Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền là “chuẩn” & hợp lý nhất – Giá MỚI

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền là “chuẩn” & hợp lý nhất – Giá MỚI

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ Nha Khoa. Năm nay em 25 tuổi ,hiện tại em đang có nhu cầu làm răng sứ. Em nghe nói răng sứ Cercon chất lượng khá tốt nhưng không biết răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Hồng Trang – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon là dòng răng toàn sứ với cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nha khoa thuần khiết, không pha bất cứ tạp chất nào. Răng sứ Cercon được đánh giá rất cao về chất lượng, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ, khắc phục mọi nhược điểm của dòng răng sứ kim loại.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền là "chuẩn" & hợp lý nhất - Giá MỚI 1Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền

Hầu hết mọi người đều băn khoăn răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền khi lựa chọn loại răng sứ để phục hình cho răng. Hiện nay, giá răng sứ Cercon ở mỗi cơ sở nha khoa có sự chênh lệch khác nhau.

Tại Nha Khoa, giá làm răng sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) đang được niêm yết là 5.500.000đ. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ Cercon dưới đây để có sự so sánh cụ thể hơn.

GIÁ RĂNG SỨ

Như bạn thấy, giá răng sứ Cercon cao hơn so với một số loại răng sứ khác, kể cả với một số loại răng toàn sứ. Điều này là do khi thiết kế, chế tạo răng sứ Cercon rất tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác cao và đòi hỏi tay nghề của bác sỹ điều trị và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm.

Giá làm răng sứ Cercon ở trên được tính cho một răng. Nên chi phí làm răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần làm và tình trạng răng miệng cụ thể của từng người.

Với trường hợp của bạn, nếu bạn có nhu cầu phục hình thẩm mỹ cho răng, bạn nên tới trực tiếp phòng nha để được các bác sỹ thăm khám răng miệng cụ thể. Trường hợp răng có mắc các bệnh lý răng miệng, khi đó bác sỹ sẽ điều trị triệt để rồi tiến hành phục hình cho răng. Bác sỹ cũng sẽ tư vấn tới bạn chi phí cụ thể làm răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền để bạn được biết.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền là "chuẩn" & hợp lý nhất - Giá MỚI 2 Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền là "chuẩn" & hợp lý nhất - Giá MỚI 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha Khoa là một trung tâm nha khoa lớn về phục hình răng thẩm mỹ đã và đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của rất nhiều khách hàng. Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, khéo léo sẽ giúp phục hình thẩm mỹ cho răng hiệu quả, vừa khít, không bị vênh cộm, đảm bảo ăn nhai và an toàn khi điều trị.

Đặc biệt, Nha Khoa ứng dụng công nghệ 3D vào thăm khám và phục hình răng sứ. Với phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D sẽ cho dữ liệu chính xác, giúp việc phục hình đảm bảo, hiệu quả và bền đẹp lâu dài. Răng sứ Cercon được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn an tâm.

Nếu cần giải đáp chi tiết hơn về răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền, bạn có thể gửi câu hỏi tới cho chúng tôi theo số Hotline 1900.6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp). Hoặc, bạn tới trực tiếp phòng nha để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn tận tình nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


2 bình luận

  1. Dokimhue 16/08/2017 at 21:14 - Reply

    Bad si oi em boc rang su duoc 7 nam ma bi den vien nuu nhin rat kem duyen em muon boc laid bang rang su cercon thi bao nhieu tien 1 rang

    • Hồng Hạnh 14/11/2017 at 14:31 - Reply

      Chào bạn! Răng sứ kim loại sau khi phục hình sử dụng khoảng 3-5 năm là có hiện tượng thâm đen viền nướu do lớp sườn bị oxi hóa. Răng sứ Cercon là răng toàn sứ nên sẽ không gặp tình trạng này. Hiện nay, giá răng sứ Cercon sẽ khoảng 4-6,5 triệu đồng/răng tùy theo công nghệ chế tác và phục hình.

Để lại bình luận của bạn