Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền – Giá TIẾT KIỆM nhất 2017

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền – Giá TIẾT KIỆM nhất 2017

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Con gái em đang thay răng vĩnh viễn nhưng em thấy có sự bất thường nên muốn cho cháu đi niềng răng. Không biết là chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền vậy thưa bác sỹ? Em tìm hiểu ở nhiều nha khoa nhưng hầu như đều không có giá cho đối tượng này và cũng khá mập mờ, mà không biết chất lượng thế nào. Cho nên em muốn đưa cháu đến Nha Khoa cho yên tâm. Xin tư vấn thêm giúp em với ạ! Em cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Anh Thư – Huế).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Anh Thư đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền, có cách nào tiết kiệm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số các đối tượng chỉnh nha, niềng răng cho trẻ em là phức tạp và cần đến năng lực cũng như trình độ cao của bác sỹ hơn cả. Tuy răng, niềng răng cho trẻ em dễ đạt được hiệu quả hơn do tình trạng xương và răng còn dễ tác động. Nhưng vấn đề mấu chốt là ở chỗ hiệu quả đạt được đến mức độ nào, có thực sự hài hòa và mang tính dự đoán hướng tăng trưởng chuẩn xác cho trẻ hay không. Để đạt được điều này, đòi hỏi phải có bác sỹ chuyên sâu và trình độ cao, đồng thời cần đến lộ trình không cố định với từng trẻ, cần phải vô cùng linh động và tinh tế trong thẩm mỹ chỉnh hình.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền - Giá TIẾT KIỆM nhất 2017 1Khí cụ niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Đó là lý do lớn khiến cho nhiều nha khoa khó đưa ra các mức chi phí cụ thể cho chỉnh nha trẻ em. Tuy nhiên, đối với Nha Khoa, mức giá niềng răng cho đối tượng đặc biệt này lại được phân loại rất cụ thể và rõ ràng, cơ bản dựa trên sự tính toán phù hợp nhất với điều kiện thu nhập bình quân của các bậc cha mẹ tại Việt Nam.

Vậy niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể dựa vào các mốc chi phí chi phí niềng răng cụ thể của bảng giá niêm yết tại Nha Khoa sau đây để biết niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo dõi bảng giá, bạn sẽ thấy, có những mức giá khá đặc biệt, không phải tất cả đều đều là khí cụ chỉnh răng nhưng đều có giá trị hỗ trợ cho việc chỉnh nha trẻ em tổng thể. Đó là bộ giữ khoảng cố định và khí cụ chống thói quen xấu cho trẻ. Đây là 2 khí cụ không có giá trị niềng chỉnh răng trực tiếp nhưng lại có tác dụng vô cùng quan trọng trong chỉnh nha phòng ngừa cho trẻ nhỏ.

Sở dĩ trẻ phải dùng đến hai khí cụ đặc biệt là là để giúp hỗ trợ định hình hàm răng khi có những bất thường xảy ra trong thời kỳ mọc răng, cụ thể như sau:

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền - Giá TIẾT KIỆM nhất 2017 2
Niềng răng cho trẻ từ sớm sẽ giúp hàm răng vĩnh viễn đều đẹp

– Bộ giữ khoảng cố định được chỉ định khi trẻ gãy hoặc mất răng sữa sớm khi răng vĩnh viễn chưa đến thời điểm mọc. Tác dụng của khí cụ này là để ổn định các răng kế cần răng mất, giữ không cho các răng này nghiêng lệch ra khỏi vị trí chuẩn của nó. Nhờ thế, khoảng trống của chiếc răng mất sẽ được giữ nguyên, đủ cho răng vĩnh viễn ở vị trí này mọc lên thuận lợi, không bị lệch vẹo ảnh hưởng đến hình thế hàm răng về sau.

– Khi cụ chống thói quen xấu cho trẻ được áp dụng khi bạn đưa bé đến chỉnh nha ngay cả khi răng chưa có sự sai lệch nào. Tác dụng của khí cụ này chính là để đề phòng khi trẻ mắc các thói quen như mút ngón tay, ngậm núm vú, đẩy lưỡi, ngủ thở miệng,… Đây chính là những thói quen dễ dẫn đến hô vẩu, khớp cắn hở,… ở trẻ về sau. Ngăn chặn được tác hại của những thói quen này đến hàm răng chính là hỗ trợ phòng ngừa sự sai lệch cho hàm răng vĩnh viễn về sau.

Hai khí cụ này không mang giá trị chỉnh răng nhưng lại có ý nghĩa quan trọng hơn là áp dụng để phòng ngừa sai lệch răng. Nếu được phòng ngừa, hàm răng không có sự sai lệch, trẻ sẽ không phải trải qua chỉnh nha nặng nề về sau, cũng không cần phải sử dụng thêm khí cụ niềng răng tốn kém nào khác. Bởi vậy, cho trẻ chỉnh nha phòng ngừa sớm chính là cách để bạn tiết kiệm tối đa chi phí điều trị, không phải lo lắng về việc niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền.

>>> Xem ngay: Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền - Giá TIẾT KIỆM nhất 2017 3
Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tại Nha Khoa

Hai khí cụ niềng răng còn lại có chi phí cao hơn, nó tạo ra tác động trực tiếp lên răng để chỉnh hình và trẻ sẽ phải đeo khí cụ này trong suốt thời gian điều trị. Trong hai khí cụ chỉnh nha đơn giản và phức tạp, bác sỹ sẽ chỉ định cho phù hợp với giai đoạn hoặc tình trạng cụ thể hàm răng của trẻ.

Do đó, nếu muốn biết con gái bạn cần đeo loại khí cụ nào phòng ngừa hay niềng chỉnh trực tiếp và cần tiến hành theo các giai đoạn như thế nào, cần thiết phải đưa trẻ đến trực tiếp bệnh viện, bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu sẽ thăm khám cho bé để cho hai mẹ con bạn lời khuyên tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi!

Nếu có vấn đề gì thắc mắc về niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu và dịch vụ niềng răng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19006899 để được giải đáp và tư vấn thêm.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN