Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền ?Mức giá TIẾT KIỆM hiệu quả

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền ?Mức giá TIẾT KIỆM hiệu quả

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Xin bác sỹ tư vấn giúp tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất mà hiệu quả vẫn đảm bảo tương đối và không có hại gì ạ? Bởi vì em nghe nói tự tẩy trắng tại nhà dễ bị ê buốt lắm mà hàm răng của em bị xỉn màu khá xấu. Em muốn tẩy trắng nhưng ở hơi xa Trung tâm không đến trực tiếp được, đành tự tẩy tại nhà. Mong bác Em cảm ơn bác sĩ! (Cao Ngọc Thủy Anh – Bình Dương).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thủy Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất mà vẫn hiệu quả, an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền ?Mức giá TIẾT KIỆM hiệu quả 1Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu là phù hợp

Tẩy trắng răng là kỹ thuật nha khoa không quá phức tạp, đôi khi còn không đòi hỏi phải do trực tiếp bác sỹ thực hiện mà người tẩy trắng hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay tại nhà.

Vì thế, trong số các kỹ thuật và dịch vụ nha khoa thì tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ có chi phí vừa túi tiền nhất với nhiều người. Đặc biệt nếu tẩy trắng răng tại nhà thì chi phí sẽ càng tiết kiệm hơn nữa.

1. Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền?

Nếu bạn chỉ muốn tẩy trắng răng tại nhà bằng các cách tự chế thì không cần chúng tôi phải tư vấn về chi phí. Bạn có thể tìm hiểu một số loại thực phẩm hoặc thảo dược tự nhiên để dùng cho an toàn.

Nếu bạn muốn tẩy trắng bằng các loại thuốc tẩy hoặc sản phẩm tẩy trắng nha khoa bằng cách tự mua tại các cơ sở cá nhân để tự thực hiện tại nhà, thì chi phí sẽ rất rẻ và phụ thuộc vào chi phí mà các cơ sở đó áp dụng cho sản phẩm bạn mua.

Trong trường hợp bạn muốn được tư vấn về chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền của các cách làm trắng răng tại nhà có sử dụng đến thuốc tẩy và dụng cụ từ phòng nha thì giá cả cụ thể sẽ như sau:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Trên đây là bảng giá tẩy trắng chung cho các gói khác nhau, trong đó 3 gói dịch vụ đầu tiên gồm: ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng răng tại nhà chính là chi phí dành cho các khách hàng muốn thực hiện tại nhà giống như bạn.

* Ép máng tẩy và ống thuốc là gì?

Khi tẩy trắng bạn cần sử dụng đến thuốc tẩy mới cho hiệu quả, thuốc đó được chứa trong các ống thuốc. Nhưng thuốc không được bôi trực tiếp lên răng mà cần dùng đến các máng tẩy đề tránh bị dây ra môi và nướu. Do đó, khi tẩy trắng tại nhà sử dụng sản phẩm của phòng nha thì chi phí sẽ dựa vào giá của các dụng cụ này.

* Trường hợp bạn muốn sử dụng luôn cả gói tẩy trắng tại nhà thì chi phí sẽ là mức trọn gói. Nghĩa là lúc này, bạn sẽ không phải quan tâm đến việc cần mua bao nhiêu ống thuốc, bao nhiêu máng tẩy. Bác sỹ sẽ đảm bảo cung cấp đủ lượng thuốc cho bạn để dùng cho đến khi tẩy trắng hiệu quả, vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tiền sẽ là một mức cố định trong bảng giá.

2. Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền thì rẻ mà vẫn hiệu quả?

Sự khác biệt của việc tẩy trắng tại nhà có sự tư vấn của phòng nha là ở chỗ bạn có bác sỹ chuyên khoa nha khoa thẩm mỹ theo sát và hướng dẫn tỉ mỉ cách thực hiện và bảo vệ môi nướu đảo bảo, cung cấp thuốc ở nồng độ an toàn,  tránh những biến chứng có hại cho răng miệng mà vẫn đảm bảo hiệu quả như ý. Đây là điều không có được khi bạn tự mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Cho nên nó cũng giống như là một cách tẩy trắng tại nhà nhưng hiệu quả và sự an toàn thì được đảm bảo.

Tuy nhiên, gói tẩy trắng răng tại nhà này cần bạn đầu tư khá nhiều thời gian, ít nhất là 1 – 2 tuần mới cho hiệu quả và khả năng an toàn khi tẩy không phải là tuyệt đối vì còn phụ thuộc vào thao tác giữ gìn của chính bạn.

 Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền ?Mức giá TIẾT KIỆM hiệu quả 2
Thăm khám và thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Nếu bạn không thật sự tự tin vào sự khéo léo của mình và không có đủ kiên nhẫn chờ đợi thì chỉ có cách tẩy trắng răng tại phòng khám áp dụng công nghệ tân tiến. Hiệu quả đạt được là tức thì chỉ sau một lần tẩy duy nhất và chỉ kéo dài trong khoảng 1h đồng hồ. Quá trình tẩy đều do bác sỹ thực hiện, việc duy nhất bạn cần làm là nằm thư giãn, không bị khó chịu hay ê buốt, môi nướu được bảo vệ an toàn.

Đặc biệt nếu qua thăm khám mà phát hiện thấy sự xỉn màu răng của bạn là do bẩm sinh nhiễm màu Tetracyline thì cần tẩy trắng tại phòng khám vì thực hiện tại nhà hoàn toàn không đem lại tác dụng gì.

Nếu bạn còn thêm bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến việc tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ tới bệnh viện Nha Khoa theo số Hotline 19006899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp), các chuyên viên tư vấn cao cấp sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn