Trám răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý ?Giá siêu tiết kiệm chưa từng có

Trám răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý ?Giá siêu tiết kiệm chưa từng có

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi trám răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất, có cách nào giảm giá không? Răng cửa của tôi bị thưa làm mất đi tính thẩm mỹ của toàn hàm răng, tôi dự định trám răng để làm khít lại khe hở đó nhưng không biết mức giá như thế nào thưa bác sĩ! Mong bác sỹ tư vấn. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều.  (Lê Thị Mai Anh – Hưng Yên)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất, có cách nào giảm giá không không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trám răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trám răng thưa giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng dịch vụ này? Giá trám răng thưa chính là giá trám răng thẩm mỹ và mức giá hiện nay là 300.000 đồng/răng.

Giá trám răng thưa được tính theo đơn giá cho một chiếc răng, nếu bạn muốn trám nhiều răng một lúc thì có thể lấy đơn giá ấy nhân với số răng cần trám.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý ?Giá siêu tiết kiệm chưa từng có 1Trám răng thưa bao nhiêu tiền, mức giá đó có đắt không?

Với mức chi phí này, bạn có thể thấy rằng, mức giá đó không hề đắt mà rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả những người có thu nhập trung bình. Đây là mức giá đã được niêm yết sẵn nên không thể giảm giá được bạn Mai Anh nhé.

Sau khi giải đáp được trám răng thưa giá bao nhiêu, chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến vật liệu trám răng được sử dụng. Phổ biến nhất hiện nay là trám răng bằng Composite với ưu điểm nổi trội là:

– Lành tính: Chất liệu này hoàn toàn lành tính, an toàn với sức khỏe và không gây kích ứng răng và nướu.

– Tính thẩm mỹ cao do có màu sắc tương đồng với răng thật, vết trám không bị lộ

– Chi phí rẻ: Như bạn đã thấy ở trên, giá trám răng thẩm mỹ không đắt và có thể chấp nhận được.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý ?Giá siêu tiết kiệm chưa từng có 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thưa tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trường hợp của bạn Mai Anh là răng cửa bị thưa và cần trám lại, vật liệu phù hợp với răng của bạn là composite và mức giá là 350.000 đồng/ răng. Với phương pháp này, bạn sẽ tái tạo lại hình thể của răng mình một cách đều đặn và thẩm mỹ hơn.

2. Trám răng thưa bao nhiêu tiền và Nên trám răng ở đâu?

Để trám răng hiệu quả cao và không cần lo lắng về trám răng thưa bao nhiêu tiền, tốt nhất là tìm một bệnh viện nha khoa uy tín để thực hiện kỹ thuật này. Bạn có thể lựa chọn Nha Khoa cho quyết định trám răng ở đâu.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý ?Giá siêu tiết kiệm chưa từng có 3Thăm khám và trám răng thưa tại Nha Khoa

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm phong phú sẽ trám răng thưa cho bạn hiệu quả tốt nhất, cao nhất. Răng cửa thưa sẽ được tạo hình tự nhiên giống như răng thật, vết trám không bị lộ rõ, hoàn toàn vừa khít với khoang trám, không bị bong tróc và có độ bền cao.

Đặc biệt, sau khi vật liệu trám răng đã tạo hình xong, bác sĩ sẽ chiếu đèn laser để đông cứng vết trám, tạo cho răng có hình dáng ổn định, không bị co rúm sau 1 thời gian trám răng.

Những giải đáp trên đây về trám răng thưa bao nhiêu tiền và mức giá đó có đắt không của chúng tôi đã giải tỏa được băn khoăn của bạn Mai Anh, nếu còn chưa rõ hoặc muốn tư vấn chi tiết hơn nữa bạn có thể gọi điện đến số sau: 1900 6899.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn