Trám răng sâu bao nhiêu tiền là “chuẩn” nhất – Mức giá ƯU ĐÃI 2017

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là “chuẩn” nhất – Mức giá ƯU ĐÃI 2017

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi phương pháp trám răng sâu bao nhiêu tiền và có đắt không? Tôi bị sâu cùng lúc nhiều chiếc răng và có dự định trám răng với hy vọng cảm giác ê buốt không còn nữa. Tuy nhiên tôi rất mơ hồ về giá của phương pháp này do chưa trực tiếp đi khám ở đâu thưa bác sĩ! ( Nguyễn Hoàng Linh – Vĩnh Phúc).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng sâu bao nhiêu tiền và mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là "chuẩn" nhất - Mức giá ƯU ĐÃI 2017 1Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền?

1. Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng sâu cần trám, vật liệu trám răng và phương pháp trám răng mà bạn lựa chọn.

Trước hết, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng của Nha Khoa đây để dự tính số tiền bạn cần trả cho dịch vụ này:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Tham khảo: Trám Răng Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Trám Răng 2017

Bạn Linh thân mến, qua bảng giá trên chắc bạn đã khá rõ về giá của phương pháp trám răng có đúng không và bạn có thể thấy rằng, giá của phương pháp này rẻ hơn nhiều so với nhiều dịch vụ nha khoa khác? Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về mức chi phí này:

– Trám răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào vật liệu trám răng: Amalgam có giá rẻ nhất (100.00 đồng) do màu sắc của vết trám không giống răng thật, đây là một hỗn hợp kim loại nên có thể gây kích ứng cho răng và nướu, đôi khi răng sẽ hơi nhạy cảm khi ăn bởi Amalgam có thể thu giữ nhiệt.

 – Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng sâu bạn cần trám: Bảng giá trên là đơn giá trám cho 1 chiếc răng sâu. Bạn không nói rõ mình bị sâu bao nhiêu chiếc răng nên chúng tôi không thể thông tin chính xác về số tiền mà bạn cần trả, tuy nhiên, bạn có thể ước tính số tiền đối với trường hợp của mình thông qua mức giá mà chúng tôi cung cấp.

Vật liệu Fiji và Composite có mức giá tương đồng ( 150.000 đồng) và cao hơn so với Amalgam do màu sắc của chúng rất giống với màu răng thật, hiệu quả thẩm mỹ cao và là vật liệu lành tính.

– Trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trám răng: Nếu trám trực tiếp, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám răng trên đây để trám trực tiếp lên răng, thời gian sẽ nhanh chóng hơn, kỹ thuật đơn giản hơn và mức giá sẽ rẻ hơn.

Trường hợp răng của bạn bị sâu quá nặng, làm mất một phần khá lớn mô răng, bạn nên sử dụng phương pháp trám Inlay/Onlay để đạt hiệu quả cao nhất. Đây là cách trám gián tiếp bằng việc tạo hình miếng trám bên ngoài sau đó mới đưa vào răng. Đây là kỹ thuật khó, tương đối phức tạp nên giá cao hơn nhiều so với trám thông thường. Tuy nhiên, hiệu quả mà bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

2. Trám răng sâu bao nhiêu tiền và nên trám răng sâu ở đâu?

Để trám răng sâu hiệu quả cao, độ bền dài lâu, bạn nên điều trị tại cơ sở nha khoa đảm bảo chất lượng. Nếu  gặp phải nơi kém chất lượng không những bạn bị mất tiền oan mà tình trạng răng sâu của bạn ngày càng trầm trọng hơn.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền là "chuẩn" nhất - Mức giá ƯU ĐÃI 2017 3 Trám răng sâu bao nhiêu tiền là "chuẩn" nhất - Mức giá ƯU ĐÃI 2017 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng sâu tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đối với kỹ thuật này, Nha Khoa là lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi trên thực tế, số bệnh nhân đã trám răng thành công tại đây rất cao và họ đều hài lòng về kết quả ấy.

Các bác sĩ được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, một số khác được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài nên trình độ và kinh nghiệm tích lũy được rất vững chắc, đảm bảo cho vết trám bền, đẹp, vừa khít với khoang trám.

Quy trình trám răng được đảm bảo vô trùng, tránh các nhiễm trùng có thể xảy ra.Vật liệu trám được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với độ bền cao, tính thẩm mỹ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người bệnh.

Mọi thắc mắc về trám răng sâu bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258) để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn