Răng thưa có niềng được không ?P/Pháp nào khắc phục hiệu quả ?

Răng thưa có niềng được không ?P/Pháp nào khắc phục hiệu quả ?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi có một thắc mắc về chỉnh nha đó là răng thưa có niềng được không và hiệu quả ra sao? Răng của tôi bị thưa lại còn kết hợp với tình trạng khấp khểnh nên tôi rất ngại mỗi khi đi ra đường hoặc tiếp xúc với mọi người. Nhiều người mách là nên niềng răng sẽ có hiệu quả nhưng tôi lại không biết có thể niềng được không thưa bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Anh – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng thưa có niềng được không và hiệu quả ra sao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa có niềng được không ?P/Pháp nào khắc phục hiệu quả ? 1Răng thưa có niềng được không?

1. Răng thưa có niềng được không, hiệu quả ra sao?

Răng thưa có niềng được không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi có khuyết điểm này. Thông thường, với trường hợp răng thưa nhẹ thì phương pháp bọc răng sứ hay hàn răng được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp răng thưa trên toàn hàm, số lượng răng thưa nhiều thì hai cách này không hiệu quả.

Răng thưa có thể niềng không? Răng thưa có thể niềng và đây là phương pháp hiệu quả nhất cũng như duy trì được lâu nhất: Răng được làm se khít nhờ việc dịch chuyển vị trí của các răng trên cung hàm. Thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này kéo dài đến khi răng còn tồn tại trên cung hàm.

Nên niềng răng trong các trường hợp răng thưa tương đối nặng trên toàn hàm và kết hợp với việc răng bị khấp khểnh bởi các biện pháp hàn trám và bọc răng sứ không thể nắn chỉnh được trường hợp này.

Nếu bạn muốn hiệu quả chỉnh răng thưa tồn tại vĩnh viễn, không phải can thiệp thêm bất cứ kỹ thuật nào thì nên áp dụng niềng răng, lúc lày câu hỏi răng thưa có nên niềng sẽ được giải đáp.

Răng thưa có niềng được không ?P/Pháp nào khắc phục hiệu quả ? 2
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

=> Trường hợp của bạn Ngọc Anh, răng của bạn bị thưa và khấp khểnh, bạn thắc mắc răng thưa có nên niềng không, câu trả lời là có vì bọc răng sứ hoặc hàn răng sẽ không khắc phục được tình trạng khấp khểnh của bạn, chỉ có niềng răng mới có thể có hiệu quả.

2. Nên niềng răng thưa ở đâu để hiệu quả cao và an toàn?

Sau khi đã rõ răng thưa có niềng được không thì điều bạn cần quan tâm là tìm địa chỉ chỉnh nha có năng lực cao và uy tín để niềng răng. Niềng răng nói chung và niềng răng thưa nói riêng là kỹ thuật nha khoa khó, phải có bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài mới có thể thực hiện thành công, do đó, không nên tùy tiện khi điều trị.

Bạn có thể đến Nha Khoa để niềng răng thưa, đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững sẽ niềng răng cho bạn an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Răng thưa có niềng được không ?P/Pháp nào khắc phục hiệu quả ? 3

Trước khi niềng răng, bạn được thăm khám, tư vấn và chụp phim chính xác, rõ ràng để đưa ra được phác đồ chuẩn xác nhất, tránh xảy ra những sai sót khôn lường.

Hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế, khí cụ niềng răng đảm bảo vô trùng…tất cả tạo nên một dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại một bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn quốc tế.

Bất cứ thắc mắc nào của bạn về răng thưa có niềng được không hoặc về các vấn đề nha khoa khác đều sẽ được bệnh viện tư vấn nhiệt tình qua tổng đài 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258), bạn chỉ cần nhấc máy gọi, việc còn lại sẽ là của đội ngũ nhân viên.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN