Tại sao chọn Nha Khoa là lựa chọn hoàn hảo nhất?

Tại sao chọn Nha Khoa là lựa chọn hoàn hảo nhất?

Tại sao chọn Nha Khoa ? Bởi đây là nha khoa hàng đầu và có tầm ảnh hưởng sâu rộng, trong nước, Nha Khoa là lựa chọn số 1 của các khách hàng và bệnh nhân có các khuyết điểm về răng miệng. Với những gì mà chúng tôi có, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

1. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu

Các bác sĩ tại Nha Khoa được đào tạo bài bản tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều trong số họ đã có thời gian học tập, nghiệp tại nước ngoài nhiều năm.

Họ là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chỉnh nha, hàm mặt với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững và đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Có khả năng thực hiện được các kỹ thuật nha khoa khó mà các cơ sở nha khoa thông thường không thể tiến hành được.

Tại sao chọn Nha Khoa là lựa chọn hoàn hảo nhất? 1Đội ngũ các bác sĩ nha khoa, hàm mặt tại bệnh viện

2. Dịch vụ nha khoa đa dạng, hiệu quả cao

Tất cả các lĩnh vực liên quan đến nha khoa, hàm mặt, thẩm mỹ, phục hình đều đầy đủ tại bệnh viện, bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ mà mình mong muốn, không cần di chuyển nhiều nơi bất tiện.

– Các dịch vụ đạt hiệu quả cao: Sự kết hợp tổng thể giữa yếu tố bác sĩ giỏi cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại giúp cho hiệu quả điều trị của bệnh nhân đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Tại sao chọn Nha Khoa là lựa chọn hoàn hảo nhất? 2Dịch vụ nha khoa đa dạng đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng

– Không gây đau đớn: Do thực hiện đúng kỹ thuật cùng sự hỗ trợ của thuốc tê chuyên dụng, cảm giác đau đớn của bệnh nhân là rất ít khi điều trị tại đây.

– An toàn, không biến chứng: Sự vô trùng trong các quá trình điều trị làm cho các dịch vụ luôn là đảm bảo an toàn và không có biến chứng xảy ra.

3. Hệ thống các trang thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất

Các máy móc tại bệnh viện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ y tế và quốc tế, phục vụ đắc lực cho việc điều trị của bác sĩ.

Tại sao chọn Nha Khoa là lựa chọn hoàn hảo nhất? 3Nha Khoa được đầu tư lớn về máy móc, thiết bị, phòng phục vụ điều trị

Một số máy móc chuyên dụng mà chúng tôi có được là những thiết bị tiên tiến và tối tân nhất: Máy chụp phim X – quang, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, phần mềm thiết kế và sản xuất răng sứ CAD/CAM 3D…Đây là các thiết bị hiện đại mà rất nhiều các cơ sở nha khoa khác không có được.

4. Quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế – đảm bảo vô trùng tốt nhất

Quy trình điều trị tại Nha Khoa luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi là mô hình của bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn quốc tế nên mọi yêu cầu mà chúng tôi đưa ra đều rất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Tại sao chọn Nha Khoa là lựa chọn hoàn hảo nhất? 4Môi trường điều trị an toàn, quy trình tiêu chuẩn, đạt chuẩn yêu cầu

Đây là yếu tố hàng đầu trong khi điều trị mà Nha Khoa luôn hướng tới nhằm đảm bảo ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra.

Hệ thống phòng phẫu thuật đều đạt chuẩ về chất lượng, các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo quy trình chuẩn nhằm ngăn chặn vi khuẩn và nhiễm trùng chéo có thể xảy. Trước khi điều trị cho bệnh nhân, việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ là chỉ định bắt buộc, đảm bảo không nhiễm trùng gây nguy hiểm.

5. Hiệu quả luôn làm hài lòng các bệnh nhân

Rất nhiều các trường hợp bệnh nhân được điều trị thành công tại Nha Khoa và có những phản hồi tích cực về dịch vụ mà họ được hưởng khi đến với bệnh viện. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, sự tin tưởng của bệnh nhân đối với bệnh viện ngày càng tăng lên đáng kể.

Tại sao chọn Nha Khoa là lựa chọn hoàn hảo nhất? 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị răng miệng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Những lý do trên chắc hẳn bạn đã biết được tại sao chọn Nha Khoa. Chúng tôi, đội ngũ nhân viên của bệnh viện luôn cố gắng nỗ lực hết mình để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. Với những gì mà chúng tôi có, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn một kết quả điều trị tốt nhất có thể.

Vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006899 khi cần hỗ trợ tư vấn bất cứ điều gì về sức khỏe răng miệng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được hồi đáp tận tình nhất.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn