Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, ưu điểm nó mang lại là gì ?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, ưu điểm nó mang lại là gì ?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Phương pháp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không vậy ạ? Tôi năm nay 23 tuổi, tôi có ý định niềng răng nhưng rất ngại đeo mắc cài vì nó rất xấu, ảnh hưởng đến công việc của tôi vì tôi thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Tôi muốn niềng răng tháo lắp nhưng lại sợ phương pháp này không có hiệu quả thưa bác sĩ! (Phạm Thị Thu Hoài – Tuyên Quang).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, ưu điểm nó mang lại là gì ? 1Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không với khay niềng Invisalign?

Niềng răng tháo lắp bao gồm niềng răng bằng khí cụ tháo lắp và khay niềng. Khí cụ tháo lắp chủ yếu dùng cho trẻ em và có hiệu quả cao, giúp trẻ có được một hàm răng đều đặn khi trưởng thành.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau: 

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không đối với khay niềng phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng của bạn và trình độ của bác sĩ điều trị và sự phát triển của kỹ thuật nha khoa:

Tình trạng răng: Do khay niềng là một khối liền mạch bằng nhựa dẻo trong suốt nên khi đeo lên răng, khả năng kéo và nắn chỉnh của khay khay niềng chỉ tác dụng trong một khoảng thời gian và mức độ răng bị khấp khểnh nhẹ. Do đó, nếu niềng răng bằng khay niềng bạn phải thay khay thường xuyên, thông thường tổng số khay sẽ là từ 20 khay trở đi cho các mức độ răng khác nhau và chỉ nên niềng răng bằng khay niềng khi răng không đều ở mức độ nhỏ.

Mặc dù vậy, những điều trên không có nghĩa là niềng răng bằng khay niềng không có hiệu quả, ở một số trường hợp cụ thể, tùy từng người mà niềng răng tháo lắp bằng khay niềng có khả năng nắn chỉnh rất kinh hoạt, mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, ưu điểm nó mang lại là gì ? 2Khay niềng trong suốt ôm khít lấy răng và hàm

Trình độ tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ có trình độ cao, tay nghề vững đóng một phần quan trọng trong việc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ? Nếu bác sĩ thăm khám, lên phác đồ điều trị, tính toán lực di chuyển chính xác thì khay niềng sản xuất ra mới phù hợp nhất với bệnh nhân, từ đó mà khả năng nắn chỉnh răng mới hiệu quả.

Sự phát triển của kỹ thuật nha khoa: Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa, niềng răng tháo lắp bằng khay niềng đã được cải tiến, nâng cấp và điều chỉnh nhiều nên vẫn có khả năng nắn chỉnh được một số trường hợp niềng răng khó, phức tạp hơn so với trước kia.

Hiện nay, niềng răng tháo lắp có hai loại khay chủ yếu là khay Invisalign sản xuất tại Mỹ và Aligner sản xuất trong nước do các kỹ sư Việt Nam thiết kế.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó việc quan trọng nhất trước khi niềng răng là bạn phải tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín. Tốt nhất là bạn nên điều trị tại một cơ sở nha khoa như Nha Khoa để đảm bảo kết quả bạn nhận được sẽ tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, ưu điểm nó mang lại là gì ? 3 Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, ưu điểm nó mang lại là gì ? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa là những bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng tại nước ngoài, một số bác sĩ có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, các bác sĩ ở đây đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp các bệnh nhân đến niềng răng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại, khay niềng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, loại khay sản xuất trong nước thì đảm bảo việc tính toán một cách tỉ mỉ nhất sao cho phù hợp với bệnh nhân.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến niềng răng tháo lắp có hiệu quả không hoặc nếu muốn đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 19006899 / (Foreigners: +84 902 898 258)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn