Niềng răng để làm gì ?Thời điểm nào thích hợp để niềng răng hiệu quả

Niềng răng để làm gì ?Thời điểm nào thích hợp để niềng răng hiệu quả

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi cần biết niềng răng để làm gì , có tác dụng gì đối với hàm răng thật là chính xác ạ? Tôi đã nghe đến niềng răng từ rất lâu và hiểu đại khái niềng răng để làm đẹp, tuy nhiên, tôi vẫn không biết chính xác, đầy đủ mục đích của niềng răng và liệu chúng có tác dụng gì không thưa bác sỹ! (Hà Thị Hằng – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Niềng răng để làm gì , có tác dụng gì đối với hàm răng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng để làm gì, có tác dụng gì đối với hàm răng?

Niềng răng  là một kỹ thuật nha khoa được nhiều người ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích, tác dụng. Thông thường, người bệnh niềng răng để nhằm các mục đích sau:

Niềng răng để làm gì ?Thời điểm nào thích hợp để niềng răng hiệu quả 1Niềng răng để làm gì , có tác dụng gì?

Đảm bảo chức năng ăn nhai: Niềng răng sắp xếp lại các răng sao cho khớp cắn có tỉ lệ cân đối, hài hòa nên việc ăn nhai được đảm bảo, từ đó mà sức khỏe bệnh nhân cũng được bảo vệ tốt do việc ăn uống đủ chất, các răng làm tròn nhiệm vụ của mình.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Răng mọc lệch lạc, chen chúc, hô, móm, vẩu…làm cho toàn hàm răng và khuôn mặt của người bệnh trở nên kém hoàn hảo. Niềng răng nhằm nắn chỉnh các răng về vị trí đã được bác sỹ tính toán trước sao cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, cải thiện khuôn mặt trở nên thẩm mỹ hơn.

Giảm áp lực lên quai hàm: Khi khớp cắn chuẩn và cân đối, áp lực nhai sẽ phân bố đều trên cả hai hàm và trên tất cả các răng thay vì tập trung vào một hàm như trước khi niềng răng. Điều này giúp ngăn chặn chứng khớp thái dương hàm cho bệnh nhân.

 – Ngăn chặn các bệnh lý răng miệng: Răng chen chúc, khấp khểnh…làm cho thức ăn bị nhét vào các kẽ răng, việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn hơn và gây ra nhiều bệnh lý như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, viêm quanh răng…

2. Niềng răng để làm gì – Nên niềng răng ở đâu hiệu quả cao, an toàn?

Sau khi đã biết được niềng răng để làm gì, bạn cần tìm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện kỹ thuật này. Nha Khoa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi muốn tìm địa chỉ niềng răng.

Niềng răng để làm gì ?Thời điểm nào thích hợp để niềng răng hiệu quả 2Bệnh nhân được thăm khám và chụp phim kỹ lưỡng trước khi niềng răng

Đây là mô hình của một bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, nơi có đầy đủ các điều kiện về bác sỹ và các trang thiết bị điều trị.

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha – niềng răng tại nước ngoài, nhiều người đã từng tu nghiệp ở nhiều bệnh viện nha khoa danh tiếng trên thế giới. Với chất lượng bác sỹ như vậy, kết quả niềng răng thành công là điều rất dễ dàng.

Bệnh viện có hệ thống mạng lưới bác sỹ niềng răng ở khắp các nơi trong nước và trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Úc…Do đó, nếu bạn có việc phải đi công tác, du lịch, du học thì việc niềng răng không bị gián đoạn, vẫn có thể diễn ra bình thường. Bạn chỉ cần liên hệ với bệnh viện để được sắp xếp bác sỹ niềng răng gần nơi mà mình sinh sống. Chắc chắn điều này rất khó thực hiện đối với các nha khoa khác.

Niềng răng để làm gì ?Thời điểm nào thích hợp để niềng răng hiệu quả 3 Niềng răng để làm gì ?Thời điểm nào thích hợp để niềng răng hiệu quả 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Hệ thống mắc cài, khay niềng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng cao cấp, chính hãng và đảm bảo vô trùng. Các máy móc, thiết bị hiện đại được ứng dụng rộng rãi để thăm khám, điều trị cho bệnh nhân.

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám và điều trị cho bệnh nhân đều đảm bảo chính hãng và là những thiết bị tiên tiến nhất.

Mọi thắc mắc của bạn về niềng răng để làm gì sẽ được giải đáp qua tổng đài 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258), bạn hãy gọi điện bất cứ lúc nào nếu bạn có vấn đề thắc mắc nhé, tổng đài hoạt động 24/7 nên chắc chắn sẽ rất tiện lợi cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn