Trồng răng implant CÓ ĐAU không phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Trồng răng implant CÓ ĐAU không phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi phương pháp trồng răng implant có đau không? Tôi bị mất răng hàm trong một lần tai nạn nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa đi trồng răng vì tôi sợ đau từ khi còn bé, mà tôi nghe nhiều người nói trồng răng theo cách này đau lắm thưa bác sĩ! (Lê Thị Thu Hoài – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp trồng răng implant có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng implant có đau không?

Câu trả lời là trồng răng có đau nhưng cảm giác đau đó hoàn toàn có thể kiểm soát được với kỹ thuật nha khoa hiện đại. Trước khi tiến hành khoan vào xương hàm để đặt trụ Implant, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cục bộ cho bệnh nhân nên bạn chỉ cảm thấy hơi tê cứng ở vùng miệng và vị trí cấy ghép . Thuốc tê có tác dụng trong vòng 2 tiếng nên trước khi thuốc hết tác dụng thì bác sĩ cũng đã hoàn thành việc cấy ghép.

Trồng răng implant CÓ ĐAU không phụ thuộc vào những yếu tố nào ? 1Làm răng implant có đau không?

Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh để kiểm soát các cơn đau ở nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trong một số trường hợp, có thể bệnh nhân sẽ bị sưng, nhức ở vị trí cấy ghép nhưng chỉ sau vài ngày hiện tượng đó sẽ chấm dứt hoàn toàn.

2. Trồng răng implant có đau không còn phụ thuộc vào yếu tố gì?

Trồng răng implant có đau không còn phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng mà bạn áp dụng

Phương pháp thực hiện càng hạn chế xâm lấn, rạch nướu thì bệnh nhân sẽ cảm thấy ít đau và không cảm thấy khó chịu nhiều. Nếu việc cắm implant diễn ra nhanh chóng, thực hiện chính xác thì tình trạng viêm nhiễm, sưng nề cũng ít khi xảy ra và không tạo cảm giác đau quá nhiều.

Trồng răng implant CÓ ĐAU không phụ thuộc vào những yếu tố nào ? 2Trồng răng implant phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng

Bạn Thu Hoài thân mến, trường hợp của bạn bị mất răng hàm là răng có chức năng ăn nhai chính nên bạn cần trồng răng càng sớm càng tốt để đảm bảo việc ăn nhai và ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra. Bạn không cần lo lắng cấy implant có đau không vì kỹ thuật nha khoa hiện đại sẽ giúp bạn hạn chế tối đa cảm giác đau đó.

Trồng răng implant có đau không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn để thực hiện. Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, trình độ cao nên tốt nhất cần tìm một địa chỉ tin cậy để thực hiện để tránh những hậu quả không đáng có. Bạn có thể đến Nha Khoa để trồng răng bằng phương pháp này.

Các bác sĩ răng hàm mặt đều là những người được đào tạo chuyên sâu và có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên am hiểu rõ ràng về tất các các vấn đề liên quan. Trình độ cao cùng với kinh nghiệm phong phú đã giúp các bác sĩ trồng răng implant thành công cho hàng nghìn bệnh nhân tại bệnh viện.

Trồng răng implant CÓ ĐAU không phụ thuộc vào những yếu tố nào ? 3 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
*
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đặc biệt, duy nhất tại Nha Khoa, chúng tôi có thể cắm răng Implant và phục hình trong vòng một ngày nếu như tình trạng xương hàm tốt, vị trí mất răng không chịu lực nhiều, đây là điều mà những nơi khác không thể thực hiện được. Ngoài ra, tại bệnh viện của chúng tôi, nếu bệnh nhân không đủ xương hàm để cắm iplant hoặc phải nâng xoang thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương một cách nhanh chóng, phục hồi nhanh hơn. Các phòng khám thông thường không được phép và không có đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật này mà chỉ có bệnh viện được phép.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến trồng răng implant có đau không sẽ được chúng tôi giải đáp một cách cụ thể, chi tiết nhất qua hệ thống tổng đài trực tuyến 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258), bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN