Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh AN TOÀN không đau không ê buốt

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh AN TOÀN không đau không ê buốt

Nhổ răng bằng máy siêu âm áp dụng tại Nha Khoa là phương pháp nhổ răng hiện đại bậc nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội là không đau, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Với cách nhổ răng này, bệnh nhân dễ dàng thoát khỏi nỗi ám ảnh, lo sợ như khi sử dụng các phương pháp truyền thống.

hổ răng bằng máy siêu âm nhanh AN TOÀN không đau không ê buốt 1
Nhổ răng bằng máy siêu âm – phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay

 NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM LÀ GÌ?

Nhổ răng bằng máy siêu âm là  phương pháp nhổ răng hiện đại với việc sử dụng máy siêu âm tạo ra các bước sóng làm đứt các dây chằng xung quanh răng, sau đó dùng kìm chuyên dụng lấy răng ra khỏi cung hàm thay vì sử dụng các công cụ thô sơ như phương pháp nhổ răng truyền thống.

Nhổ răng bằng máy siêu âm an toàn, phù hợp cho mọi đối tượng mong muốn và cần nhổ răng.

Nhổ răng bằng máy siêu âm 2Nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại tại Nha khoa KIM

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME

1 Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau, nhẹ nhàng

Máy siêu âm được sử dụng là máy Piezotome có khả năng tạo ra bước sóng siêu âm với tần số đủ mạnh để làm răng lung lay mà không hề tổn thương đến các mô mềm xung quanh. Bác sĩ răng hàm mặt chỉ cần di chuyển đầu rung của máy xung quanh răng để làm đứt các dây chằng, sau đó dùng kìm để lấy răng ra khỏi xương hàm một cách nhẹ nhàng nhất, giảm thiểu khả năng đau đớn.

Phương pháp gây tê chất lượng cao, đảm bảo là loại thuốc tốt nhất, bác sĩ gây tê CHUYÊN NGHIỆP, thuốc tê có hiệu quả trong vòng 2 giờ nên bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi ê một chút khi tiêm thuốc. Sau khi nhổ răng, nếu bệnh nhân bị đau thì sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau có tác dụng trong vòng 72 giờ.

1 Nhổ răng nhanh tức thì

Nhổ răng bằng máy siêu âm cho hiệu quả nhanh chóng hơn sơ với phương pháp nhổ răng bằng dụng cụ truyền thống. Máy siêu âm giúp đẩy nhanh quá trình làm răng lung lay, hạn chế tách nướu nên thời gian được rút ngắn. Trong khi đó, cách nhổ răng truyền thống còn cần thời gian để tách nướu và thao tác khó khăn hơn. Chỉ từ 10 – 15 phút, chiếc răng sẽ được nhổ bỏ một cách nhẹ nhàng, dứt điểm.

1 An toàn tuyệt đối, không biến chứng

Máy siêu âm tạo ra bước sóng tác dụng lên các dây chằng mà không hề làm tổn thương đến nướu và các răng xung quanh. Đồng thời nhổ răng được tiến hành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên hoàn toàn không có biến chứng xảy ra.

1 Liền thương nhanh, ít sưng tấy

Do tiến hành trong điều kiện vô trùng và không tác động nhiều đến nướu nên vết thương sau khi nhổ sẽ lành nhanh chóng. Các loại thuốc kháng sinh và giảm đau sau nhổ cũng đẩy nhanh quá trình liền thương của răng.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh AN TOÀN không đau không ê buốt 3Công nghệ nhổ răng siêu âm có nhiều ưu điểm vượt trội

TẠI SAO? NÊN NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM HIỆN ĐẠI TẠI Nha Khoa 

11 Bác sĩ nhổ răng giỏi, chuyên nghiệp

Các bác sĩ là những bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, một số người còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên khả năng nhổ răng thành công rất cao, an toàn tuyệt đối. Trong 15 năm qua, có rất nhiều bệnh nhân đã được nhổ răng thành công và hài lòng về kết quả mà họ nhận được.

11 Trang thiết bị tối tân nhất

Các máy móc sử dụng phục vụ nhổ răng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài như máy chụp phim x-quang chuyên dụng để thăm khám, xác định vị trí của răng. Cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ, thoáng mát, tiện nghi sẽ đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. Máy siêu âm Piezotome được nhập khẩu từ Hoa Kỳ là thiết bị nhổ răng hiện đại nhất hiện nay.

11 Nhổ răng vô trùng tuyệt đối, chỉ 1 lần duy nhất

Nhổ răng bằng máy siêu âm diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối từ phòng khám, phòng nhổ răng đến các dụng cụ y tế. Việc vệ sinh răng miệng trước khi nhổ răng cũng được đảm bảo nên sẽ không có tình trạng viêm nhiễm nếu như bệnh nhân thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

11 Quy trình nhổ răng chuẩn quốc tế

Bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo vừa an toàn, vừa hiệu quả cao.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh AN TOÀN không đau không ê buốt 3Bác sĩ răng giỏi, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI Nha Khoa 

Bước 1: Thăm khám, chụp phim: 

Thăm khám và chụp phim để xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân, vị trí răng cần nhổ để có phương pháp nhổ tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng: 

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ để tránh viêm nhiễm có thể xảy ra trong và sau khi nhổ răng.

Bước 3: Gây tê (mê): 

Bác sĩ chuyên nghiệp về gây tê sẽ gây tê cho bệnh nhân trước khi nhổ răng, quy trình tiêm và thuốc tê đều được kiểm định an toàn.

Bước 4: Nhổ răng, đóng nướu, kê thuốc giảm đau: 

Cuối cùng là bác sĩ tiến hành nhổ răng bằng máy siêu âm sau đó sẽ đóng nướu để vết thương mau lành hơn, giảm sưng tấy. Nếu có thể bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau hoặc thuốc kháng sinh cho bạn, hướng dẫn chăm sóc vết thương tại nhà.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh AN TOÀN không đau không ê buốt 4Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn tận tình trước khi nhổ răng

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI Nha Khoa 

(Tùy từng trường hợp cụ thể mà mức giá nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chênh lệch khác nhau)

NHỔ RĂNG, CHÂN RĂNG, RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8, RĂNG CẤM): Không đau ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Gây tê Răng Miễn Phí
Nhổ răng sữa Răng 50.000

Nhổ răng bằng máy siêu âm là phương pháp nhổ răng hiện đại nhất và thích hợp với tất cả các trường hợp nhổ răng. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần lo lắng như nhổ răng bằng phương pháp truyền thống như trước kia.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn