Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền là CHUẨN – Mức giá ưu đãi nhất

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền là CHUẨN – Mức giá ưu đãi nhất

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay ạ? Hàm của em bị hô khá nặng, em có đi thăm khám, bác sỹ có tư vấn trường hợp của em phải phẫu thuật gọt hàm mới hết hô được. Nhưng em không biết mức giá cụ thể như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Ngọc – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc: “Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền là CHUẨN - Mức giá ưu đãi nhất 1Chi phí phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt hàm là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm cắt gọt bớt phần xương hàm, điều chỉnh cân đối khớp cắn giữa hai hàm. Sau khi phẫu thuật, tình trạng hô móm được khắc phục triệt để, đảm bảo ăn nhai và đem lại thẩm mỹ hài hòa cho khuôn mặt.

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp chữa hô vẩu khác, chi phí phẫu thuật gọt hàm sẽ cao hơn do đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và cơ sở nha khoa phải có cơ sở vật chất và máy móc hiện đại để đảm bảo ca phẫu thuật hiệu quả và an toàn.

Ngoài ra, phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm của từng người và phương pháp thực hiện như thế nào, công nghệ gì.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết rõ hơn phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền.

GIÁ NHỔ RĂNG

Như bạn thấy, giá phẫu thuật gọt hàm có nhiều mức khác nhau, có sự chênh lệch tùy vào công nghệ phẫu thuật răng hàm mặt. Hiện nay, phẫu thuật Lefort được đánh giá là phương pháp phẫu thuật hàm hô móm hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất.

Việc can thiệp chỉnh sửa cắt gọt xương hàm sẽ được thực hiện bên trong khoang miệng bằng máy cắt nội soi, ít chảy máu, vết thương nhỏ, không bị lộ sẹo xấu và rất an toàn. Phẫu thuật xương hàm Lefort sẽ giúp chỉnh sửa xương hàm nhanh chóng, triệt để chỉ trong 1 lần duy nhất.

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền là CHUẨN - Mức giá ưu đãi nhất 2 Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền là CHUẨN - Mức giá ưu đãi nhất 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt hàm tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền để phù hợp với khả năng kinh tế của mình. Tốt nhất, bạn nên tới trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhất về phương pháp mang lại hiệu quả nhất với tình trạng hô vẩu của mình

Nha Khoa tự hào là một trong số ít trung tâm nha khoa uy tín lớn đáp ứng tốt cả về đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và máy móc công nghệ cao để thực hiện phẫu thuật gọt hàm. Khi tới với Nha Khoa, bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu vì với những chi phí bạn bỏ ra sẽ rất xứng đáng.

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền là CHUẨN - Mức giá ưu đãi nhất 4Thăm khám, kiểm tra và nhận những thông tin tư vấn tận tình từ bác sỹ của Nha Khoa

Bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bạn. Quá trình thăm khám, bạn sẽ được trải nghiệm với hệ thống máy móc hiện đại nhất của Nha Khoa như máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, thấy trước kết quả phẫu thuật với phần mềm Vectra 3D công nghệ cao. Quy trình thực hiện chuẩn, phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân.

Để chính xác nhất, bạn nên tới trực tiếp phòng khám để được các bác sỹ của chúng tôi thăm khám và tư vấn tới bạn chi tiết chi phí phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền. Hoặc, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) để được tư vấn qua điện thoại nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn