Niềng răng trong bao lâu đạt KẾT QUẢ TỐT nhất – Chuyên gia tư vấn

Niềng răng trong bao lâu đạt KẾT QUẢ TỐT nhất – Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi niềng răng trong bao lâu thì cho kết quả cao nhất? Tôi dự định niềng răng nhưng lại không biết thời gian đeo niềng có lâu không và bao lâu thì kết quả đạt được là thẩm mỹ nhất thưa bác sĩ! (Đoàn Mỹ Linh – Hải Dương).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mỹ Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng trong bao lâu thì cho kết quả cao nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng trong bao lâu đạt KẾT QUẢ TỐT nhất - Chuyên gia tư vấn 1Niềng răng trong bao lâu thì hoàn thành có hàm răng thẩm mỹ đều đẹp

Niềng răng thường mất khoảng 15-18 tháng là cho kết quả cao nhất đối với các trường hợp thông thường nhưng sẽ kéo dài thêm vài tháng đối với các trường hợp phức tạp hơn.

Trong trường hợp thời gian niềng răng tăng thêm, bạn không nên quá bận tâm đến vấn đề này bởi khoảng thời gian này sẽ giúp cho răng được điều chỉnh tốt nhất và hoàn thiện nhất, kết quả bạn nhận được sẽ làm vừa lòng bạn đồng thời đây là do cơ địa của từng người nên không thể can thiệp được.

Niềng răng trong bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thời gian niềng răng trong bao lâu thì cho kết quả cao nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

* Tình trạng răng: Nếu răng có mức độ hô, khấp khểnh, chen chúc…càng nặng thì thời gian niềng răng càng kéo dài thêm để có thể nắn chỉnh răng một cách hoàn thiện nhất. Với các trường hợp này, đa số đều phải nhổ răng để tạo khe hở cho răng dịch chuyển (ngoại trừ răng thưa).

* Nền răng: Nền răng yếu, các thành phần trong cấu trúc răng bị thiếu, răng mắc các bệnh lý thì mức độ chắc khỏe không cao, từ đó mà thời gian niềng răng cũng bị ảnh hưởng theo.

* Độ tuổi niềng răng: Niềng răng cho trẻ em từ 10-16 tuổi thường nhanh hơn so với người trưởng thành vì giai đoạn này cấu trúc xương hàm còn mềm và chưa hoàn thiện nên dễ dàng can thiệp, nắn chỉnh để răng đẹp hơn.

Niềng răng trong bao lâu đạt KẾT QUẢ TỐT nhất - Chuyên gia tư vấn 2Niềng răng trong bao lâu phụ thuộc vào độ tuổi niềng răng

* Niềng răng trong bao lâu phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ: Mọi quá trình từ thăm khám, phân tích cấu trúc răng đến đeo mắc cài, tăng lực đều cần phải có bác sĩ giỏi, tay nghề vững mới thực hiện thành công được. Đảm bảo niềng răng theo đúng phác đồ đã vạch ra thì quá trình niềng không bị gián đoạn và thời gian để răng cho kết quả cao nhất cũng sẽ nhanh chóng hơn.

* Loại mắc cài: Mỗi loại mắc cài, khí cụ chỉnh nha cho hiệu quả khác nhau, hiện nay, mắc cài kim loại tự buộc là loại mắc cài tốt nhất, lực tác động đủ mạnh và ổn định để làm răng di chuyển đúng tính toán của bác sĩ.

* Thói quen ăn uống của bệnh nhân: Nên hạn chế các đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh, đồ ăn quá cứng, dai, dẻo để tránh làm cho răng thêm nhạy cảm, ảnh hưởng đến đeo niềng răng trong bao lâu.

Do thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn nơi niềng răng. Nếu niềng răng tại các nha khoa không uy tín, kém chất lượng thì không những không đạt được kết quả mà còn “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này.

Niềng răng trong bao lâu đạt KẾT QUẢ TỐT nhất - Chuyên gia tư vấn 3 Niềng răng trong bao lâu đạt KẾT QUẢ TỐT nhất - Chuyên gia tư vấn  4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha Khoa là một gợi ý cho những ai đang muốn tìm cho mình một cơ sở nha khoa để niềng răng. Đây không chỉ là một phòng khám như nhiều nơi khác mà là một bệnh viện hàng đầu về nha khoa, hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để cung cấp cho bệnh nhân một quá trình niềng răng có kết quả cao nhất.

Các giáo sư, bác sĩ răng hàm mặt đầu ngành về chỉnh nha niềng răng với chuyên môn sâu, tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân khi đến bệnh viện.

Hệ thống các trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng nhất. Khay niềng, mắc cài được nhập khẩu chính hãng và bảo quản trong điều kiện vô trùng nên không gây ra viêm nhiễm, biến chứng.

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng hoặc vẫn đang có thắc mắc niềng răng trong bao lâu thì cho kết quả cao nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258).

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN