Niềng răng đẹp cỡ nào hiệu quả đạt ra sao? – Ảnh minh họa khi niềng

Niềng răng đẹp cỡ nào hiệu quả đạt ra sao? – Ảnh minh họa khi niềng

Không phải ai cũng có thể hình dung ra niềng răng đẹp cỡ nào, chỉ những người am hiểu về kỹ thuật cũng như biết rõ khả năng nắn chỉnh răng của niềng răng mới có thể thấy rõ hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy niềng răng như một “phép màu” kỳ diệu vậy.

1. Niềng răng đẹp cỡ nào, hiệu quả đạt được ra sao?

Để biết niềng răng đẹp cỡ nào cần hiểu rõ niềng răng phương pháp này là gì? Đây là cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha để tạo lực di chuyển, nắn chỉnh răng về vị trí thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn nhất.

Với những hàm răng khấp khểnh, không đều, răng mọc lệch lạc, răng hô, móm, vẩu, răng thưa…đều có thể được nắn chỉnh hoàn mỹ nhất bằng niềng răng.

Niềng răng đẹp cỡ nào hiệu quả đạt ra sao? - Ảnh minh họa khi niềng 1Mỹ nhân Hàn trước và sau khi niềng răng cho thấy niềng răng đẹp cỡ nào

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp niềng răng thành công, rõ ràng nhất có thể thấy ở các sao Việt, Hàn nhờ phương pháp này mà hàm răng của họ đều đặn hơn rất nhiều, tính thẩm mỹ của khuôn mặt càng cao hơn.

Niềng răng đẹp cỡ nào? Những hình ảnh sau đây sẽ cho bạn thấy rõ điều đó.

Niềng răng đẹp cỡ nào hiệu quả đạt ra sao? - Ảnh minh họa khi niềng 2 Niềng răng đẹp cỡ nào hiệu quả đạt ra sao? - Ảnh minh họa khi niềng 3 Niềng răng đẹp cỡ nào hiệu quả đạt ra sao? - Ảnh minh họa khi niềng 4 Niềng răng đẹp cỡ nào hiệu quả đạt ra sao? - Ảnh minh họa khi niềng 5

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người, không phải ai cũng giống nhau

2. Niềng răng đẹp cỡ nào và nên niềng răng ở đâu để đẹp, hiệu quả?

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh trên đây, chắc hẳn bạn đã biết niềng răng đẹp cỡ nào và muốn thực hiện ngay có đúng không. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải chọn cho mình một địa chỉ uy tín để niềng răng, có như vậy, hiệu quả mới cao và hạn chế được những hậu quả không đáng có do kỹ thuật kém của bác sỹ. Vậy niềng răng ở đâu tốt ?

Bạn có thể đến Nha Khoa để niềng răng và có thể an tâm về dịch vụ ở đây. Với tầm vóc của một bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, mọi dịch vụ ở đây đều đạt chuẩn và nhận được sự hài lòng của bệnh nhân.

Niềng răng đẹp cỡ nào hiệu quả đạt ra sao? - Ảnh minh họa khi niềng 6Thăm khám và niềng răng tại Nha Khoa

Đội ngũ bác sỹ được đào tạo tại nước ngoài với trình độ cao, chuyên sâu là thế mạnh của bệnh viện so với các cơ sở nha khoa khác. Rất nhiều bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhân tài từ nhiều nơi đã được hội tụ và giúp cho bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại được ứng dụng vào để niềng răng cho bệnh nhân như: Máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D,  Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức…Tất cả hỗ trợ hiệu quả cho hiệu quả niềng răng đạt được cao hơn.

Mọi thắc mắc của bạn về niềng răng đẹp cỡ nào, hiệu quả ra sao hãy gọi điện đến tổng đài 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258)để được giải đáp hoặc đăng ký theo form dưới đây.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN