Trám răng cửa bao nhiêu tiền là Đúng Giá hợp lý mà vẫn bền trọn đời

Trám răng cửa bao nhiêu tiền là Đúng Giá hợp lý mà vẫn bền trọn đời

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em nghe nói là trám răng cũng khá tốt nhưng giá cả cứ như trên trời, mỗi nơi mỗi khác. Mong bác sỹ tư vấn giúp trám răng cửa bao nhiêu tiền là đúng chuẩn nhất, đảm bảo rẻ mà miếng trám vẫn có độ bền trọn đời được không ạ? Em cảm ơn bác sỹ ạ!(Lê Ngọc Anh – Bình Phước).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng cửa bao nhiêu tiền là đúng giá và rẻ nhất mà vẫn bền trọn đời?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số các kỹ thuật phục hình thẩm mỹ thì trám răng là một gợi ý khá tốt. Vì phương pháp này có khá nhiều ưu điểm mà các kỹ thuật khác không có được, như thực hiện đơn giản, không xâm lấn, tiết kiệm chi phí và có nhiều vật liệu để lựa chọn. Nhưng cũng có lẽ vì vậy mà phần nào chi phí hay có sự biến động, đôi khi là do sự điều chỉnh chủ quan của từng cơ sở điều trị, khiến cho người hàn trám băn khoăn về việc trám răng cửa bao nhiêu tiền, mức chi phí bao nhiêu mới là chuẩn nhất mà hiệu quả và chất lượng vẫn đảm bảo?

Trám răng cửa bao nhiêu tiền là Đúng Giá hợp lý mà vẫn bền trọn đời 1Trám răng cửa bao nhiêu tiền, chi phí thực tế có đắt không?

1. Trám răng cửa bao nhiêu tiền là chuẩn và đúng nhất?

Bảng giá trám răng cửa áp dụng tại Nha Khoa dưới đây là mức chi phí đã được tính toán trên nhiều tiêu chí, chủ yếu đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, sao cho có thể cân bằng giữa mức chi phí y tế nói chung với thu nhập bình quân của đại đa số người Việt, đồng thời căn cứ vào tính chất đơn giản của kỹ thuật. Cho nên mức giá được xác định là hoàn toàn hợp lý với chất lượng hàn trám, vừa vặn với điều kiện của nhiều người, nhất là người cần phải hàn trám nhiều răng.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Do bạn không nói rõ tình trạng răng cần trám như thế nào, trám số lượng bao nhiêu, mục đích trám là gì nên chúng tôi xin cung cấp bảng giá tổng thể để tiện theo dõi. Bạn có thể đối chiếu trường hợp răng cần trám với các gói hàn trám răng cụ thể ở bảng giá sẽ biết được trám răng cửa bao nhiêu tiền.

Trong đó, trám sealant là trám phòng ngừa sâu răng. Trường hợp trám răng cửa bị mẻ do sự tổn thương mất men răng thì được xếp vào nhóm trám thẩm mỹ. Khi đó, bạn nên quan tâm đến các gói trám cổ răng, trám composite, trám khe răng hoặc tái tạo răng thẩm mỹ. Riêng gói trám Inlay / Onlay không phù hợp cho răng cửa.

Trám răng cửa bao nhiêu tiền là Đúng Giá hợp lý mà vẫn bền trọn đời 2Chi phí hàn răng khá tiết kiệm so với các hình thức phục hình khác

2. Giá trám răng trên có đảm bảo hiệu quả trọn đời không?

Theo đánh giá chung của nhiều khách hàng đã hàn trám tại bệnh viện thì hàn trám dù không phải là cách thẩm mỹ và phục hình răng bền chắc nhất, nhưng nếu được chăm sóc, giữ gìn tốt thì có thể duy trì được hơn chục năm. Cũng có trường hợp trám răng hàm duy trì thực tế được vài chục năm. Với độ bền như thế này, dù không được trọn đời nhưng vẫn được coi là kỹ thuật tốt hơn nhiều so với mức chi phí.

Nếu cần trám răng thì bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề trám răng cửa bao nhiêu tiền, bạn cũng nên chú ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sĩ nha khoa giỏi và kết hợp với chế độ chăm sóc tốt nhất sau hàn trám.

Trám răng cửa bao nhiêu tiền là Đúng Giá hợp lý mà vẫn bền trọn đời 3 Trám răng cửa bao nhiêu tiền là Đúng Giá hợp lý mà vẫn bền trọn đời 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha Khoa là địa chỉ uy tín ở tầm bệnh viện, có chuyên khoa phục hình và thẩm mỹ năng lực cao, đảm bảo sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại răng cửa bằng cách hàn trám tốt nhất. Hệ thống vật liệu trám cùng thiết bị hiện đại và tay nghề giỏi, tinh tế của bác sỹ, bạn sẽ có được ca trám răng cửa đẹp và bền nhất.

Trong trường hợp cần thêm bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến trám răng cửa bao nhiêu tiền hoặc đến kỹ thuật thực hiện, Ngọc Anh vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006899 (Foreigners: +84 902 898 258), bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã tin tưởng!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn