TIN TỨC: Điểm danh những hàm răng xấu đến khó tin trên thế giới

TIN TỨC: Điểm danh những hàm răng xấu đến khó tin trên thế giới

“Hàm răng, mái tóc là góc con người”, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đẹp thẩm mỹ. Nhưng thậm chí, bạn sẽ thắc mắc và không thể hiểu nổi tại sao lại có những người sở hữu hàm răng xấu kinh khủng đến như vậy.

Bất ngờ với những hàm răng xấu đến khó tin

Với nhiều người, hàm răng xấu là hàm răng không đều đẹp, mọc không ngay ngắn và có màu sắc không trắng sáng. Nhưng nếu bạn xem những hình ảnh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự hào với hàm răng của mình còn đẹp hơn nhiều.

Nhìn qua thì bạn trai này có hàm răng khá đều đẹp. Thế nhưng chiếc răng bé xinh mọc một mình một kiểu chẳng giống ai lại khiến cả hàm răng trở nên xấu xí, khác thường. Cuối cùng, bạn trai này đã quyết định nhổ bỏ chiếc răng mọc thừa thãi này để gia nhập hội những người răng thưa.

Nếu bạn nào yêu thích câu lạc bộ Bayern Munich chắc sẽ không lạ gì cầu thủ Franck Henry người Pháp. Anh chàng này nổi tiếng với khuôn mặt chi chít vết sẹo và hàm răng xấu, thực sự kém thẩm mỹ.

Còn dưới đây là một số hình ảnh hàm răng xấu khác mà chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có người sở hữu hàm răng kinh khủng đến như vậy.

 

Đây là hình ảnh của ông Wu Xiuyou ở Quý Châu, Trung Quốc. Hàm răng xấu xí của ông được xếp hạng hàm răng đáng sợ nhất thế giới. Ông kể răng, vào năm 11 tuổi, ông bị một con sói tấn công khi chăn bò trên núi. Khi đó, con sói không ăn thịt ông mà chỉ liếm vào miệng ông. Sau khi về nhà, hàm răng của ông bắt đầu biến dạng, các răng đưa hết ra bên ngoài miệng, còn phần môi gần gần như biến mất.

Nhìn những bức ảnh trên bạn có thấy sợ không? Đây là những hàm răng xấu xí và kinh khủng không kém người đàn ông Trung Quốc kia. Nhưng nguyên nhân không phải do chó sói hay con vật nào mà hậu quả bắt nguồn từ thói quen hút thuốc lá và vệ sinh răng miệng quá kém.

Cao răng tích tụ quá nhiều, không được làm sạch, lâu ngày gây ra các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu. Đây là một trong những cảnh báo đáng sợ dành cho những ai đang có thói quen hút thuốc lá và không có chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng tốt.

Và không chỉ có người lớn, ngay cả trẻ em cũng có những hàm răng xấu!


Hình ảnh hàm răng xấu trên thuộc về một cậu bé người Trung Quốc. Ngay từ khi bắt đầu mọc răng, hàm răng của cậu bé chỉ mọc duy nhất 2 chiếc răng cửa trông như hai chiếc nanh rắn. Cậu đã được đưa tới rất nhiều bệnh viện nhưng không khả thi, khiến cậu bé gặp rất nhiều mặc cảm trong cuộc sống. Không rõ, vài năm nữa, khi tới tuổi thay răng, liệu hàm răng xấu có gì tiến triển khác hay không.

Một trường hợp hàm răng xấu kinh dị khác mà khi thấy hình, bạn sẽ cảm thấy ghê rợn. Hàm răng xấu này thuộc sở hữu của cậu bé Johncris Carl Quirante (Philippines). Bình thường, người ta chỉ có 32 chiếc răng cho cả 2 hàm, thế nhưng cậu lại có số lượng răng nhiều gấp 10 lần.

300 chiếc răng mọc chi chít trên hàm ếch khiến bác sỹ cũng phải rùng mình khi nhìn thấy. Rất may cho cậu bé, với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sỹ giỏi, 40 chiếc răng thừa thãi đã được nhổ bỏ thành công khỏi hàm. Số răng còn lại sẽ được nhổ bỏ dần dần trong khoảng 4-5 năm tiếp theo.

Với những hình ảnh hàm răng xấu xí trên, bạn có thấy mình may mắn hơn không. Nhưng chắc điều trị là không thể xảy ra, chính vì thế, hãy chăm sóc răng miệng của mình thật tốt ngay từ bây giờ để luôn có hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp thẩm mỹ nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN