Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý nhất ? Giá MỚI

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý nhất ? Giá MỚI

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Cho tôi hỏi một điều là niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền ạ? Cả hai hàm răng của tôi bị thưa do răng và chồng tôi khuyên nên đi niềng. Tuy nhiên, hiện nay có không ít trung tâm nha khoa với những mức giá khác nhau nên vợ chồng tôi không biết chi phí để niềng răng là bao nhiêu là hợp lý thưa bác sĩ! (Lê Thị Mai Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền 1Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền – Cách tính giá đúng và chuẩn xác nhất

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng thưa, phương pháp niềng răng, loại mắc cài và cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn, ở các cơ sở khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch. Niềng răng thưa cũng như các biện pháp chỉnh nha niềng răng khác đều là kỹ thuật khó, cần có bác sĩ chuyên khoa về niềng răng được đào tạo ở nước ngoài thực hiện thì mới có thể thành công được.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng thưa tại Nha Khoa dưới đây để có cơ sở đánh giá niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Trong bảng giá trên, chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Tình trạng răng thưa: Mức độ răng thưa càng nặng thì mức giá điều trị càng cao, các mức độ cấp 1, 2, 3 là biểu trưng cho tình trạng răng thưa nặng hay nhẹ.

– Phương pháp niềng răng thưa: Giá niềng răng thưa cũng như những phương pháp niềng răng khác, phương pháp ảnh hưởng đến giá tiền. Mức giá tăng dần theo thứ tự sau: niềng răng mắc cài, niềng răng bằng khay Aligner, niềng răng bằng khay Invisalign. Khay Invisalign có mức giá cao nhất vì mang tính thẩm mỹ cao, khay được sản xuất tại Mỹ nên mức chi phí được xác định bởi Trung tâm này là chủ yếu.

– Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài: Các loại mắc cài khác nhau có mức giá khác nhau, mắc cài chính hãng càng bền, lực kéo ổn định, không ma sát thì giá càng cao, ngoài ra yếu tố thẩm mỹ cũng làm cho mức giá của các loại mắc cài chênh lệch. Chi phí tăng dần theo thứ tự sau: Mắc cài kim loại chuẩn, mắc cài kim loại có khóa, mắc cài sứ, mắc cài sứ có khóa, mắc cài sứ loại Damon Clear và cuối cùng là mắc cài mặt trong

Để niềng răng thưa, cần điều trị tại một cơ sở nha khoa có uy tín, tốt nhất là bệnh viện nha khoa để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Nha Khoa là bệnh viện nha khoa chứ không chỉ là phòng khám thông thường, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, số bệnh nhân điều trị tại bệnh viện ngày càng tăng lên và sự đánh giá của bệnh nhân về bệnh viện đều theo hướng tích cực nhất.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền 2 Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền 3 Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền 4
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng thưa tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Niềng răng  thưa là một kỹ thuật nha khoa khó, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, am hiểu về cấu trúc hàm mặt thì mới niềng răng cho hiệu quả cao và thành công được. Bệnh viện có NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam là bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và đã chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, đảm bảo sẽ cho bạn một ca niềng răng hiệu quả nhất.

Các trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện đều được trang bị đầy đủ để phục vụ niềng răng, các loại mắc cài được nhập khẩu chính hãng, bảo quản trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý hoặc muốn đặt lịch khám có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 1900 6899

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN