Giải pháp tẩy trắng răng hoàn hảo tại Nha Khoa

Giải pháp tẩy trắng răng hoàn hảo tại Nha Khoa

Tẩy trắng răng giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng. Tại Nha Khoa ứng dụng hiệu quả công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay giúp hiệu quả thần tốc và an toàn tuyệt đối, mang lại một hàm răng trắng sáng ngay từ bên trong.

Tẩy trắng răng – Giải pháp hoàn hảo cho hàm răng trắng sáng 1Tẩy trắng răng hiệu quả thần tốc với công nghệ mới

TRƯỜNG HỢP & ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG TẨY TRẮNG RĂNG

 Trường hợp áp dụng tẩy trắng răng

– Răng bị xỉn màu do thực phẩm

– Răng có màu sắc không đều

– Tất cả các trường hợp muốn làm răng sáng hơn

 Điều kiện tẩy trắng răng

– Là răng thật, có chức năng sinh lý bình thường, răng có men răng chắc khỏe

– Răng không được hàn trám hay bọc răng sứ vì chúng không phản ứng với thuốc và ánh sáng tẩy trắng răng

– Người không mắc các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, mòn men, viêm nướu, bệnh nha chu, lở miệng…hoặc tổn thương mô mềm như má, môi, lợi. Nếu tẩy trắng trong các trường hợp này sẽ đau và ê buốt, nguy cơ nhiễm trùng cao. Cần điều trị dứt điểm trước khi tẩy trắng răng.

– Răng bị xỉn màu không phải do nhiễm kháng sinh hay Flour: Trường hợp nhiễm kháng sinh nhẹ thì có thể vẫn có hiệu quả nhưng không cao. Nếu răng bị nhiễm màu quá nặng do kháng sinh hay flour thì tẩy trắng sẽ không có hiệu quả.

Tẩy trắng răng – Giải pháp hoàn hảo cho hàm răng trắng sáng 2

 ƯU ĐIỂMỢT TRỘI CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG BLEACH BRIGHT

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright đang ngày càng được lòng các khách hàng, số người sử dụng dịch vụ tăng lên nhanh chóng.

1 Tẩy trắng răng thần tốc

Chỉ sau 1 giờ tẩy trắng răng, bạn sẽ thấy kết quả ngay tức thì mà không cần chờ đợi trong một khoảng thời gian kéo dài. So với các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống, đây quả là một cải tiến quan trọng giúp đẩy nhanh quá trình tẩy trắng răng.

1 Răng trắng sáng từ bên trong 99,9 %

Hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau khi tẩy trắng răng sẽ khiến bạn kinh ngạc  bởi răng có độ sáng vượt trội so với trước khi tẩy trắng. Các ánh sáng xanh của máy tẩy trắng răng Bleach Bright kích hoạt gel tẩy trắng để thấm vào răng, làm tan rã các chuỗi liên kết protein, các mảng bám trên răng và mang lại một hàm răng sáng bóng từ bên trong.

Tẩy trắng răng – Giải pháp hoàn hảo cho hàm răng trắng sáng 3Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa cho hiệu quả chỉ sau 1 lần tẩy

1 An toàn – không kích ứng – không ê buốt

Trong tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile, tính an toàn luôn được coi trọng và đảm bảo. Thuốc tẩy trắng sử dụng có nồng độ an toàn với cơ thể, không kích ứng răng và nướu. Ánh sáng sáng xanh từ máy Bleach Bright và thuốc tẩy trắng răng đều đã được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF, tổ chức y tế thế giới kiểm định là không hề có hại cho sức khỏe.

Tẩy trắng răng không gây ê buốt vì: Nồng độ thuốc được kiểm soát ở mức an toàn, không vượt ngưỡng cho phép nên không gây ê buốt. Thao tác của bác sĩ cũng được thực hiện một cách cẩn thận, không làm thuốc dính ra nướu, môi, má nên không gây đau rát. Ngoài ra, trước khi tẩy trắng, bệnh nhân được cách ly lợi với răng nên thuốc sẽ không bị tràn ra ngoài gây ảnh hưởng đến các mô mềm.

1 Độ bền vượt trội

So với phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ cũ, tẩy trắng răng bằng Bleach Bright giúp duy trì thời gian trắng răng từ 3-5 năm nếu được chăm sóc tốt, kéo dài thời gian cần tẩy trắng răng trở lại.

HIỆU QUẢ TẨY TRẮNG RĂNG THÀNH CÔNG TẠI Nha Khoa 

lam-rang-su-tham-my-tu-nhien-va-song-dong-nhu-that-10Nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng công nghệ tẩy trắng số 1 Bleach Bright, bác sỹ giỏi về thẩm mỹ răng và thuốc tẩy trắng chất lượng, Nha Khoa đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu hàm răng trắng sáng và bóng đẹp một cách an toàn nhất. Những hình ảnh thực tế sau đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn:

Giải pháp tẩy trắng răng hoàn hảo tại Nha Khoa 4 Giải pháp tẩy trắng răng hoàn hảo tại Nha Khoa 5 Giải pháp tẩy trắng răng hoàn hảo tại Nha Khoa 6
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI Nha Khoa 

  Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Đây là bước quan trọng nhằm xác định tình trạng răng, nguyên nhân răng bị xỉn màu để quyết định phương pháp tẩy trắng răng thích hợp nhất. Vệ sinh răng miệng nhằm đảm bảo cho quá trình tẩy trắng vô trùng tuyệt đối, kết quả tẩy trắng răng được đảm bảo cao nhất.

  Bước 2: Bôi gel tẩy trắng răng

Trước khi bôi gel tẩy trắng, cần phải tách biệt răng và nướu để nướu không bị kích ứng.

  Bước 3: Chiếu đèn Brite Smile

Ánh sáng xanh sẽ kích hoạt các phân tử trong thuốc tẩy và phá vỡ các liên kết protein trên men răng để làm răng thay đổi màu sắc. Sau bước này là bệnh nhân sẽ có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo.

Giải pháp tẩy trắng răng hoàn hảo tại Nha Khoa 8Quy trình các bước tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Nha Khoa – ĐỊA CHỈ SỐ 1 TẨY TRẮNG RĂNG

Với những gì mà Nha Khoa có được, hiệu quả thẩm mỹ là điều mà bệnh viện chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng. Đến chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những điều mà chúng tôi đem đến cho bạn.

11 Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ với chuyên môn sâu, trình độ cao sẽ thăm khám và đánh giá chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân, từ đó có biện pháp tẩy trắng răng phù hợp và đạt kết quả cao nhất. Đa số các bác sĩ của bệnh viện là những giáo sư, bác sĩ đầu ngành ở trong nước và đã tẩy trắng thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

11 Trang thiết bị tối tân

Nha khoa KIM được trang bị và ứng dụng hệ thống các trang thiết bị hiện đại phục vụ tẩy trắng , phòng chuyên khoa chăm sóc răng miệng vô trùng tuyệt đối, cơ sỏ vật chất khang trang, tiện  nghi, sang trọng. Tất cả đều phục vụ đắc lực cho tẩy trắng răng một cách hiệu quả nhất.

11 Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất của Mỹ và hiện đã có mặt tại Việt Nam, nguyên lý chung là sự kích hoạt gel tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh của máy Brite Smile, phá vỡ các liên kết protein trên răng, trả lại hàm răng sáng bóng ngay từ bên trong chỉ sau 1 giờ. Công nghệ tẩy trắng hiện đại, không làm ảnh hưởng đến men răng, không gây đau buốt khi thực hiện.

11 Quy trình tẩy trắng theo tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình tẩy trắng được thực hiện chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt, tránh các rủi ro làm ảnh hưởng đến răng miệng và sức khỏe bệnh nhân.

Giải pháp tẩy trắng răng hoàn hảo tại Nha Khoa 01Nha Khoa là địa chỉ số 1 để tẩy trắng răng

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI Nha Khoa 

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000

“Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright đem đến một hàm răng sáng bóng từ bên trong, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối; là phương pháp có thể áp dụng đối với nhiều trường hợp muốn tẩy trắng. Nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám cụ thể trước khi quyết định tẩy trắng. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn tốt nhất”.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn