Răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất – Update bảng giá mới

Răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất – Update bảng giá mới

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền, có đắt không? Em đang muốn bọc lại răng bị mẻ. Nghe mọi người nói, răng Venus đẹp và bền nhưng em không biết chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Châu – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Châu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất – Update bảng giá mới 1Băn khoăn răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền

Răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Venus là dòng răng toàn sứ nên nó hội tụ đầy đủ đặc điểm cơ bản, ưu nhược điểm của dòng răng sứ này. Chính vì thế, răng sứ Venus giá sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại.

Để biết răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây đang được áp dụng tại Nha Khoa:

GIÁ RĂNG SỨ

Răng sứ venus giá cả phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có thể nói, răng sứ Venus rất bền đẹp, chịu lực tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nhờ ưu điểm vượt trội của lớp khung sườn Ziconia, răng sứ Venus khắc phục hoàn toàn nhược điểm bị thâm đen viêm nướu ở răng sứ kim loại.

Không pha bất cứ tạp chất nào, răng sứ Venus được đúc từ khối sứ nguyên chất, nung ở nhiệt độ cao nên răng chắc gấp nhiều lần răng thật. Độ bền có thể lên tới 10-20 năm nếu được phục hình đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Chính vì vậy, so với dòng răng sứ kim loại, răng sứ Venus giá sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra, răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền sẽ còn tuỳ thuộc vào một số yếu tố như:

Số lượng răng sứ cần làm: Mức giá trên được áp dụng tính cho một răng. Nên chi phí làm răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình.

Tình trạng răng miệng của từng người: Trước khi làm răng sứ, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng cụ thể. Tuỳ vào răng miệng cần phục hình ra sao, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp làm răng sứ cho phù hợp.

 Răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất – Update bảng giá mới 2 Răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất – Update bảng giá mới 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha Khoa là trung tâm nha khoa lớn với hơn 15 năm kinh nghiệm về răng thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn an tâm khi tới với Nha Khoa để điều trị vì sẽ được các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phục hình răng cho bạn.

Hơn nữa, tại Nha Khoa, việc phục hình răng sứ sẽ có sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến. Răng sứ được thiết kế tỉ mỉ, chính xác trên phần mềm CAD/CAM 3D, máy mài răng tự động, giúp đem lại kết quả phục hình răng tốt nhất.

Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về răng sứ Venus giá bao nhiêu. Bạn nên tới trực tiếp trung tâm để được thăm khám cụ thể, các bác sỹ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn phục hình răng thẩm mỹ và đạt hiệu quả cao nhất.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn