Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? “Trọn gói” giá mới nhất 2018

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? “Trọn gói” giá mới nhất 2018

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền ạ? Vì hàm răng của tôi rất xấu, ai cũng khuyên tôi nên đi niềng răng nhưng thực sự tôi rất băn khoăn về mức giá của phương pháp này, hoàn cảnh của tôi cũng không khá giả lắm mong bác sĩ tư vấn cho giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Vũ Thị Hằng – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? "Trọn gói" giá mới nhất 2018 - 1Niềng răng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền do nhiều yếu tố chi phối như: tình trạng răng của bệnh nhân, phương pháp niềng răng, loại mắc cài và địa chỉ nha khoa mà bạn niềng răng, ở mỗi nơi mức giá sẽ có sự chênh lệch tương đối. Do niềng răng là kỹ thuật nha khoa tương đối khó, đòi hỏi cần có bác sĩ giỏi để thực hiện và thời gian niềng tương đối lâu nên mức giá cho phương pháp này tương đối cao.

Bảng giá niềng răng của Nha Khoa dưới đây sẽ là cơ sở để bạn tham  khảo mức giá trên thị trường:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào đâu?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền được xác định dựa vào tình trạng răng của bệnh nhân. Mức độ lệch lạc, hô, móm, răng thưa, chen chúc của bệnh nhân càng nặng thì mức giá sẽ càng cao hơn. Trong bảng giá, tình trạng răng tăng dần từ cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Sau mỗi lần tăng lên thì mức giá cũng tăng theo.

 Bên cạnh đó, niềng răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp niềng răng:

+ Giá niềng răng bằng các loại mắc cài thấp nhất, mặc dù phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhưng lại không đảm bảo được tính thẩm mỹ như niềng răng bằng khay niềng.

Giá niềng răng mắc cài mặt lưỡi lại tương đối cao vì phương pháp này thực hiện tương đối khó, mang đến hiệu quả cao và giữ được tính thẩm mỹ do mắc cài được gắn vào bên trong thay vì gắn ngoài như niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? "Trọn gói" giá mới nhất 2018 - 2Mỗi một phương pháp niềng răng, mức giá niềng răng có sự chênh lệch nhau

+ Giá niềng răng bằng khay Clear Aligner  thấp hơn so với khay Invisalign vì khay Aligner được sản xuất thủ công trong nước, do các kỹ sư Việt Nam thực hiện. Tuy nhiên, khay Aligner lại có giá cao hơn niềng răng mắc cài  vì đây là khay niềng trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ khi mang niềng.

+ Giá niềng răng bằng khay Insavilign đắt nhất do loại khay này được sản xuất tại Mỹ và nên khi đặt hàng chế tạo khay này, bệnh nhân Việt Nam cũng phải chi trả mức giá do Ngân hàng Invisalign quy định, và mức giá này là không hề nhỏ.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? “Trọn gói” giá mới nhất 2018Giá niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng

  Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại mắc cài: mức giá tăng dần theo thứ tự các loại mắc cài sau:

 • Mắc cài kim loại chuẩn
 • Mắc cài kim loại có khóa
 • Mắc cài sứ
 • Mắc cài sứ có khóa
 • Mắc cài mặt lưỡi.

  Vậy niềng răng ở đâu tốt ?

Nha Khoa có bác sĩ niềng răng giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu ở nước ngoài đồng thời có kinh nghiệm phong phú, khả năng thẩm mỹ tốt nên bạn sẽ thấy yên tâm hơn nhiều khi thực hiện. Các trang thiết bị hỗ trợ niềng răng của bệnh viện đều là những máy móc hiện đại và tiên tiến nhất, phục vụ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình điều trị.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền nếu bạn còn thắc mắc gì về niềng răng  hoặc về những vấn đề răng miệng khác bạn có thể liên hệ với nha khoa để được tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu theo số Hotline: 1900 6899.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


4 bình luận

 1. Ta van bái 17/03/2018 at 13:31 - Reply

  Bác sĩ cho e hỏi
  2 cái răng cửa của em hơi bị thưa giờ e niềng nguyên 2 cái đấy chi phí là bao nhiêu hả bác sĩ

  • Hồng Hạnh 22/03/2018 at 15:04 - Reply

   Chào bạn. Niềng răng sẽ niềng cả hàm để giúp dịch chuyển và sắp xếp răng đều đẹp hiệu quả. Bạn có thể niềng 1 hàm hoặc cả hai hàm, chi phí sẽ khoảng từ 35-40 triệu đồng/liệu trình 2 hàm, bạn nhé.

 2. Ânbinh nguyên 10/04/2018 at 15:24 - Reply

  Con gái tôi năm nay 19 tuoi có Niền được không nge người ta nói tuổi đó miền không được đẹp có đúng không vậy

  • Hồng Hạnh 24/04/2018 at 16:38 - Reply

   Chào bạn. Con gái bạn đang ở độ tuổi thích hợp để niềng răng. Niềng răng sớm sẽ dễ dàng điều chỉnh răng đều đẹp và thời gian điều trị cũng nhanh hơn.
   Bạn hãy đưa cháu tới thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp để cháu sớm sở hữu hàm răng đều đẹp thẩm mỹ nhé.

Để lại bình luận của bạn