Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả

Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả

Đã có rất nhiều người tin tưởng quyết định trồng răng implant Nha khoa KIM. Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm, đội ngũ bác sỹ giỏi và công nghệ trồng răng implant hiện đại, Nha khoa KIM đã giúp hàng ngàn khách hàng trồng răng implant thành công, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

1. Ưu điểm vượt trội khi trồng răng implant Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín, chất lượng cao, đang có chuỗi các chi nhánh rộng khắp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trồng răng implant Nha khoa KIM là một trong những thế mạnh làm nên uy tín và sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả 1An tâm với quyết định chọn trồng răng implant ở KIM hospital

Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực vượt trội của một địa chỉ cấy ghép răng implant chất lượng và an toàn.

– Bác sỹ trồng răng implant có chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện

Khi trồng răng implant tại KIM Dental, việc thăm khám, tư vấn, lập phác đồ điều trị và thực hiện cấy ghép implant, phục hình đều do chính những bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi về implant thực hiện. Với kinh nghiệm dày dặn, tay nghề vững vàng và khéo léo, bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp trồng răng implant phù hợp với tình trạng răng hàm từng người, tư vấn loại trụ implant, răng sứ chất lượng tốt, đem lại hiệu quả, an toàn cũng như đáp ứng điều kiện kinh tế của từng người.

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Trồng răng implant là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi sự chính xác cao, vì thế, Nha khoa KIM rất chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị phục vụ điều trị. Nhiều máy móc hiện đại như máy X-quang Cone Beam CT 3D cho dữ liệu răng hàm chính xác và chi tiết từ độ dài, rộng, kích thước của xương hàm; Phần mềm giả định cắm ghép Simplant 3D giúp hỗ trợ bác sỹ lập phác đồ điều trị, tính toán chính xác việc đặt trụ mà không phải ước lượng cảm tính như nhiều cơ sở khác, đảm bảo độ chính xác cao, an toàn khi thực hiện.

Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả 2Bác sỹ chuyên môn giỏi trực tiếp trao đổi việc trồng răng implant trên phần mềm kỹ thuật số

Với công nghệ kỹ thuật số 3D tiên tiến, bệnh nhân còn có thể thấy trước kết quả cấy ghép implant nha khoa KIM hospital. Sau khi thực hiện, răng implant còn được kiểm tra, đánh giá lại khả năng chịu lực trên thiết bị chụp sọ nghiêng Ortho và nhiều công cụ hiện đại khác.

– Vật liệu răng implant đa dạng, chất lượng cao

Loại răng implant từ trụ implant, khớp nối, mão răng sứ và những vật liệu khác được sử dụng để cấy ghép implant tại Nha khoa KIM đề đã qua kiểm định về chất lượng. Đa dạng nhiều chủng loại với xuất xứ chính hãng từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, giá cả hợp lý.

– Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, an toàn

Trồng răng implant tại Nha khoa KIM, bạn có thể an tâm về tính an toàn khi thực hiện. Mọi bệnh nhân thực hiện trồng răng implant Nha khoa KIM đều được tiến hành theo một quy trình nhất định, theo trình tự các bước. Phòng nha sạch sẽ, dụng cụ thiết bị được vô trùng, nhằm hạn chế tối đa vấn đề về nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả 3Nhiều thiết bị hiện đại được ứng dụng hiệu quả khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM

– Cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ chu đáo

Nha khoa KIM có cơ sở vật chất khang trang, được xây dựng theo tiêu chuẩn của một nha khoa quốc tế. Hệ thống phòng nha hiện đại, đầy đủ thiết bị, mỗi khách hàng, bệnh nhân được phục vụ điều trị trên một ghế nha riêng đảm bảo tiêu chuẩn địa chỉ nha khoa uy tín, làm răng implant nha khoa KIM khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

2. Hiệu quả khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM

Thực tế đã có rất nhiều khách hàng tiến hành trồng răng implant Nha khoa KIM và đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả. Không chỉ giúp cải thiện chức năng ăn nhai tốt, thẩm mỹ đẹp không khác gì răng thật, độ bền chắc lâu dài, duy trì vĩnh viễn.

Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả 4 Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả 5 Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả 6 Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả 7Trồng răng implant Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín, an toàn và hiệu quả 8Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Với thế mạnh vượt trội về con người và công nghệ, Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực đáp ứng việc trồng răng implant hiệu quả và an toàn. Để hoàn toàn an tâm khi trồng răng implant Nha khoa KIM, bạn hãy đến thăm quan trực tiếp và nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ để hoàn toàn an tâm với lựa chọn của mình nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN