Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay ?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay ?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi đang băn khoăn phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thưa bác sỹ? Hàm trên của tôi bị hô tương đối nặng, các răng vẫn tương đối đều đặn nên tôi đoán là hô do hàm, bạn bè tôi nói phải phẫu thuật mới có thể hết hô được nhưng tôi vẫn chưa biết rõ chi phí như thế nào thưa bác sĩ! (Phan Thị Thanh Nga – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay ? 1Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu sẽ tùy vào tình trạng răng miệng mỗi người

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật khó và có độ phức tạp cao khi thực hiện, chỉ có bác sĩ giỏi, tay nghề vững mới có thể phẫu thuật thành công và không để lại biến chứng. Phẫu thuật hàm hô là cách duy nhất khắc phục hiệu quả tình trạng hô do xương hàm, các phương pháp khác không thể giải quyết được tình trạng này.

1. Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Chính vì những lý do nêu trên trên, phẫu thuật hàm hô có mức giá tương đối cao so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, với số tiền bạn đã bỏ ra, kết quả nhận được sẽ hoàn toàn tương xứng. Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô của Nha Khoa dưới đây để biết mức giá mà bạn sẽ phải trả:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bạn Nga thân mến, tình trạng của bạn điều trị bằng cách phẫu thuật là hợp lý nhất và qua bảng giá trên, chắc hẳn bạn đã thấy được phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền rồi đúng không? Giá phẫu thuật phụ thuộc vào mức độ hô của bệnh nhân và phương pháp phẫu thuật được áp dụng.

 – Khi bệnh nhân bị hô hàm trên: Tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp Lefort I, bác sĩ sẽ cắt xương tiền đình hàm trên và đẩy lùi vào bên trong sao cho cân xứng với hàm dưới. Phương pháp này có thể khắc phục được tình trạng hô kèm cười hở lợi. Mức giá cho một lần phẫu thuật là 85 triệu đồng.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay ? 2Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu với phương pháp Lefort I

 – Khi bệnh nhân bị hô hàm dưới: Áp dụng phương pháp BSSO cắt xương hàm dưới và đẩy lùi vào bên trong để giải quyết tình trạng hô. Kỹ thuật của phương pháp này phức tạp hơn 1 chút nên cao hơn so với phẫu thuật nhổ răng số 4.

 – Hô cả hai hàm: Kết hợp cả 2 phương pháp Lefort I và BSSO nên giá khá cao (150 triệu đồng). Ưu điểm khi phẫu thuật bằng 2 phương pháp này là không cần nhổ răng.

– Phẫu thuật nhổ răng số 4: Tiến hành nhổ 2 răng số 4 ở hai bên sau đó phẫu thuật đẩy lùi xương hàm vào bên trong sao cho tỉ lệ giữa hai hàm cân xứng với nhau để đảm bảo ăn nhai hiệu quả. Mức giá của phương pháp này là 70 triệu đồng.

Bảng giá trên cho chúng ta thấy rõ phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, tuy nhiên, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, trong nhiều trường hợp phức tạp, phẫu thuật cần sử dụng thêm 1 số khí cụ nên mức giá có thể tăng lên nhưng không đáng kể. Tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám trực tiếp và biết được chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền.

2. Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Do phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật khó nên bạn cần tìm một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện mới đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất, lúc đó bạn sẽ không cần băn khoăn phẫu thuật răng hô bao nhiêu tiền và kết quả bạn nhận được có đáng mong đợi không? Nha Khoa là điểm đến đáng tin cậy cho bạn trong trường hợp này.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là CHUẨN nhất hiện nay ? 3Thăm khám và kiểm tra bằng máy móc hiện đại trước khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa

Tại sao chúng tôi lại gợi ý cho bạn địa chỉ này? Đó là do đây là một bệnh viện nha khoa hàng đầu trong nước, nơi có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, am hiểu về cấu trúc hàm mặt, tay nghề đủ vững để giải quyết các ca phẫu thuật khó.

Bên cạnh đó, hệ thống các trang thiết bị ở đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với: máy Vectra 3D cho thấy rõ kết quả trước khi phẫu thuật, máy chụp X – quang kỹ thuật số IPSoft – 4 phân tích cấu trúc xương hàm chuẩn xác nhất, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng…Ngoài ra, việc đảm bảo vô trùng trong khi phẫu thuật cũng là điều cho bạn thấy phẫu thuật ở đây thật chính xác.

Mọi thắc mắc của bạn  liên quan đến phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và về các dịch vụ khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài tư vấn 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn