Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian ,lấy bằng P/Pháp nào AN TOÀN ?

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian ,lấy bằng P/Pháp nào AN TOÀN ?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin cho tôi hỏi là lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian ? Tôi đang định đi lấy cao răng vì răng của tôi có màu sắc xấu, cả hai hàm đều có rất nhiều các mảng bám màu vàng mất thẩm mỹ. Do thời gian của tôi rất hạn chế, vừa bận đi làm vừa bận con nhỏ nên tôi muốn biết thời gian để có thể sắp xếp thưa bác sĩ ! (Nguyễn Phương Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian ?

Bạn không cần quá lo lắng về lấy cao răng mất bao lâu bởi lấy cao răng là một kỹ thuật nha khoa đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thông thường, chỉ mất khoảng 30-45 phút để bác sĩ có thể lấy cao răng, hoàn toàn không tiêu tốn cả một buổi của bạn. Trường hợp bạn có con nhỏ vẫn có thể đi lấy cao răng vì bạn chỉ phải ở lại phòng khám để thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, lấy cao răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào mức độ cao răng của bạn, càng nhiều cao răng, răng chen chúc, khấp khểnh càng nặng thì thời gian sẽ kéo dài thêm một chút nhưng cũng không quá nhiều nên bạn có thể yên tâm.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian ,lấy bằng P/Pháp nào AN TOÀN ? 2Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian tại Nha Khoa

Để lấy cao răng, việc quan trọng nhất là tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi, có như vậy thì kết quả điều trị mới mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến răng và các mô xung quanh.;

Các bác sĩ tại Nha Khoa sẽ tiến hành lấy cao răng một cách cẩn thận, chu đáo, thao tác chính xác để không làm tổn thương răng miệng. Cao răng được lấy sạch sẽ và sẽ được các bác sĩ đánh bóng răng nhằm kéo dài thời gian tái bám trở lại.

Hiện nay, bệnh viện sử dụng máy siêu âm để lấy cao răng nên bạn không cần lo ngại lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian và kỹ thuật này cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sóng siêu âm có khả năng nhận biết cao răng và phá vỡ các liên kết giữa chúng, làm cho hàm răng trở nên sạch sẽ, sáng bóng. Với phương pháp này, cao răng ở dưới chân nướu cũng được làm sạch một cách dễ dàng mà không hề tổn thương đến nướu.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian ,lấy bằng P/Pháp nào AN TOÀN ? 2 Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian ,lấy bằng P/Pháp nào AN TOÀN ? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trước khi lấy cao răng, việc vệ sinh răng miệng cũng được chú ý nhằm đảm bảo không gây nên tình trạng viêm nhiễm, vi khuẩn có thể xảy ra. Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân đã từng điều trị tại đây và rất hài lòng với dịch vụ của bệnh viện.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp theo số Hotline: 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258).

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn