Niềng răng 1 hàm có được không? Mức chi phí bao nhiêu là “hợp lý”

Niềng răng 1 hàm có được không? Mức chi phí bao nhiêu là “hợp lý”

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Cho tôi hỏi một vấn đề ạ, đó là niềng răng 1 hàm có được không ? Hàm răng dưới của tôi rất đều đặn chỉ có hàm trên là hơi hô nên tôi muốn niềng răng một hàm để tiết kiệm chi phí có được không thưa bác sĩ! (Phạm Thị Thanh Tâm – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Niềng răng 1 hàm có được không ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm có được không?

Trong chỉnh nha niềng răng, việc niềng răng một hàm là điều rất hiếm, đa số các ca niềng răng đều phải thực hiện ở cả hai hàm thì mới đảm bảo cho khớp cắn chuẩn, việc ăn nhai mới có thể thực hiện được bình thường. Nếu chỉ niềng một hàm, hàm còn lại sẽ không tương thích với hàm mới niềng nên bạn sẽ không thể ăn nhai được.

Niềng răng 1 hàm có được không? Mức chi phí bao nhiêu là "hợp lý" 1Niềng răng 1 hàm có được không

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, niềng răng một hàm vẫn có thể thực hiện nếu như cung răng của hàm còn lại đạt chuẩn, có thể cân nhắc điều chỉnh một chút sao cho khớp cắn của hai hàm đạt tỷ lệ chuẩn nhất sau khi niềng.

Bạn Tâm thân mến, niềng răng 1 hàm có được không còn phải trải qua thăm khám của bác sĩ mới có thể kết luận được. Trường hợp của bạn cũng vậy, dù hàm dưới đều đặn nhưng vẫn chưa thể biết chính xác xương hàm có đạt chuẩn hay không. Bạn nên đến bệnh viện để khám, chụp X – quang, sau khi phân tích kĩ lưỡng, bác sĩ sẽ cho bạn biết bạn có thể niềng răng 1 hàm hay không và hiệu quả dự kiến đạt được như thế nào?

Nếu không thể niềng răng 1 hàm, bạn cũng không nên quá lo lắng hay băn khoăn vì việc niềng răng cả 2 hàm sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp về thẩm mỹ,  đảm bảo chức năng ăn nhai, điều đó là hoàn toàn có lợi chứ không mang đến tác hại gì.

Tại Nha Khoa niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng là một kỹ thuật khó dù niềng răng 1 hàm hay 2 hàm đi chăng nữa. Bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện mới đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất. Trong lĩnh vực này, Nha Khoa là lựa chọn số 1 dành cho các bệnh nhân có nhu cầu niềng răng.

Niềng răng 1 hàm có được không? Mức chi phí bao nhiêu là "hợp lý" 3Bệnh nhân được thăm khám và niềng răng tại Nha Khoa

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về chỉnh nha được đào tạo bài bản và chuyên sâu ở nước ngoài cùng với kinh nghiệm phong phú nhiều năm, các bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca niềng răng mức độ khác nhau và nhận được phản ứng tích cực từ nhiều người.

Niềng răng 1 hàm có được không? Mức chi phí bao nhiêu là "hợp lý" 4 Niềng răng 1 hàm có được không? Mức chi phí bao nhiêu là "hợp lý" 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đặc biệt nhất, chỉ có ở Nha Khoa, mạng lưới các nha sĩ được phủ khắp trong nước và quốc tế, nếu bạn phải đi công tác, du lịch, sinh sống ở nước ngoài như Mỹ, Hàn, Úc, …việc niềng răng 1 hàm có được không sẽ không bị gián đoạn vì Nha Khoa sẽ giúp bạn liên hệ với các nha sĩ ở đó tiếp tục điều trị đúng quá trình cho bạn. Chính vì sự đặc biệt này mà số lượng bệnh nhân niềng răng tại bệnh viện ngày càng tăng lên.

Hy vọng những giải đáp của chúng tôi trên đây về niềng răng 1 hàm có được không đã giúp bạn Tâm sáng tỏ vấn đề của mình. Nếu bạn còn chưa rõ hoặc muốn đặt trước lịch khám có thể liên hệ với Nha Khoa theo số  Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn