Niềng Răng Thẩm Mỹ

Niềng Răng Thẩm Mỹ

Niềng răng thẩm mỹ chính là cách tốt nhất để chỉnh hàm răng đều đẹp trọn đời mà không phải lo lắng về vấn đề xâm lấn răng thật. Nha Khoa trân trọng gửi tới quý khách hàng và bệnh nhân dịch vụ niềng răng – chỉnh nha tân tiến số 1 hiện nay, với lộ trình chuẩn xác và hiệu quả tối đa.

Niềng Răng Thẩm Mỹ 1Niềng răng thẩm mỹ giải pháp chỉnh hình răng hoàn hảo

 NHẬN DIỆN KỸ THUẬT NIỀNG RĂNG

Theo các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu, niềng răng thẩm mỹ là giải pháp có giá trị nhất đối với người muốn làm đều hàm răng sai lệch mà không phải trải qua bất cứ xâm lấn nào.

Dùng các khí cụ (mắc cài và khay nhựa) gắn trên răng để kéo chỉnh.

Lực xiết dây cung tác động lên mắc cài làm răng di chuyển

Cần đến lộ trình nhiều tháng mới chỉnh nha hiệu quả

Niềng răng sớm sẽ cho hiệu quả nhanh và đẹp hơn.

Niềng răng thẩm mỹ sớm sẽ cho hàm răng đều đẹp hơnNiềng răng thẩm mỹ sớm sẽ cho hàm răng đều đẹp hơn

AI? NÊN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Người có răng khấp khểnh toàn hàm

Người có răng khểnh, răng mọc lệch, răng mọc ngầm

Người có răng mọc chìa gây hô – răng mọc cụp gây móm.

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 3

ƯU ĐIỂM CÓ 1 KHÔNG 2 CỦA NIỀNG RĂNG

Có nhiều cách làm răng đều đẹp với những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, chỉ duy nhất phương pháp niềng răng thẩm mỹ mới đem đến cho bạn ca chỉnh hình với các ưu điểm nổi trội sau đây:

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 4

* Hiệu quả vĩnh viễn của niềng răng

Chỉ sau một lộ trình chỉnh nha duy nhất, bạn sẽ yên tâm có thể sở hữu hàm răng đều đẹp trọn đời, không phải thực hiện thêm bất cứ trị liệu nào khác.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 5

* Niềng răng tuyệt đối không xâm lấn

Đây là giá trị tuyệt vời nhất của chỉnh nha, có thể chỉnh các răng về phương, chiều và thế răng về chuẩn tỷ lệ, hài hòa cân đối mà hoàn toàn không phải mài răng. Những chiếc răng sẽ được bảo toàn trong toàn bộ quá trình điều trị.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 6

* Không đau, không biến chứng

Cơ chế chính của kỹ thuật này là tạo ra một lực rất nhỏ để kéo chỉnh răng. Lực này chỉ đủ làm cho răng lung lay rất nhẹ và hơi nhạy cảm, hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu. Cảm giác nhạy cảm sẽ qua nhanh khi bệnh nhân làm quen được với khí cụ, đảm bảo không biến chứng về sau.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 7

* Không ảnh hưởng đến sinh hoạt

Mặc dù phải mang khí cụ niềng răng thẩm mỹ trong thời gian dài nhưng mọi sinh hoạt hàng ngày vẫn có thể duy trì được bình thường, không bị ảnh hưởng.

 HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG TẠI Nha Khoa 

Cấy ghép răng implant an toàn nhanh chóng không gây đau nhức 8Nhờ hệ thống trang thiết bị – phòng phẫu thuật hiện đại, cùng đội ngũ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm phục hình Implant và kho vật liệu trụ răng nhập khẩu chính hãng, Nha Khoa đã giúp hàng ngàn khách hàng khôi phục lại được những chiếc răng đã mất với chất lượng thẩm mỹ và khả năng ăn nhai không thua kém so với răng thật. Những hình ảnh thực tế sau đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn:

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 3 Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 4 Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 5 Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa
(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

 TẠI SAO? NÊN NIỀNG RĂNG TẠI Nha Khoa 

Nha Khoa là địa chỉ:

11 Áp dụng lộ trình chỉnh nha tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chặt chẽ và quy củ theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

11 Đã niềng chỉnh răng thành công cho hàng chục ngàn ca và nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân và khách hàng.

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 8Nha Khoa đã niềng răng thành công cho nhiều bệnh nhân

11 Tất cả các ca chỉnh nha đều được cam kết bằng hợp đồng rõ ràng

11 Với bệnh nhân ở xa cũng có thể gửi phim chụp X.Quang Panorex (chụp tại phòng nha hoặc bệnh viện nơi bạn ở) theo địa chỉ email info@kimdental.vn. Bác sỹ răng hàm mặt sẽ chẩn đoán cho bạn qua phim chụp này và đưa ra phác đồ điều trị, thời gian đi lại, cũng như chi phí cần thiết để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc khi muốn điều trị mà không cần phải tới khám lần đầu tiên.


Đội ngũ bác sỹ trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với bệnh nhân

Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả VĨNH VIỄN, tuyệt đối không xâm lấn răng23 “Duy nhất tại Nha Khoa, chúng tôi có mạng lưới nha sĩ trên khắp Thế giới, do đó, bệnh nhân ở bất cứ đâu, di chuyển tới đất nước nào, chúng tôi cũng sẽ liên hệ với Nha sĩ ở đó và check up giúp bạn trong suốt quá trình niềng răng.

 QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TẠI Nha Khoa 

Bước 1: Chụp Xquang bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D

Bác sỹ sẽ thực hiện khám tổng quát tình trạng răng miệng, đo khớp cắn và chụp phim X.Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất để kiểm tra và khảo sát tình trạng xương, răng tổng thể để tìm ra nguyên nhân. Đồng thời tư vấn khái quát cho bệnh nhân hướng điều trị dự kiến.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Những thông số thăm khám sẽ được đưa lên phần mềm phân tích chỉnh nha hiện đại Vceph 3D. Dựa vào đó, bác sỹ sẽ đưa ra ước định chính xác cho tiến trình di chuyển của răng, dự kiến về mặt thời gian, các giai đoạn sao cho răng dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, với các điều khoản cần thiết và dự kiến thời gian, mức độ dịch chuyển răng, kết quả cụ thể qua từng giai đoạn. Với hợp đồng này, bạn có thể tiếp tục niềng răng và được check up ở bất cứ đâu.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Răng miệng sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng để tránh bệnh nha chu, sau đó tiền hành lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo chế tạo mắc cài hoặc khay niềng tùy theo phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ 

Bác sỹ sẽ tiến hành gắn mắc cài (nếu bệnh nhân chỉnh nha mắc cài) hoặc hướng dẫn đeo khay niềng (nếu bệnh nhân niềng bằng khay nhựa) để bắt đầu niềng răng.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Cả trong và sau khi tháo mắc cài, bệnh nhân đều cần chú ý giữ gìn trong ăn uống và vệ sinh. Bác sỹ sẽ hướng dẫn thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng về vấn đề này.

Niềng răng là một quá trình lâu dài, vì vậy, quá trình đeo niềng cũng phải được chú trọng đúng mức. Tại Nha Khoa, bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc khi đeo niềng. Bạn cũng sẽ được đặt lịch thăm khám sao cho thuận tiện nhất.

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 17Quy trình các bước niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa

 CÓ MẤY? HÌNH THỨC NIỀNG RĂNG ĐỂ LỰA CHỌN

Bệnh nhân có thể chọn một trong 3 kỹ thuật sau để chỉnh nha:

* Niềng răng bằng mắc cài:

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 18

– Dùng các loại mắc cài gắn cố định lên răng để kéo răng di chuyển:

– Có thể sử dụng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài thường, mắc cài tự buộc hoặc mắc cài mặt trong (mắc cài mặt lưỡi)

– Áp dụng hiệu quả cho tất cả các trường hợp sai lệch răng, từ nhẹ đến nghiêm trọng.

* Niềng răng bằng khay nhựa

– Sử dụng khay nhựa đúc sẵn theo lộ trình di chuyển răng,Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 19

– Khay nhựa trong suốt nên khó bị phát hiện khi đeo trên răng

– Có 2 loại là khay Invisalign (đặt hàng tại Mỹ) và khay Clear Aligner (thiết kế thủ công). Trong đó, khay Clear Aligner có chi phí chỉ bằng ½
khayInvisalign.

– Khay nhựa có thể không đạt hiệu quả cao trong những trường hợp sai lệch răng phức tạp.

* Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp

Niềng răng thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn vô cùng hiệu quả 20Đây là hình thức niềng răng áp dụng cho trẻ em và những người cần nong rộng hàm, chỉnh hình khuôn hàm, định hình sự phát triển cho
phần xương hàm trong giai đoạn cấu trúc hàm mặt đang phát triển.

* Niềng răng mặt trong – mặt lưỡi

Kỹ thuật này gắn mắc cài vào mặt trong của răng nên hoàn toàn không bị phát hiện ngay cả bạn đang niềng răng. Hiệu quả đạt được tương đương với niềng răng mặt ngoài nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao.

 BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI Nha Khoa 

CHỈNH NHA TRẺ EM ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Bộ giữ khoảng cố định cho trẻ Cái 3.000.000

Sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha Khoa, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ, dịch vụ và hiệu quả cuối cùng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc đối với chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc niềng răng là gì và cần được giải đáp trực tiếp từ các bác sỹ chuyên sâu, vui lòng liên hệ theo số Hotline 24/7: 1900 6899 của chúng tôi, các bác sỹ sẽ có những hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn