Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là “chuẩn” nhất – Bảng giá MỚI 2017

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là “chuẩn” nhất – Bảng giá MỚI 2017

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em bị hô từ nhỏ, rất là nặng cho nên em vô cùng mặc cảm, nhưng em không có điều kiện để chữa trị sớm. Bây giờ em muốn chữa nên cần biết chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền thật cụ thể ạ? Nếu có thể thì tư vấn giúp em mức chi phí chuẩn và rẻ nhất ạ! Em cảm ơn bác sĩ! (Lê Ngọc Lan – Đà Nẵng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn và rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô là dạng khiếm khuyết ở răng và khuôn miệng nặng nề nhất trong tất cả các kiểu sai lệch và khiếm khuyết. Nó không đơn giản chỉ là sự sai lệch ở khuôn miệng mà còn ảnh hưởng đến cấu trúc hàm mặt, thay đổi diện mạo của gương mặt theo hướng bất cân đối, tiêu cực.

 Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là "chuẩn" nhất - Bảng giá MỚI 2017 1
Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn và rẻ nhất?

Sự sai khác này của khuôn miệng không dễ điều chỉnh, cần phải có bác sỹ giỏi và trải qua quy trình kỹ thuật chỉnh hình đặc biệt phức tạp và khó thực hiện. Bởi vậy nên thường chi phí chỉnh răng hô cũng tương đối cao. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể phẫu thuật khi nguyên nhân khiến bạn bị hô là do xương. Khi đó, bạn mới cần quan tâm đến việc chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền. Trong trường hợp không bị hô do hàm thì phải niềng răng, khi đó, chi phí điều trị lại gắn với các mắc cài.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?

Giả sử trường hợp bạn bị hô do hàm và mong muốn phẫu thuật để có hàm răng, khớp cắn và khuôn miệng đẹp nhanh chóng thì có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bạn có thể xem giá chỉnh răng hô trong các gói dịch vụ trên đây và ước lượng mức chi phí cần chuẩn bị để thực hiện phẫu thuật. Sở dĩ nói đó là mức chi phí ước lượng cho bạn bởi vì để biết chính xác tình trạng của bạn rơi vào trường hợp nào trong bảng giá trên cần thiết phải trải qua thăm khám cụ thể.

Việc thăm khám sẽ giúp bác sỹ xác định tình trạng xương hàm của bạn cụ thể như thế nào, mức độ hô vẩu đến đâu để đưa ra hướng khắc phục. Từ đó, mới biết chính xác bạn cần áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chữa hô vẩu nào và tương ứng với đó là mức chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là "chuẩn" nhất - Bảng giá MỚI 2017 2 Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là "chuẩn" nhất - Bảng giá MỚI 2017 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Các mức giá chỉnh răng hô trên đây đều đã được tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng, không có sự phân khúc khách hàng, dựa trên sự cân bằng giữa chi phí y tế với mức thu nhập bình quân chung của người Việt mà vẫn đảm bảo đủ chi phí cho thiết bị và kỹ thuật đảm bảo nhất.

Do đó, khi phẫu thuật sẽ không có sự giảm giá như bạn mong muốn. Nếu cần được điều trị với chi phí chỉnh răng hô ưu đãi hơn, bạn có thể thực hiện phẫu thuật vào thời điểm áp dụng chương trình tri ân từ Bệnh viện cho khách hàng và bệnh viện.

Ngoài ra, nếu cần được tư vấn thêm về chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền hoặc bất cứ vấn đề nào liên quan đến quy trình kỹ thuật và phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ đến bệnh viện theo số Hotline 19006899 (Foreigners: +84 902 898 258), bác sỹ sẽ tận tình tư vấn tận tình cho bạn.

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN