Quy trình đính đá lên răng đạt chuẩn AN TOÀN – 4 bước cần tuân thủ

Quy trình đính đá lên răng đạt chuẩn AN TOÀN – 4 bước cần tuân thủ

Quy trình đính đá lên răng đạt chuẩn có vai trò quan trọng trong việc giúp răng đẹp, ấn tượng hơn và đảm bảo răng không bị xâm lấn hay ảnh hưởng gì. Để biết được trong quy trình đó cần những bước gì, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Quy trình đính đá đạt chuẩn cần tuân thủ gồm những bước nào?

Một quy trình đính đá lên răng đạt chuẩn cần đảm bảo đầy đủ 4 bước, tiến hành đúng trình tự để có được hiệu quả cao nhất.

Quy trình đính đá lên răng đạt chuẩn AN TOÀN - 4 bước cần tuân thủ 1Các bước cơ bản trong quy trình đính đá lên răng

* Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân: Bước này rất quan trọng vì bác sỹ sẽ thông qua thăm khám để xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân có đủ điều kiện để đính đá hay không. Nếu bệnh nhân có bệnh lý răng miệng cần điều trị khỏi hẳn mới đính đá được, răng yếu, mòn men răng, răng lung lay hay xỉn màu cũng không được đính đá. Bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí đính đá đẹp và sang nhất trên răng.

* Bước 2: Vệ sinh răng miệng: Bước này trong quy trình đính đá nhằm mục đích đảm bảo bề mặt răng đính đá được làm sạch, ngăn chặn viêm nhiễm cho bệnh nhân.

* Bước 3: Đánh dấu vị trí đính đá trên răng: bác sỹ đánh dấu vị trí đính đá trước để khi đính đá vào chuẩn xác và nhanh chóng nhất. Thông thường răng được chọn để đính đá phổ biến nhất là răng nanh hoặc răng khểnh.

Quy trình đính đá lên răng đạt chuẩn AN TOÀN - 4 bước cần tuân thủ 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá vào răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

* Bước 4: Tiến hành đính đá vào răng và hoàn tất quy trình:

Trước tiên bác sỹ sẽ dùng keo chuyên dụng vừa đủ để đặt vào vị trí đã đánh dấu, sau đó lấy đá đính lên vị trí đó và giữ chặt trong kh khoảng 10 – 15 phút cho đá bám chắc vào keo. Tiếp theo bác sỹ sẽ đông cứng keo bằng ánh sáng laser, đảm bảo cho viên đá không bị rơi khỏi răng. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng sau đính đá tại nhà.

2. Đính đá lên răng đảm bảo thẩm mỹ và an toàn tại Nha Khoa

Hiện nay, tại Nha Khoa, quy trình đính đá lên răng được tuân thủ các bước theo đúng quy định của bộ y tế, đảm bảo đủ các bước và tiến hành theo đúng trình tự, do đó mà hiệu quả đính đá cho bệnh nhân rất cao.

Bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm sẽ là người đính đá cho bệnh nhân và đảm bảo cho quy trình được thực hiện đúng nhất, bảo đảm vô trùng cho bệnh nhân, không để răng bị xâm lấn hay ảnh hưởng gì, vẫn có thể ăn nhai bình thường.

Quy trình đính đá lên răng đạt chuẩn AN TOÀN - 4 bước cần tuân thủ 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá vào răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đá sau khi đính có độ bền chắc gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường nhờ chất liệu kết dính chuyên dụng được làm từ nhựa thông Nam Mỹ, vừa hiệu quả vừa an toàn với cơ thể.

Đính đá vào răng hiện nay tại Nha Khoa không cần đục lỗ để đặt đá vào như trước kia, giúp bệnh nhân bảo tồn được răng thật, răng không bị xâm lấn đến cấu trúc, vẫn chắc khỏe như thường, bệnh nhân không cảm thấy đau nhức, ê buốt.

Để có được một quy trình đính đá lên răng đạt chuẩn, bạn cần được thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín, nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được giải đáp nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn