Quy trình bọc răng sứ Cercon – Tuần tự các bước đúng chuẩn an toàn

Quy trình bọc răng sứ Cercon – Tuần tự các bước đúng chuẩn an toàn

Quy trình bọc răng sứ Cercon yêu cầu phải được thực hiện đúng chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế và Quốc tế. Nếu bạn đang có ý định chọn bọc răng sứ Cercon, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn một quy trình bọc răng sứ Cercon thế nào đảm bảo hiệu quả và an toàn.

1. Các bước trong quy trình bọc răng sứ Cercon đúng chuẩn

Răng sứ Cercon là dòng răng toàn sứ mới, hiện đại, đòi hỏi tính chính xác rất cao. Vì vậy quy trình bọc răng sứ Cercon cũng phải đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ các bước theo trình tự, yêu cầu để mang lại hiệu quả phục hình thẩm mỹ cao và an toàn.

Quy trình bọc răng sứ Cercon - Tuần tự các bước đúng chuẩn an toàn 1 Quy trình bọc răng sứ Cercon yêu cầu phải thực hiện đầy đủ, đúng chuẩn an toàn

Quy trình bọc răng sứ Cercon sẽ được diễn ra lần lượt theo các bước sau:

– Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên trong quy trình bọc răng sứ Cercon hay bất cứ phương pháp nào nhằm kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Qua thăm khám, bác sỹ sẽ xác định phương pháp bọc răng sứ phù hợp. Với các trường hợp răng mắc bệnh lý sẽ tiến hành chụp X-quang, tiến hành điều trị bệnh lý trước khi bọc răng sứ.

– Bước 2. Vệ sinh răng miệng và lấy mẫu hàm

Để đảm bảo môi trường bọc răng sứ sạch khuẩn, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, cao vôi răng. Sau đó, bác sỹ sẽ lấy mẫu hàm để làm răng sứ bằng nhựa để gắn lên răng thật, giúp đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ trong khi chờ làm răng sứ Cercon.

– Bước 3. Mài răng

Mài răng là thao tác rất quan trọng trong quy trình bọc răng sứ Cercon. Cùi răng sẽ được mài nhỏ theo một tỉ lệ nhất định để làm trụ nâng đỡ có mão răng sứ Cercon, đồng thời giúp mão răng bám dính chắc chắn. Trước khi mài răng, bác sỹ sẽ gây tê để giảm đau và giúp bạn thoái mái khi thực hiện.

Quy trình bọc răng sứ Cercon - Tuần tự các bước đúng chuẩn an toàn 2Bọc răng sứ Cercon đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi và máy móc thiết bị hiện đại

– Bước 4. Lấy mẫu hãm và chờ thiết kế răng sứ Cercon

Sau khi mài răng, bác sỹ sẽ lấy mẫu hàm để gửi cho phòng labo thiết kế răng sứ Cercon theo đúng kích cỡ, màu sắc yêu cầu. Răng nhựa giả sẽ được gắn tạm vào răng thật vừa được mài để giúp bạn có thể ăn nhai bình thường, đảm bảo thẩm mỹ khi chờ chế tạo mão răng sứ.

– Bước 5. Gắn răng sứ

Khi đã có răng sứ Cercon, bác sỹ sẽ tiến hành gắn tạm thời để bạn ăn nhai thử trong vài ngày. Nếu răng sứ Cercon không đảm bảo khớp cắn, vướng cộm hoặc bạn chưa hài lòng, bác sỹ sẽ chỉnh sửa lại và gắn cố định chắc chắn vào răng thật, kết thúc quy trình bọc răng sứ Cercon.

2. Một vài lưu ý quan trọng khi bọc răng sứ Cercon

Cũng giống như các phương pháp bọc răng sứ khác, quy trình bọc răng sứ Cercon cũng cần phải đảm bảo thực hiện đúng chuẩn các bước yêu cầu. Tuy nhiên, vì răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ cao cấp, hiện đại mới nên để mang lại hiệu quả phục hình tốt, thẩm mỹ và an toàn, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Quy trình bọc răng sứ Cercon - Tuần tự các bước đúng chuẩn an toàn 3Phân tích và thực hiện bọc răng sứ dựa trên phần mềm CAD/CAM tiên tiến

– Trong quy trình bọc răng sứ Cercon, bước thăm khám đầu tiên rất quan trọng, nhằm giúp xác định tình trạng răng miệng cụ thể. Các vấn đề về răng miệng, bệnh lý răng miệng cần phải điều trị triệt để trước khi tiến hành bọc răng sứ. Có như vậy mới giúp đem lại duy trì hiệu quả bọc răng sứ lâu dài.

– Răng sứ Cercon có tính chính xác cao do được thiết kế, chế tạo trên phần mềm CAD/CAM tiên tiến. Mọi thao tác thực hiện sẽ được lập trình cụ thể trên máy móc từ mài răng, thiết kế, chế tạo. Vì vậy, bạn nên chọn tìm địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại để đảm bảo việc mài răng và phục hình chuẩn kỹ thuật, không xảy ra các sai sót hay mất an toàn.

– Sau khi bọc răng sứ Cercon, bạn nên lưu ý về chế độ bảo quản răng sứ và vệ sinh răng miệng đúng cách. Nếu thực hiện tốt điều này sẽ giúp phát huy hết các ưu điểm của răng sứ Cercon, tăng tuổi thọ cho răng sứ cũng như hiệu quả phục hình dài lâu.

Quy trình bọc răng sứ Cercon - Tuần tự các bước đúng chuẩn an toàn 4Quy trình bọc răng sứ Cercon – Các bước đúng, chuẩn kỹ thuật, an toàn 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha Khoa là một trung tâm nha khoa uy tín lớn về làm răng sứ thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng nhiều máy móc hiện đại như máy chụp X-quang CT 3D, máy CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up cùng nhiều thiết bị khác sẽ giúp mang lại hiệu quả bọc răng sứ đảm bảo, thẩm mỹ cao và an toàn.

Hy vọng, với thông tin về quy trình bọc răng sứ Cercon trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những yêu cầu để giúp ca phục hình răng sứ đảm bảo. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được tư vấn và hồi đáp chi tiết nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn