Địa chỉ nha khoa Sương Nguyệt Ánh uy tín, chất lượng đảm bảo?

Địa chỉ nha khoa Sương Nguyệt Ánh uy tín, chất lượng đảm bảo?

Nha khoa Sương Nguyệt Ánh là nơi thăm khám và điều trị về răng miệng được rất nhiều người tìm chọn. Đến với Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh, bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp mang lại kết quả điều trị tốt, an toàn.

1. Băn khoăn tìm chọn nha khoa Sương Nguyệt Ánh chất lượng

Tại TP. Hồ Chí Minh, rất nhiều cơ sở nha khoa được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của người dân. Nha khoa Sương Nguyệt Ánh là một trong số ít nha khoa uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh được rất nhiều bệnh nhân, khách hàng tin tưởng tìm đến để chữa trị các vấn đề về răng miệng.

Địa chỉ nha khoa Sương Nguyệt Ánh uy tín, chất lượng đảm bảo? 1Nha khoa Sương Nguyệt Ánh – Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng về răng hàm mặt

Nha khoa Sương Nguyệt Ánh là một trong những chi nhánh lớn của bệnh viện Nha Khoa  đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ về răng hàm mặt. Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh đã được kiểm định và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thực hiện nhiều nhu cầu thăm khám và điều trị như Nha khoa tổng quát, trồng răng, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng implant, niềng răng, phẫu thuật chữa hô móm vẩu, phẫu thuật cười hở lợi và nhiều dịch vụ khác.

Bạn có thể tìm tới địa chỉ Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh tại Số 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc bất kỳ cơ sở nào của Nha Khoa để được sử dụng các dịch vụ và thăm khám, chữa trị chất lượng, uy tín và an toàn.

2. Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh – Nơi thăm khám, điều trị uy tín

Nha khoa Sương Nguyệt Ánh cùng với các cơ sở khác của Nha Khoa được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn Quốc tế, đạt chất lượng 5 sao. Nha Khoa là một trong số rất ít nha khoa lớn có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ bác sỹ năng lực giỏi, máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Địa chỉ nha khoa Sương Nguyệt Ánh uy tín, chất lượng đảm bảo? 2Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh có địa chỉ tại số 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực răng hàm mặt, hội tụ đầy đủ năng lực, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của những khách hàng khó tính:

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh có diện tích rộng hơn hai ngàn mét vuông, với nhiều chuyên khoa chức năng khác nhau. Phòng đón tiếp, phòng chờ khang trang, sạch sẽ, phong cách hiện đại, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi tới thăm khám, điều trị.

Địa chỉ nha khoa Sương Nguyệt Ánh uy tín, chất lượng đảm bảo? 3Hệ thống phòng nha hiện đại, khép kín, thăm khám hiệu quả

Hệ thống các phòng nha lớn, đáp ứng lượng khách hàng lớn tới thăm khám mỗi ngày. Phòng nha có ghế nha khoa riêng biệt khép kín, tạo không gian riêng biệt, hạn chế tiếng ồn và tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo việc điều trị hiệu quả, an toàn.

Các bác sỹ có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Điểm mạnh của Nha Khoa đó là sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi, có tay nghề vững vàng và dày dặn kinh nghiệm. Các bác sỹ đều có thời gian tu nghiệp các trung tâm đào tạo, bệnh viện lớn của thế giới, am hiểu về công nghệ nha khoa hiện đại.

Trong quá trình điều trị, mỗi một bác sỹ sẽ có phụ tá riêng, chuẩn y lệnh của bác sỹ. Toàn quyền chỉ định điều trị và thực hiện sẽ do bác sỹ, phụ tá sẽ hỗ trợ bác sỹ, giúp quá trình thăm khám, điều trị nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả cao.

Địa chỉ nha khoa Sương Nguyệt Ánh uy tín, chất lượng đảm bảo? 3Nha Khoa có các bác sỹ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm

Trang thiết bị tân tiến, ứng dụng công nghệ cao

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh được đầu tư rất lớn về hệ thống máy móc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Bệnh nhân, khách hàng sẽ được trải nghiệm các thiết bị nha khoa tân tiến như ghế nha khoa hiện đại, Máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph giúp phân tích hàm mặt chính xác, Phần mềm giả định Simplant 3D cho thấy trước kết quả cắm ghép implant, Phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D giúp thiết kế, chế tạo răng sứ chuẩn xác… và rất nhiều dụng cụ, thiết bị hiện đại khác.

* Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Tới với Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh hay bất kỳ địa chỉ nào trong hệ thống, người bệnh, khách hàng sẽ được đón tiếp chu đáo, thái độ phục vụ niềm nở, chuyên nghiệp của nhân viên, bác sỹ, phụ tá tới lễ tân, tư vấn. Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ trực tuyến liên tục giúp giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc khi cần.

Địa chỉ nha khoa Sương Nguyệt Ánh uy tín, chất lượng đảm bảo? 4Đội ngũ lễ tân, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp 

Với tiêu chí mang tới kết quả tối ưu và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Nha khoa Sương Nguyệt Ánh cũng như tất cả các cơ sở khác của Nha Khoa đang ngày càng nỗ lực không ngừng, xứng đáng với lòng tin của khách hàng, bệnh nhân khi lựa chọn đến với Nha Khoa.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn