Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là “chuẩn” ?Học cách tính giá

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là “chuẩn” ?Học cách tính giá

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Tôi bị hô răng và có dự định niềng răng để hàm răng của mình đều đặn hơn, tuy nhiên tôi lại rất ngại phải niềng răng mắc cài bình thường vì tôi phải thường xuyên gặp khách hàng, có người bảo tôi nên niềng răng mặt trong để đẹp hơn nhưng tôi lại băn khoăn không biết mức giá cho kỹ thuật này như thế nào thưa bác sĩ! (Lê Thị Trang – Hải Phòng)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài mặt trong có mức giá phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, mức độ hô, móm, vẩu, chen chúc nhau càng nhiều thì mức giá càng cao.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là "chuẩn" ?Học cách tính giá 2Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng

Niềng răng mắc cài mặt trong có giá tương đối cao do đây là kỹ thuật rất khó hơn nữa nó còn đảm bảo được tính thẩm mỹ khi đeo niềng, những gì bạn nhận được sau khi niềng chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Bảng giá mới nhất 2017 của Nha Khoa dưới đây sẽ giúp bạn có cơ sở để tham khảo mức giá của kỹ thuật này trên thị trường:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Trong  bảng giá trên, có thể thấy rằng niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân.

Các mức độ cấp 1,2,3 tăng dần là biểu thị cho tình trạng răng khấp khểnh, hô, móm ở mức độ nhẹ, theo đó mà số tiền cũng tăng lên tương ứng do kỹ thuật phức tạp hơn, thời gian kéo dài hơn và đôi khi phải sử dụng thêm các khí cụ hỗ trợ.

2. Tại sao niềng răng mặt trong lại có giá cao như vậy?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Niềng răng mặt trong tại sao có mức giá cao như vậy? Đó là do những nguyên nhân sau đây:

* Niềng răng mặt trong là kỹ thuật rất khó:

– Chỉ có những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, am hiểu cấu trúc hàm mặt và có tay nghề cao mới có thể thực hiện được kỹ thuật này. Những bác sĩ niềng răng bình thường chưa chắc đã niềng răng mặt trong thành công.

Quá trình gắn mắc cài cũng rất khó thực hiện: Đối với niềng răng mặt ngoài, việc gắn các mắc cài và dây cung tương đối dễ nhưng đối với mắc cài mặt trong, điều đó lại rất khó để thực hiện do vị trí gắn không thuận lợi. Bác sĩ sẽ phải sử dụng thêm các dụng cụ để hỗ trợ, thao tác phải đảm bảo cẩn thận, chính xác thì mới thành công được.

Khó khắn khi tăng lực: Mỗi khi tăng lực, điều chỉnh mắc cài và dây cung đối với niềng răng mặt trong bao giờ cũng khó thực hiện hơn.

* Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Hiệu quả mà niềng răng mặt trong mang lại là không thể bàn cãi, tuy nhiên, mục đích chính của đa số mọi người khi áp dụng phương pháp này là đảm bảo tính thẩm mỹ, không lo bị người khác phát hiện mình đang đeo niềng, phương pháp này rất phù hợp với những người thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng.

Sau khi đã biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, bạn phải tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp này thì mới có thể đảm bảo niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất. Bệnh viện nha khoa là sự lựa chọn hàng đầu của bạn vì ở đó đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của bạn về đội ngũ bác sĩ lẫn các trang thiết bị hiện đại.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là "chuẩn" ?Học cách tính giá 4Nha Khoa là địa chỉ tin cậy để niềng răng mặt trong

Nha Khoa có đội ngũ bác sĩ đầu ngành về chỉnh nha niềng răng với trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, hệ thống các thiết bị phục vụ niềng răng nói riêng và nha khoa nói chung đều rất đầy đủ và tân tiến nhất.

Mắc cài được sử dụng là loại mắc cài nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và được bảo quản trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Mọi thắc mắc về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền hoặc về các vấn đề nha khoa liên quan, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo số Hotline: 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258). 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN