Trồng răng Implant Fast 3D theo công nghệ chuẩn từ USA

Trồng răng Implant Fast 3D theo công nghệ chuẩn từ USA

Công nghệ trồng răng Implant Fast 3D – giải pháp cấy ghép răng hàng đầu của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam và hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha Khoa. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 loại trụ răng Implant số 1 USA cùng với hệ thống cấy ghép răng kỹ thuật số 3D sống động và chuẩn xác tạo nên thành công vượt ngưỡng mong đợi trên 100% ca cấy ghép thử nghiệm lâm sàng. Implant Fast 3D kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho người mất răng trong năm 2017.

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa

TRỒNG RĂNG IMPLANT FAST 3D LÀ GÌ?


Về cơ bản, trồng răng Implant Fast 3D vẫn là kỹ thuật sử dụng trụ chân răng nhân tạo Implant đặt vào trong xương hàm để nâng đỡ thân răng sứ, thay thế cho những chiếc răng thật đã mất. Nhưng Implant Fast 3D là “phiên bản” nâng cấp thế hệ mới nhất, đã đơn giản và tối ưu hóa hơn 70% các quá trình xử lý tinh vi trong cấy ghép, đem đến những giá trị phục hình vượt xa so với các phương pháp cấy ghép răng truyền thống.

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa 1Công nghệ Implant Fast 3D sử dụng 2 loại trụ của hãng Spiral Tech – Mỹ

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ ĐẶC BIỆT CỦA CÔNG NGHỆ IMPLANT FAST 3D?


Khác với bất kỳ phương pháp phục hình cấy ghép nào khác, công nghệ Implant Fast 3D được các chuyên gia Implant đánh giá là “không dễ cạnh tranh” xét trên cả 3 phương diện: Hiệu quả cao – quy trình tối ưu – chi phí phải chăng. Tất cả là bởi công nghệ này hội tụ đầy đủ 2 yếu tố cơ bản quyết định thành công của cấy ghép răng, bao gồm:

 1. Sử dụng 2 loại trụ răng ESi Premium và Ultimate của hãng SpiralTech – Tập đoàn hàng đầu Thế giới về Implant

 Trụ răng ESi Premium Implant 

Trụ răng này có kết cấu nội bộ rất chắc chắn cùng các rãnh nhỏ thông minh nên được các Implant designer đánh giá là có độ chính xác và linh hoạt cao, tích hợp xương với tốc độ rất nhanh chóng và cho khả năng ngừa tiêu xương tối đa. 

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa 2

ESi Premium Implant được mệnh danh là “lực sĩ Implant đa năng” nhờ khả năng thích nghi với hầu hết các vùng cấy ghép nên phù hợp với gần như tất cả các ca cấy răng Implant lâm sàng, áp dụng được cho cả bệnh nhân cấy ghép lần đầu và cấy ghép lại.

 Trụ răng Ultimate Implant

Cấu trúc của ESi Premium Implant đặc biệt tới mức có thể tạo ra sự ổn định ban đầu cho trụ răng trong xương rất cao, ngay cả khi nền xương hàm mềm, không lý tưởng cho cấy ghép. 

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa 3

Implant này có thiết kế vít xoáy tự động độc đáo cho phép tương thích rất linh hoạt, giảm áp lực lên xương hàm tối đa khi cắm vào. Nhờ vậy, cấy răng bằng trụ này, bệnh nhân sẽ có những trải nghiệm rất nhẹ nhàng và thoải mái, đặc biệt là những trường hợp mới mất răng – nhổ răng cần cắm ngay trong điều kiện vùng cấy đang nhạy cảm.

 2. Ứng dụng hệ thống thiết bị và máy móc thế hệ mới vào cấy ghép Implant Fast 3D

Sử dụng phần mềm Simplant giả định vị trí trồng răng chuẩn xác và hệ thống cấy ghép kỹ thuật số 3D mô phỏng kết quả cấy ghép răng sống động trước khi tiến hành các can thiệp trong thực tế.

Trồng răng Implant Fast 3D – Công nghệ Mỹ – Độc quyền tại Nha Khoa 01Hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất giúp cấy ghép răng Implant Fast 3D đạt hiệu quả cao

ĐIỂM SÁNG NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ IMPLANT FAST 3D


Tại Nha Khoa, Implant Fast 3D được ứng dụng độc quyền và phát triển bằng đầy đủ các nguồn lực tân tiến nhất mà không phải nha khoa nào cũng có khả năng đáp ứng. Đó là:

 Khảo sát chính xác vùng cấy ghép bằng hệ thống máy chụp X-quang ConeBeam CT 3D

Công nghệ Implant Fast 3D thực hiện dựa trên các kết quả khảo sát 3 chiều xương hàm bằng máy ConeBeam CT 3D. Từ kết quả này, bác sỹ mới có thể phân tích được tình trạng xương hàm, xác định độ nông sâu, giả định vị trí cấy, kích cỡ trụ răng và phán đoán tốt nhất việc có cần thiết phải bổ sung xương hàm không.

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa 5Hình ảnh thu nhận từ hệ thống khảo sát ConeBeam trên vùng cấy ghép 

 Xem trước kết quả nhờ phác thảo 3D sống động

Phần mềm Simplant và công nghệ 3D được ứng dụng trong Implant Fast 3D giúp bác sỹ lên phác thảo tiến trình cấy ghép một cách trực quan nhưng đạt độ chính xác tới hơn 99%. Bệnh nhân hoàn toàn có thể nhìn thấy trước chiếc răng mất của mình sẽ được phục hình như thế nào, có đảm bảo hay không.

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa 6Mô hình răng Implant Fast 3D được mô phỏng hoàn chỉnh

 Đặt trụ Implant chuẩn xác – nhẹ nhàng – nhanh chóng

Công nghệ Implant Fast 3D đảm bảo trụ răng Implant đi vào xương rất “bén” và chuẩn xác theo cách nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất.

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa 7Trụ Implant đạt vị trí và độ nông sâu chuẩn xác

 Phạm vi áp dụng mở rộng

Điểm sáng đáng kể của công nghệ Implant Fast 3D là có thể áp dụng thực hiện cho những trường hợp cắm răng ngay, kể cả khi xương hàm mềm.

 Giảm áp lực – nhập xương nhanh chóng

Những chiếc trụ răng có cấu trúc linh hoạt với các hỗ rãnh trên thân trụ cho phép đi vào xương nhẹ nhàng, không gây áp lực lên xương hàm, hòa nhập với xương hàm thành một khối ổn định và chắc chắn.

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa 8Implant nhập xương nhanh chóng

 Liền thương nhanh – rút ngắn thời gian điều trị

Toàn bộ quy trình đặt trụ và ổn định trụ trong xương được rút ngắn đáng kể, bệnh nhân cầm máu nhanh, liền thương tốt và sớm ăn nhai bình thưởng trở lại.

 

HIỆU QUẢ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT FAST 3D TẠI Nha Khoa


Công nghệ Implant Fast 3D ứng dụng thành công tại Nha Khoa đã giúp cho những bệnh nhân mất răng với tình trạng xương hàm không tốt cũng có thể khôi phục được răng mất hiệu quả, cho khả năng ăn nhai bền chắc.

Trồng răng Implant Fast 3D – Công nghệ Mỹ – Độc quyền tại Nha Khoa 02Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant Fast 3D tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Trồng răng Implant Fast 3D – Công nghệ Mỹ – Độc quyền tại Nha Khoa 03Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant Fast 3D tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Trồng răng Implant Fast 3D – Công nghệ Mỹ – Độc quyền tại Nha Khoa 03Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy răng Implant Fast 3D tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

HOẶC GỌI: 1900 6899

QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG CÔNG NGHỆ IMPLANT FAST 3D TẠI Nha Khoa


Nha Khoa đảm bảo áp dụng quy trình cấy ghép răng công Implant Fast 3D bài bản, chuẩn hóa và đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

 Bước 1: Khám và tư vấn sức khỏe răng miệng

Trước tiên, bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe răng miệng để xử lý triệt đế các bệnh lý nếu có.

 Bước 2: Chụp phim ConeBeam CT 3D khảo sát vùng cấy ghép

Máy X-quang ConeBeam CT 3D là thế hệ máy chụp phim tốt nhất hiện nay, có thể khảo sát chính xác cả 3 chiều dài – rộng – sâu và độ xốp của xương hàm cũng như độ dày của mô nướu và khoảng cách các chân răng trong xương. Nhờ kết quả chụp phim này mà những giả định cấy ghép mới đạt được độ chính xác cao.

 Bước 3: Phân tích phim và giả định cấy ghép trên phần mềm Simplant 3D

Trên phần mềm Simplant hiện đại, bác sỹ sẽ giả định mô phỏng vị trí cấy ghép trực quan cho bạn nhìn thấy để hoàn toàn yên tâm về kết quả trước khi thực hiện.

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa 12Quy trình cấy ghép răng Implant Fast 3D hiện đại tại Nha khoa KIM

 Bước 4: Tiến hành đặt trụ răng Implant Fast 3D tại phòng vô trùng hiện đại

Tại phòng vô trùng hiện đại, bác sỹ sẽ tiến hành đặt trụ cho bạn sau khi đã hỗ trợ gây tê / gây mê đảm bảo. Thời gian chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút / 1 trụ răng.

 Bước 5: Phục hình thân răng sứ trên Implant

Thân răng sứ được chế tạo trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp với xương hàm. Sau đó, thân răng sứ sẽ được gắn lên trên trụ Implant cố định để hoàn thành cấy ghép.

 Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động trên Implant

Chiếc răng Implant cần trải qua các phép thử lực cơ bản để chắc chắn về mức độ phù hợp và cảm giác tự nhiên nhất cho bệnh nhân khi mang răng trên cung hàm.

 Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong ngày cấy ghép và được hướng dẫn chế độ chăm sóc cũng như tái khám tốt nhất.

 

Nha Khoa – ĐỊA CHỈ ĐỘC QUYỀN TRỒNG RĂNG IMPLANT FAST 3D


Nha Khoa có đầy đủ năng lực đảm trách ứng dụng cấy ghép răng Implant Fast 3D. Nha khoa Kim tốt không có thể yên tâm bởi các yếu tố sau đây:

* Sở hữu hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cấy ghép tân tiến nhất hiện nay như: máy chụp phim ConeBeam CT 3D, X-quang chóp, phim sợ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức,  phần mềm Simplant chuyên dụng, cùng công nghệ 3D hiện đại…

Trồng răng Implant Fast 3D – Công nghệ Mỹ – Độc quyền tại Nha Khoa 04Hệ thống thiết bị và vật chất hiện đại đáp ứng tốt cho cấy ghép răng Implant

* Có phòng mổ vô trùng, trang bị máy móc đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, có thể đảm đương thành công những ca cấy ghép phức tạp.

* Nhập khẩu chính hãng các trụ Implant từ tập đoàn SpiralTech – USA và được hãng chuyển giao độc quyền công nghệ Implant Fast 3D.

* Đội ngũ bác sỹ chuyên sâu Implant đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo đưa ra những phán đoán cấy ghép chính xác và phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Trồng răng Implant Fast 3D – Công nghệ Mỹ – Độc quyền tại Nha Khoa 05Đội ngũ bác giỏi nhiều năm kinh nghiệm tại Nha khoa KIM

HOẶC GỌI: 1900 6899

CHI PHÍ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT FAST 3D


Tuy tạo ra hiệu quả vượt trội hơn hẳn, nhưng công nghệ trồng răng Implant Fast 3D lại không tạo ra cho bạn gánh nặng quá lớn về chi phí như các hình thức cấy ghép khác trước đó.

Giá cấy ghép răng bằng công nghệ này tương đối phải chăng. Bảng giá sau đây sẽ giúp bạn so sánh cụ thể hơn vấn đề này:

Trồng răng Implant Fast 3D - công nghệ Mỹ - độc quyền tại Nha Khoa 15

>>> Tham khảo bảng giá các dịch vụ nha khoa khác tại đây

Nha Khoa mong rằng với ứng dụng Implant Fast 3D, việc phục hồi răng mất bằng phương pháp cấy ghép sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn cho bệnh nhân. Đặc biệt, công nghệ mang đến hy vọng cho những người có nền xương không lý tưởng vẫn có thể trồng răng bằng kỹ thuật này một cách hiệu quả và chất lượng, cho cơ hội giữ răng lâu dài và bền chắc nhất.

HOẶC GỌI: 1900 6899

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn