Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý – Mức giá SIÊU TIẾT KIỆM

Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý – Mức giá SIÊU TIẾT KIỆM

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em bị sâu răng, 2 cái, mức độ không nặng lắm nhưng em muốn điều trị nên mong tư vấn giúp em trám răng sâu hết bao nhiêu tiền không ạ? Và mức giá nào là tiết kiệm nhất để em có sự chuẩn bị không ạ? Cảm ơn bác sỹ!(Đỗ Phượng Chi – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phượng Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền, mức giá nào là tiết kiệm nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị sâu nên điều trị triệt để và kịp thời để tránh cho bệnh lý nặng hơn, dẫn đến nguy cơ có thể bị mất răng vĩnh viễn chỉ do sâu răng. Tuy nhiên, do đặc điểm sâu răng có thể nặng nhẹ ở từng người khác nhau, có thể biến chứng sáng viêm tủy hoặc viêm nướu. Ngoài ra do sau nạo mô sâu phải phục hình nên chi phí trám răng sâu cụ thể cho bạn sẽ bị chi phối theo những các kỹ thuật và vật liệu sử dụng để trám.

Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý - Mức giá SIÊU TIẾT KIỆM 1
Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm phụ thuộc vào chất liệu và kỹ thuật trám cụ thể

Vậy trám răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật trám răng sâu cần dùng đến các vật liệu để thay thế cho men và ngà răng bị sâu. Các vật liệu này không chỉ có một mà có nhiều loại để bạn lựa chọn hoặc được bác sỹ tư vấn cụ thể. Mỗi loại vật liệu này sẽ có mức chi phí khác nhau dẫn đến giá trám răng khác nhau.

Ngoài ra, khi trám răng sâu, kỹ thuật trám áp dụng có thể là trám trực tiếp bằng vật liệu dẻo cũng có thể trám Inlay/Onlay bằng miếng trám cứng. Điều này cũng sẽ chi phối trực tiếp đến việc trám răng sâu hết bao nhiêu tiền.

Cụ thể, bạn có thể tham khảo chi tiết ở bảng giá sau đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá có thể thấy trám răng có nhiều mức giá từ thấp đến cao. Mức dao động tương đối lớn từ vài trám cho đến vài triệu đồng tính trên một đơn răng sâu được hàn trám.

Trong đó, thường gói trám răng bằng vật liệu dẻo sẽ có chi phí thấp hơn so với trám bằng miếng trám cứng theo kỹ thuật Inlay/Onlay. Nguyên nhân do kỹ thuật trám Inlay/Onlay phức tạp hơn đòi hỏi phải trải qua các công đoạn và các bước tương tự như làm răng sứ. Riêng trám răng bằng vật liệu dẻo đơn giản hơn, có thể thao tác đơn giản và trực tiếp trên thân răng thật. Hơn nữa, chi phí của các vật liệu dẻo cũng thấp hơn so với miếng trám cứng.

Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền, mức giá nào tiết kiệm nhất?

Nếu bạn bị sâu 2 răng và muốn tiết kiệm chi phí hàn trám khi điều trị, có thể trám răng bằng các vật liệu dẻo như fuji, amalgam. Trường hợp trám răng hàm nên dùng amalgam để tiết kiệm chi phí, đảm bảo bền chắc mà không ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ của nụ cười. Nếu là trám răng thuộc nhóm răng cửa trước, bạn có thể trám bằng vật liệu fuji hoặc composite để đảm bảo độ thẩm mỹ tốt nhất cho hàm răng.

Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý - Mức giá SIÊU TIẾT KIỆM 2Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lý - Mức giá SIÊU TIẾT KIỆM 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng sâu tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Khi đó, dù bạn trám 2 răng sâu cùng lúc, mức chi phí cũng không đáng kể nên có thể yên tâm điều trị. Trên đây là bảng giá hiện được áp dụng tại Nha Khoa, trên cơ sở đã được tính toán kỹ lưỡng, cân đối sao cho phù hợp với thu nhập bình quân của đại đa số người Việt.

Khi hàn răng, dù là gói hàn răng nào, đắt hay rẻ, bạn cũng sẽ được bác sỹ giỏi, chuyên sâu về nội nha và phục hình hàn trám của Nha khoa Kim trực tiếp đảm trách việc điều trị, giúp bạn có được ca chữa răng sâu chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như về vấn đề trám răng sâu hết bao nhiêu tiền. Nếu cần được tư vấn thêm những thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn tốt nhất.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn