Veneer sứ giá bao nhiêu tiền ,yếu tố ảnh hưởng đến giá của veneer sứ

Veneer sứ giá bao nhiêu tiền ,yếu tố ảnh hưởng đến giá của veneer sứ

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ Nha Khoa! Hiện tại răng em xấu nên rất muốn dùng veneer sứ để thẩm mỹ lại răng cho đẹp. Mong bác sỹ tư vấn giúp em veneer sứ giá bao nhiêu tiền vậy ạ. Em làm nhiều răng nên muốn biết chi phí có đắt không, có điều gì ảnh hưởng đến chi phí veneer mà có thể tác động vào để tiết kiệm giá làm răng không thưa bác sỹ? Em cảm ơn ạ! (Lãnh Ngọc Thanh Thu – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Veneer sứ giá bao nhiêu tiền, điều gì ảnh hưởng đến giá veneer sứ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Veneer sứ giá bao nhiêu tiền ,yếu tố ảnh hưởng đến giá của veneer sứ 1Veneer sứ giá bao nhiêu tiền, điều gì ảnh hưởng đến giá veneer sứ?

Veneer sứ được coi là phương pháp “làm mới” lại những chiếc răng xấu và khiếm khuyết với độ thẩm mỹ tối đa, cho răng có độ trắng đẹp và có độ tự nhiên cao nhất. Hơn nữa, đây là cách thẩm mỹ lại hình thể và màu răng duy nhất mà ít phải mài men xâm lấn răng thật nhất. Tuy nhiên, răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền lại là vấn đề tương đối lớn đối với người làm răng.

1. Veneer sứ giá bao nhiêu tiền?

Giá veneer sứ được tính theo đơn giá từng mặt veneer cho mỗi răng, bởi mỗi mặt dán là một răng độc lập và cần tạo hình riêng biệt với sự công phu dành cho từng răng là như nhau. Để bạn tiện theo dõi, trước hết mời bạn tham khảo giá veneer sứ trong bảng giá răng sứ chung dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Trên đây là bảng giá răng sứ và veneer được áp dụng tại Nha Khoa. Các mức giá trên đây đều đã được tính toán, cân bằng giữa chi phí y tế với thu nhập bình quân của đại đa số người Việt, nên đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và bệnh nhân. Chi phí áp dụng đảm bảo đi đôi với chất lượng thẩm mỹ mặt dán với độ tự nhiên và trắng đẹp nhất.

Nếu so sánh với giá của răng bọc sứ thì giá veneer sứ có mức chênh lệch cao hơn. Nên nếu bạn phải thẩm mỹ nhiều răng cùng lúc thì chi phí sẽ khá cao. Nguyên nhân của điều này là gì, bạn xem thêm ở phần tư vấn bên dưới.

2. Veneer sứ giá bao nhiêu ảnh hưởng từ yếu tố nào?

Sở dĩ giá răng sứ cao như vậy một phần là do kỹ thuật chế tạo và thiết kế mặt dán veneer tương đối khó, cần đến sự tỷ mỉ cao hơn. Vì mặt dán có độ dày khá nhỏ, chỉ khoảng 0,3 – 0,5mm. Trên độ dày như thế này, việc tạo hình sao cho mặt sứ có hình thể giống như mặt trước của răng cần phải rất tỉ mỉ, thẩm mỹ tinh tế. Để có được một chiếc mặt dán sứ Veneer đạt tiêu chuẩn không chỉ cần tạo hình tự nhiên, mà độ thấu suốt của mặt dán cần phải vừa có độ che phủ răng thật bên trong tốt nhất, vừa phải đạt độ trong nào đó cho răng sau thẩm mỹ. Cho nên, mặt dán sứ Veneer là một tạo hình khó và không đơn giản.

Veneer sứ giá bao nhiêu tiền ,yếu tố ảnh hưởng đến giá của veneer sứ 2Veneer sứ giá bao nhiêu tại Nha Khoa

Ngoài ra, vấn đề veneer sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc trực tiếp vào chất liệu cụ thể của loại sứ được sử dụng. Bởi vì mỗi dòng răng sứ có một mức chi phí khác nhau với độ trắng, bền và trong khác nhau, đồng thời còn tùy vào hãng sản xuất và xuất xứ của từng loại phôi sứ.

Đây đều là những vấn đề mà bản thân người làm răng không tác động chi phối được nên giá veneer sứ chính là giá niêm yết theo bảng giá. Bạn chỉ có thể giảm chi phí làm mặt dán veneer sứ bằng cách làm mặt dán vào các thời điểm được ưu đãi tri ân khách hàng và bệnh nhân.

Để được tư vấn thêm về mặt dán Veneer và việc Veneer sứ giá bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ tới Nha Khoa theo số Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258), bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn