ có năng lực chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi trên nhiều lĩnh vực răng hàm mặt, tay nghề kỹ thuật cao. Các bác sỹ đều có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, kinh nghiệm dày dặn giúp đảm bảo việc điều trị nhẹ nhàng, chính xác, hiệu quả cao, thẩm mỹ và an toàn.

Nha Khoa – Bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng 6Các bác sỹ có trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm giỏi và tâm huyết với nghề

– Hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến

Để đáp ứng các yêu cầu điều trị ngày càng cao và mang lại kết quả tốt, an toàn cho người bệnh, Nha Khoa đặc biệt chú trọng đầu tư dụng cụ, thiết bị, máy móc hiện đại. Các công nghệ nha khoa tân tiến trên thế giới đều được bệnh viện cập nhật và đầu tư mới.

Khách hàng, bệnh nhân khi tới với bệnh viện Nha Khoa sẽ được trải nghiệm các thiết bị hiện đại như máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, phần mềm giả định cắm ghép Simplant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em qua vân tay 3D, phần mềm răng sứ CAM/CAD 3D và rất nhiều thiết bị, công nghệ nha khoa tân tiến được ứng dụng trong thăm khám và điều trị.

Nha Khoa – Bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng 7Nha Khoa ứng dụng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại công nghệ cao

– Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng khép kín

KIM hospital đạt chuẩn 5 sao về chất lượng với cơ sở vật chất khang trang. Toàn bộ hệ thống của bệnh viện đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đúng theo quy định của Bộ Y tế, vô trùng khép kín. Mỗi ghế nha khoa là một phòng nha riêng biệt, tránh ồn, mang lại sự thoải mái và đảm bảo tránh lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện.

Nha Khoa – Bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng 4Nha Khoa – Bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, không phân khúc khách hàng

Đến với Nha Khoa, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, lễ tân, tư vấn. Chế độ chính sách điều trị tới chi phí đều được phục vụ chu đáo, không phân khúc khách hàng.

Nha Khoa hiện đang có hệ thống các chi nhánh nha khoa rộng khắp nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Chắc chắn với năng lực có được của bệnh viện trong suốt thời gian qua sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất và hoàn toàn hài lòng khi tới với bệnh viện thăm khám, điều trị.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn