Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt an toàn các bậc cha mẹ cần nên biết

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt an toàn các bậc cha mẹ cần nên biết

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt có lẽ là vấn đề được quan tâm của không ít các bậc phụ huynh hiện đại khi muốn chỉnh nha cho trẻ. Ở độ tuổi này, cấu trúc xương hàm của trẻ chưa ổn định, việc nắn chỉnh cần cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến sau này, do đó, cần tìm một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn.

1. Tiêu chí để xác định niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Theo các chuyên gia và bác sỹ có kinh nghiệm trong niềng răng chỉnh nha, địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

nieng-rang-tre-em-1
Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao?

– Bác sỹ giỏi, trình độ chuyên sâu: chỉ có như vậy thì kết quả niềng răng mới đạt cao nhất và đảm bảo an toàn.

– Đội ngũ phụ tá, y tá và nhân viên bệnh viện nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp khi bệnh nhân có nhu cầu.

– Hệ thống mắc cài, khí cụ niềng răng đảm bảo an toàn, cao cấp chính hãng.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ để hỗ trợ cho việc điều trị của bác sỹ.

Xem Thêm: Niềng răng ở đâu tốt hiện nay? Chia sẻ từ bác sĩ nha khoa

2. Nha Khoa – Địa chỉ vàng cho câu hỏi niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Hiểu được sự lo lắng, băn khoăn của các bậc phụ huynh khi lựa chọn địa chỉ niềng răng cho con em mình, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ nha khoa uy tín với đầy đủ các điều kiện cần và đủ cho việc niềng răng chỉnh nha. Đó chính là Nha Khoa.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt an toàn các bậc cha mẹ cần nên biết 3Nha Khoa là nha khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Đây là bệnh viện nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng dịch vụ cao cấp, 5 sao và luôn đảm bảo phục vụ hiệu quả cho khách hàng. Cha mẹ của các bé có thể yên tâm khi quyết định đưa con đến điều trị tại đây bởi những yếu tố mà bệnh viện hội tụ dưới đây:

Bác sỹ chỉnh nha niềng răng giỏi: Chỉnh nha là một kỹ thuật nha khoa có độ khó tương đối cao, cần có bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài mới có thể thực hiện được, niềng răng cho trẻ em cũng vậy, thậm chí còn phải thận trọng hơn so với người lớn.

Tại sao Nha Khoa lại là địa chỉ mà chúng tôi gợi ý cho bạn khi có thắc mắc niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt ? Đó là do các sỹ Nha Khoa ngoài được đào tạo chuyên sâu còn có thời gian tu nghiệp, rèn luyện kinh nghiệm thực tế trong các bệnh viện nha khoa danh tiếng trên thế giới, có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để điều trị các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó,quan trọng nhất là yếu tố đảm bảo an toàn được đặt lên trên hết.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt an toàn các bậc cha mẹ cần nên biết 4Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại dành chi nhiều đối tượng bệnh nhân và khách hàng

Ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, các bác sỹ còn là những người rất có tâm với nghề và bệnh nhân, nhất là với trẻ em. Khi bạn đưa trẻ đến niềng răng tại đây, bác sỹ trong quá trình thăm khám và điều trị sẽ giúp bạn trò chuyện để trấn an tinh thần trẻ, làm cho các bé thoải mái hơn, không còn e ngại với các khí cụ niềng răng.

Đội ngũ phụ tá nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân: Khi có nhu cầu muốn giải đáp thắc mắc hoặc có vấn đề gì phát sinh khi điều trị cho trẻ, các bậc phụ huynh có thể nhờ sự giúp đỡ của các phụ tá tại đây, chắc chắn họ sẽ nhiệt tình hỗ trợ cho bạn.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại: Như đã nói ở trên, đây là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế nên các trang thiết bị và phòng ốc đều phải đảm bảo cao cấp nhất, không gian thoáng đãng, sạch sẽ làm cho bệnh nhân thoải mái hơn khi điều trị.

truoc-sau-nieng-rang-13 truoc-sau-nieng-rang-10Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Các máy móc mà chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài phục vụ niềng răng có thể kể đến như: máy chụp x – quang toàn cảnh và phim sọ nghiêng để xác định tình trạng răng của trẻ, phần mềm 3D cho phép bệnh nhân và bác sỹ thấy được kết quả sau khi niềng răng,…Tất cả đều có công dụng giúp cho việc thăm khám và điều trị của bác sỹ dễ dàng hơn, kết quả niềng răng sẽ chính xác, đúng tiến trình hơn nếu có các thiết bị này hỗ trợ.

Hệ thống mắc cài và các khí cụ niềng răng đảm bảo: Không chỉ niềng răng cho trẻ em mà ngay cả người lớn cũng cần có các mắc cài đạt chuẩn để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Tại Nha Khoa, bạn có thể sử dụng niềng răng cho trẻ bằng mắc cài hoặc khí cụ tháo lắp, khí cụ nong rộng hoặc nong hẹp hàm nhằm nắn chỉnh răng về vị trí đã tính toán trước sao cho thẩm mỹ và khớp cắn đạt chuẩn. Các khí cụ này đều đảm bảo cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, hỗ trợ hiệu quả nhất khi niềng răng cho trẻ em.

Với những thông tin trên đây về niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt , hy vọng bạn đã biết cách xác định và tìm cho mình một địa chỉ ưng ý nhất. Nếu có gì cần giải đáp, tư vấn, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258để được hỗ trợ.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn